แจกซีดีmp3ของท่านพระอาจารย์เปลี่ยน วัดอรัญวิเวก จ.เชียงใหม่

 พ้นน้ำ    

สวัสดีปีใหม่ค่ะ..เพื่อนๆชาวเว๊บธรรมะไทย
.......กลับมาจากเชียงใหม่แล้วคะ ไปคราวนี้ได้ทำบุญทำกุศลหลายวัดมากมายสมใจเลย และได้สรงน้ำพระบรมสารีริกธาตุที่พระธาตุดอยคำด้วย 2ปีซ้อนแล้วปีที่แล้วก็มาสรงน้ำที่นี่ แต่ปีนี้ไม่ได้ขึ้นไปกราบบนดอยสุเทพเพราะรถขึ้นไปเยอะมากๆคะ และได้ไปกราบท่านพระอาจารย์เปลี่ยนวัดอรัญวิเวก อ.แม่แตง โชคดีมากๆไปแบบไม่ได้โทรถาม แถมไปตอน4โมงเย็น ปรากฏว่า เวลาเข้าพบคือ 15.00ถึง18.00น.เลยได้เจอและได้ฟังธรรมจากท่าน คนก็น้อยด้วย ได้ถวายของที่นำมาได้พูดคุยสนทนากับท่านๆใจดีมากๆคะและยังให้ซีดีธรรมะมาหลายชุดพร้อมหนังสือและรูปท่าน เลยนำซีดีมาจัดทำแจกให้เพื่อนๆเป็นธรรมทานต่อ ใครสนใจลงชื่อไว้นะคะ นี่ก็กะว่าสงกรานต์จะขึ้นไปกราบและนำของไปถวายท่านอีก
......ขอผลบุญทุกๆอย่างที่ดิฉันและครอบครัวได้ทำในปีใหม่นี้ ส่งถึงทุกๆท่านชาวเว๊บธรรมะไทยด้วยนะคะ ขอให้พบแต่สิ่งดีงาม สิ่งที่เป็นมงคลกับชีวิตพร้อมทั้งความสงบร่มเย็นในชีวิตตลอดปี52น่ะค่ะ
.....................นอกจากซีดีธรรมะ ขอมอบรอยยิ้มสวัสดีปีใหม่เป็นของขวัญทักทายทุกๆท่านนะคะ(ลูกสาวยิ้มบังคุณแม่เกือบมิด คนนี้แหละค่ะ ผู้ช่วยมือหนึ่งในการจัดทำซีดี)
ปลื้มใจครับกับกุศลของคุณพ้นน้ำและลูกสาวผู้มีบุญ ขออนุโมทนาด้วยครับ สาธุ สาธุ สาธุ!


ดิฉันชื่อ ปริยาภัทร เชษฐมาส
ถ้าไม่เป็นการรบกวนดิฉันขอ 1 ชุดค่ะ เพราะยังไม่มีโอกาสขึ้นไปทำบุญทางเชียงใหม่เลยค่ะ


คุณปรียาภัทรช่วยแจ้งที่อยู่ไว้ด้วยนะคะ


ขอรับ1ชุดครับ
ปี้ ธรรมปัญญา
42/1 หมู่9
ต.เมืองพาน อ.พาน
จ.เชียงราย (57120)
กราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ

คราวก่อนคุณพ้นน้ำได้ส่งหนังสือไปให้กระผมมีหนังสือหลายเล่มในนั้น มีของท่านพร รัตนสุวรรณด้วย แบ่งให้เพื่อนๆที่สนใจได้อ่านกันหลายคนครับ และตอนนั้นไม่ทราบว่าจะขอบคุณได้ที่ไหน จึงขอถือโอกาสนี้กราบขอบคุณเป็นอย่างสูงอีกครั้งมากๆครับ


จะรีบจัดส่งไปให้นะคะ และดีใจมากๆคะที่หนังสือของท่านอาจารย์พร ได้มีประโยชน์ต่อๆไป ถ้ามีหนังสือดีๆจะนำส่งไปให้อีกนะคะ


ผมขอรับด้วยคนครับ
ธวัชชัย มะลิจันทร์
49 ซ.อิสรภาพ29แขวงวัดท่าพระ
เขต บางกอกใหญ่ กรุงเทพ
10600
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงไว้ ณ. ที่นี้ด้วยครับ


คุณttum ดิฉันได้จัดส่งซีดีของท่านพระอาจารย์เปลี่ยนไปให้แล้วนะคะ มีรูปท่านด้วย และแถมของท่านพุทธทาสไปแผ่นนึงค่ะ
....ของคุณqmaxวันจันจะจัดส่งให้นะค่ะ


กราบขอบพระคุณคุณพ้นน้ำเป็นอย่างสูงครับ อีกครั้งครับว่า..ทั้งหนังสือและซีดีที่ส่งไปให้กระผมนั้น โดยเฉพราะหนังสือได้แบ่งปันกันอ่านกับเพื่อนๆและผู้ที่สนใจอีกหลายคนครับ มีประโยชน์มากเลยหลายเรื่องที่ไม่รู้ไม่เข้าใจก็ได้รับรู้จากการอ่านโดยเฉพาะเรื่องวิญญานที่เข้าใจผิดๆมาตลอดนั้นได้เข้าใจมากขึ้นในหนังสือของท่านพร รัตนสุวรรณ กราบขอบพระคุณอีกครั้งมากๆครับ


ผมขอรับด้วยคนครับ
นายณัฐวัฒน์ อภิรมยานนท์
118 ม.7 ต.สิ อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ 33150
ขอขอบคุณ มา ณ ที่นี้ด้วยครับ


คุณณัฐค่ะ....พรุ่งนี้จะจัดส่งไปให้นะคะ


ขอโทษค่ะ ที่ไม่ได้ส่งที่อยู่ให้ค่ะ
น.ส.ปริยาภัทร เชษฐมาส
7 ลาดพร้าวสะพาน 2 แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง
กรุงเทพฯ 10310


คุณพ้นน้ำค่ะ ดิฉันกำลังพึ่งหันมาสนใจและศึกษาธรรมะไม่กี่เดือนนี้เองค่ะและพึ่งสมัครเป็นสมาชิกของเวปธรรมะไทยวันนี้เอง ขอรับธรรมเทศนาของพระอาจารย์เปลี่ยนฯ ด้วยค่ะ ถ้าพอมีขอพระอาจารย์ท่านอื่น ๆ รบกวนขอเพิ่มด้วยน่ะค่ะ ขอขอบคุณและอนุโมทนาบุญด้วยค่ะ

กรุณาส่งมาที่
น.ส.ชนิตา ชมชื่น
สนง.บริการลูกค้า กสท ลำพูน
168 ม.4 ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ลำพูน 51000


คุณชนิตาค่ะ....ดีใจด้วยนะคะที่คุณจะมาพบทางแห่งความร่มเย็นและสุขแบบสงบ ดิฉันจะส่งของท่านพระอาจารย์เปลี่ยนไปให้คุณในวันนี้ ส่วนของท่านพระอาจารย์อื่นๆดิฉันจะส่งตามไปนะคะ ขอเวลาจัดทำนิดหน่อย ฟังธรรมะบ่อยๆ จะได้อะไรดีๆในจิตใจได้ความอ่อนโยนและความละเอียดในจิตใจมากขึ้นยิ่งได้สวดมนต์ ทำบุญ ทำใจให้สงบ คิดแต่สิ่งดีๆมองทุกอย่างแบบธรรมชาติเชื่อเรื่องบุญกรรม ภพชาติ แล้วจะมีอะไรแบบปฏิหาร มาสู่คุณ อย่างน้อยความรู้สึกในจิตใจแบบร่มเย็นแบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อนจะมาสู่คุณค่ะ อย่างที่เขาเรียกว่า รู้และพบได้ด้วยตัวเราเอง ใครก็บรรยายไม่ถูกค่ะ ยินดีกับความสุขบนเส้นทางสายธรรมด้วยน่ะค่ะ
..........สำหรับดิฉันชอบมากๆกับการสวดมนต์ ฟังธรรมะ ที่บ้านในรถของดิฉันและสามีไม่มีซีดีเพลงเลย มีแต่ซีดีธรรมะ เรียกว่าพอขึ้นรถก็ได้ยินเสียงพระเลยค่ะ เช้าๆตื่นมาตีห้า ก็เปิดซีดีธรรมะเลย ดื่มกาแฟไปฟังไป ได้คิดได้รับอะไรแต่สิ่งที่ดีๆแต่เช้า ลูกๆลงมาทานข้าว รอรถโรงเรียน(คนเล็กผู้หญิงในรูปค่ะม3จะขึ้นม4แล้วส่วนคนโตผู้ชายเดี๋ยวมีนานี้ก็สอบเข้ามหาลัยแล้วค่ะ ไปสอบได้วิศวะลาดกระบังก็ไม่เอา ไดบัญชีม.ศ.ว ก็ไม่เอาอีก จะรอสอบหมอจุฬา)..คุยเรื่องฟังธรรมต่อ....ลูกๆได้ฟังทุกวันเขาก็จะมีจิตใจอ่อนโยนขึ้นรู้จักกลัวบาปกลัวกรรม คือบ้านครอบครัวร่มเย็นเป็นสุขเพราะมีพระธรรมนำทาง ในวันพระดิฉันและสามีก็จะไปวัดประมาณครึ่งวันเช้า ส่วนถ้าตรงกับวันหยุดลูกๆก็จะพาเขาไปด้วยค่ะ
.............เราจะคิดอะไรได้มาก ไม่คาดหวังอะไรแบบฝืนธรรมชาติซึ่งจะทำให้เราทุกข์แบบไม่รู้ตัว พอพบพระธรรมดิฉันไม่เคยคิดคำว่าเนื้อคู่หรือคู่สร้างคู่สมเลย คิดว่าอยู่กันแบบคู่บุญคู่บารมีเป็นเพื่อนร่วมทำบุญทำกุศลกับเราในภพชาตินี้ ในทางโลกก็อยู่กันเป็นร่มโพธ์ร่มไทรให้ลูกๆให้เพื่อนมนุษย์ร่วมชาติ แค่นี้ก็สุขแล้วค่ะ แล้วสิ่งดีๆหลายๆอย่างก็ตามมา.........ขอให้คุณและอีกหลายๆท่านที่มีชีวิตครอบครัวได้พบกับสิ่งนี้นะค่ะ ถ้าจิตของเรามีแต่กุศลๆผลบุญจะพาเราไปพบกันคนที่มีจิตใจแบบเดียวกับเราค่ะ


ขออนุโมทนาด้วยค่ะคุณพ้นน้ำ

ดิฉันพยายามจะเปิดแต่ธรรมะ แต่ก็ยังมีไปเปิดเพลงบ้าง แต่ก็พยายามจะเลิกฟังเพลงอยู่เหมือนกันค่ะ ...................... ถ้าคุณพ้นน้ำมีซีดีพระท่านอื่นก็รบกวนขอด้วยนะคะ

ปริยาภัทร เชษฐมาสยินดีค่ะ....คุณปริยาภัทร ดิฉันจะรีบจัดส่งไปให้คุณนะค่ะ ขอให้ได้พบทางสว่างทั้งทางโลกและทางธรรมค่ะ


ขออนุโมทนาด้วยค่ะ
ขอ 1 ชุดนะคะ
นันท์นภัส อมรรัตนกรกุล
65/20 ม. 6 บางบอน บางบอน กทม. 10150สวัสดีค่ะคุณพ้นน้ำ
ขอบคุณ และขออนุโมทนาบุญด้วยคนนะคะ ดิฉันสนใจอยากได้ซีดี 1 ชุดค่ะ
ขอให้มีความสุข ความเจริญทั้งทางโลก และ ทางธรรม ยิ่งขึ้นไปตราบเข้าสู่นิพพานค่ะ

ชื่อที่อยู่
ดช. พสุธร คุณรักษา
469 ซ.ตากสิน 23 ถ.ตากสิน แขวงบุคคโล เขตธนบุรี กรุงเทพฯ 10600จัดส่งให้ครบทุกๆท่านแล้วน่ะค่ะ มีหนังสือดีๆไปให้อ่านด้วยและมีmp3ของหลวงพ่อปัญญา....หลวงพ่อจรัญและหลวงพ่อชาไปให้ฟังอีกด้วยค่ะ ทั้งหมดก็ส่งไปคนล่ะ7แผ่นพร้อมหนังสือ หวังว่าคงได้พบทางแสงสว่างที่แสนสงบกับเส้นทางสายธรรมน่ะค่ะขออนุโมทนาบุญค่ะ ขอบพระคุณค่ะ

คุณ สุนิสา สุริยะสารพงศ์
52/300 ซอยรามคำแหง 2 ซอย 23 แยก 9
แขวงดอกไม้
เขตประเวศ กทม.
10250
พระอธิการประสิทธ์ กตปุญโญ
วัดหนองหว้า
107/2 ต.ทุ่งควายกิน
อ.แกลง
จ. ระยอง
21110


สาธุ สาธุ สาธุ อนุโมทนาบุญด้วยนะครับ
รอจ่าย นาย นรินทร์ บุญปรีดา
ปณจ.บางกรวย นนทบุรี 11130
(ขอบคุณมากมากครับ)


ขอให้เจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไปนะค่ะ
ขอรับ 1 ชุดนะค่ะ

น.ส. สุรีย์พร น้อยดัด
169 อ่อนนุช 10 ถ. สุขุมวิท 77
แขวง สวนหลวง เขต สวนหลวง
กรุงเทพ 10250

ขอบพระคุณมากขอให้บุญกุศลนำพาชีวิตให้เจริญมาก ๆ
สาธุ


อนุโมทนาบุญด้วยค่ะ
ขอรับ 1ชุด ค่ะ
สมนึก พรหมทอง
142หมู่ 1 ต.ลำดวน
อำเภอลำดวน
จังหวัดสุรินทร์
32220
ขอบคุณมากๆค่ะ


ยังส่งให้อยู่ต่อเนื่องน่ะค่ะ แจ้งชื่อไว้ได้เลย ตอนนี้ส่งไปถึงท่านที่19แล้วค่ะ สำหรับท่านต่อๆไปจะส่งอีกทีวันจันทร์นี้ นอกจากของท่านพระอาจารย์เปลี่ยนแล้วใครอยากได้ซีดีของพระอาจารย์หรือหลวงพ่อท่านไหนเพิ่มไปด้วยก็แจ้งมาด้วยน่ะค่ะ ถ้ามีจะจัดไปให้ด้วย ธรรมนิยายก็มีเช่น สัตว์โลกเป็นไปตามกรรม ชุด นารีผล ความหลงในสงสาร มักกะนารีผล ไฟไหนเล่าร้อนเท่าไฟนรก วัฏจักรชีวิต และอีกหลายๆเรื่อง
.....คือส่วนตัวชอบฟังมากๆค่ะ ฟังแล้วติดเลย ที่บ้านจะมีบ้านหลังเล็กชั้นเดียวอยู่ในบริเวณบ้านและที่นั่นก็คือห้องพระคือมีโต๊ะหมู่พระพุทธรูปและโต๊ะหมู่เจ้าแม่กวนอิมและโต๊ะหมู่เสด็จพ่อและองค์เทพต่างๆส่วนใหญ่ก็เป็นโต๊ะหมู่ขนาดใหญ่แล้วก็มีตู้หนังสือที่มีแต่หนังสือธรรมะและตู้ซีดีซึ่งก็มีแต่ซีดีธรรมะเช่นกันแล้วก็ตู้พระไตรปิฏก(อันนี้คุณสามีชอบอ่าน) คุณสามีก็เลยซื้อคอมพร้อมโต๊ะทำงานไว้ให้จัดทำซีดีในบ้านนี้เลย(ซึ่งแต่ก่อนต้องไปอาศัยห้องคุณลูกชายค่ะทะเลาะกันประจำแล้วคุณแม่ก็งอน ทุกคนก็ยอมจำนน) เวลาสวดมนต์ก็จะมาสวดบ้านนี้ บริเวณข้างนอกก็จัดสวนไม้หอมนาๆชนิดยิ่งดึกยิ่งหอม สงบดีในบริเวณนี้นั่งสมาธิก็เงียบดีค่ะ ชอบนั่งจัดทำซีดีที่นี่จนดึก(คุณลูกคุณสามีต้องมาตามกลับ อีกหน่อยคงรวมใจอัญเชิญคุณแม่คุณภรรยาไปอยู่ที่วัดแทนแน่ๆ)
.......ไม่ต้องเกรงใจน่ะค่ะ ใครอยากได้ซีดีธรรมะอะไรก็ลองแจ้งมา ถ้ามียินดีจัดทำและจัดส่งให้เลยค่ะ


วันนี้ตอน1ทุ่ม มีน้องคนนึงน่ารักมากๆค่ะ โทรเข้ามาหาที่เบอร์บ้านเพื่อขอบพระคุณดิฉันที่จัดส่งซีดีไปให้ น้องเค้าอยู่เชียงใหม่ค่ะ ต้องขอชมว่ามีความพยายามมากๆที่จะติดต่อมา เพราะปรกติเบอร์บ้านจะต่อเน็ตไว้ตลอดแทบไม่เคยใช้โทรเลย เบอร์ก็ไม่ได้ให้ไปแต่น้องเขาโทรถาม1133... น่ารักมากค่ะพูดก็เพราะ(ถ้าจะสวยด้วย) ฟังแล้วอายุยังน้อยอยู่เลย ดีค่ะหันมาศึกษาธรรม น่ารักน่าชมเชยจริงๆ ก็เลยให้เบอร์มือถือไป...ถ้าน้องใบบัวได้อ่าน โทรมาคุยกันได้น่ะค่ะ ถ้ายังไงจะส่งหนังสือไปให้อ่านด้วย...ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ


สวัสดีค่ะ คุณพ้นน้ำ เมื่อเดือนก่อนพึ่งได้ ไฟไหนเล่าจะร้อนเท่าไฟนรก ฟังแล้วชอบมากค่ะ และขอบคุณที่มาให้ข้อคิดดีๆในกระทู้พุดน้ำบุษย์ด้วยนะคะ ประทับใจมากค่ะ ขอร่วมอนุโมทนาบุญด้วยนะคะ

ด.ญ พิชญา ชัยสุวรรณ 226/11 หมู่ 8 ซอยสวนสมเด็จ 8 ถ. ศรีสะเกษ--ขุขันธ์ ต.หนองครก อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ 33000

ยินดีมากค่ะ...คุณพุดน้ำบุษย์ ดิฉันจะรีบจัดทำส่งไปให้น่ะค่ะ เอาไปหลายๆเรื่องเลยพร้อมหนังสือดีๆไปอ่านด้วย สำหรับซีดีดิฉันขอแนะนำว่าเมื่อฟังแล้วเก็บเอาไว้ พอวันเกิดหรือวันสำคัญอะไร นำไปจัดทำและนำไปถวายพระที่วัดหรือนำไปวางแจกเป็นธรรมทานหน้าพระประธานในโบส์ตามวัดจะดีมากๆเลยค่ะ และคอยเอามาฟังบ่อยๆธรรมะเป็นอะไรที่ต้องคอยอยู่ใกล้ๆอย่าทิ้งอย่าห่าง เดี๋ยวความหยาบจะเข้ามาสู่จิตใจเรา กิเลสและความหยาบมันคอยจ้องเราอยู่ตลอดค่ะ แล้วจะรีบจัดส่งไปให้น่ะค่ะ....


ขอบคุณนะคะ คุณพ้นน้ำ สำหรับคำแนะนำดีๆค่ะ

ขอให้มีความสุข ขอให้บุญรักษาคุณและครอบครัวค่ะ


คุณพ้นน้ำค่ะ ดิฉันได้รับซีดีและหนังสือทั้ง 2 ชุดแล้วค่ะ ขอบคุณมากน่ะค่ะ เริ่มฟังธรรมมะก่อนนอนมาหลายเดือนแล้วค่ะจะโหลดใส่แฟลทไดร์จากที่ทำงานไป เมื่อก่อนก่อนนอนต้องดูละครเกือบเที่ยงคืนถึงจะนอน ตอนนี้ขับรถไปทำงานก็ฟัง MP3 ธรรมมะไปด้วย รู้สึกใจเย็นขึ้น เมื่อก่อนอะไรกระทบหน่อยจะโกรธและก็นานด้วย เดี๋ยวนี้ก็ยังโกรธอยู่แต่จะรู้ตัวเร็วเวลาโกรธจะสั้นลงค่ะ ตอนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ก็ไปปฏิบัติธรรมที่วัดร่ำเปิงเชียงใหม่ได้ 9 วันค่ะ

จาก ชนิตา ชมชื่น


คุณ พ้นน้ำคะ ดิฉันได้รับแล้ว ขอบคุณอย่างสูงค่ะ


ขอบคุณมากค่ะ สำหรับซีดีธรรมะและหนังสือ 2 เล่มค่ะ

ขอให้มีความสุข และอนุโมทนาบุญด้วยค่ะ


ขอให้ทุกท่านมีพบแสงสว่างจากหนังสือและซีดีธรรมะต่างๆน่ะค่ะ ยินดีจัดส่งต่อไปเรื่อยๆ ใครสนใจลงชื่อไว้น่ะค่ะ จะจัดส่งให้หลังวันที่1ก.พ.นี้ เพราะช่วงนี้ต้องจัดเตรียมงานไหว้พระพรหมและทำบุญบ้าน(ประจำปี)ในวันที่1ก.พ.นี้ค่ะ ซึ่งงานไหว้พระพรหม(คือที่บ้านตั้งศาลพระพรหมด้วยค่ะ) จะมีพราหมณ์มาทำพิธีและก็มีดนตรีไทยมีรำถวาย แล้วก็เลี้ยงพระเพล9รูป คือที่บ้านจะทำทุกๆปีๆล่ะครั้งค่ะ ยังไงก็ลงชื่อไว้น่ะค่ะสำหรับท่านที่ต้องการซีดีธรรมะ นอกเหนือจากของหลวงพ่อเปลี่ยน ต้องการซีดีของท่านพระอาจารย์ไหนก็แจ้งมาน่ะค่ะ


สวัสดีค่ะ คุณพ้นน้ำ

ดิฉันขอรับซีดีและหนังสือ(ถ้ามี) ของพระอาจารย์เปลี่ยนด้วยค่ะ เคยมีโอกาสไปภาวนาที่วัดท่าน ดิฉันมีความศรัทธาในตัวท่านมาก เป็นพระสุปฏิปันโนองค์หนึ่งค่ะ

นีรา ยินดี
99/146 ม.เพลสแอนด์พาร์ค
ถนนประชาอุทิศ
ต.นาเกลือ อ.พระสมุทรเจดีย์
จ.สมุทรปราการ
10290

ขอบคุณค่ะ


สวัสดีค่ะคุณพ้นน้ำ เข้ามาขอบคุณสำหรับซีดีและหนังสือ ได้รับเรียบร้อยค่ะ

ขอให้คุณพ้นน้ำและครอบครัวมีความสุขนะคะ


ขออนุโมทนาบุญด้วยครับ
ถ้าไม่เป็นการรบกวนขอหนังสือดีๆและmp3ของหลวงพ่อปัญญาหลวงพ่อจรัญและหลวงพ่อชาหรือท่านอื่น ๆ ด้วยครับ
1. อามร มุตวงศ์
โรงเรียนชุมชนวัดโบสถ์ ต. วัดโบสถ์ อ.พนัสนิคม ชลบุรี 20140
2. ชูศรี อุดมศิลป์ (เป็นน้าครับป่วยเป็นโรคเส้นเลือดหัวใจตีบมา 10 ปี ตอนนี้ใส่บอลลูน)
69/6 ม. 10 ต.นาเริก อ.พนัสนิคม ชลบุรี 20140
3. ครูสนทยา วรเพียน
โรงเรียนวัดพรหมรตนาราม ต. ท่าข้าม อ.พนัสนิคม ชลบุรี 20140

สาธุครับขออนุโมทนาบุญด้วยนะจ้ะ!
คุณสมบูรณ์ ตันติประยุกต์
18 ซ.ตลาดบ้านสมเด็จ
ถ.สมเด็จเจ้าพระยา เขตคลองสาน
กรุงเทพฯ 10600ขออนุโมทนาบุญครับ
ขอรับแจก 1 ชุดครับ
นพภรณ์ ฟุ้งเฟื่อง
352/3 หมู่ 5 ต.ภาชี อ.ภาชี
จ.พระนครศรีอยุธยา 13140


 4,178 

  แสดงความคิดเห็น


RELATED STORIES
จีรัง กรุ๊ป    

 ธรรมะไทย