ขอเชิญผู้มีจิตรศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคีก่อสร้างซุ้มประตูวัดดอนเหียง

 kornD    7 ต.ค. 2555

มาบอกบุญคะ
ขอเชิญผู้มีจิตรศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคี
เพื่อสมทบทุนในการก่อสร้างซุ้มประตูวัดดอนเหียง
วัดดอนเหียง หมู่ที่5 บ้านดอนโค้ง ตำบลดอนแตง อำเภอขาณุวรลักษบุรี จังหวัดกำแพงเพชร
เนื่องด้วยทางวัดดอนเหียง พร้อมด้วยคณะกรรมการ ทายก ทายิกา และ ชาวบ้าน พร้อมใจกันจัดทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อหาทุนทรัพย์ในการก่อสร้างซุ้มประตู แต่เนื่องด้วยทางวัดยังขาดทุนทรัพย์อยู่อีกจำนวนมาก ฉะนั้นจึงขอบอกบุญมายังท่านผู้ใจบุญใจบุญใจกุศลทั้งหลายร่วมใจกันเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อให้การก่อสร้างซุ้มประตูนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี
ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย และ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลกจงดลบันดาลให้ท่านและครอบครัว จงประสบแต่ความสุขความเจริญ ด้วยจตุรพิธพรชัยทั้ง 4 ประการ คือ อายุ วรรณะ สุขะ พละ และ ปฏิภาณธนสารสมบัติ ทุกประการเทอญ
กำหนดการ
วันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2555(ตรงกับวันขึ้น11ค่ำ เดือน12)
เวลา16.00 น ตั้งองค์ผ้าป่าสามัคคี ณ ศาลาการเปรียญวัดดอนหียง
วันอาทิตย์ที่25 พฤศจิกายน 2555(ตรงกับวันขึ้น12ค่ำ เดือน12)
เวลา 8.00 น ถวายภัตตาหารเช้าแด่พระสงฆ์
เวลา9.00 น ถวายองค์ผ้าป่าสามัคคี พระสงฆ์อนุโมทนา(เสร็จพิธี)
(ทางวัดดอนเหียงได้ทำการสร้างซุ้มประตูทางเข้าวัดจำนวน2ซุ้ม คือ ซุ้มทางเข้าหน้าวัด และ ซุ้มทางออกหลังวัด ได้ทำการก่อสร้างมาซักระยะหนึ่งแล้ว แต่ด้วยทางวัดมีงบประมาณการก่อสร้างไม่เพียงพอ จึงต้องมีการตั้งกองผ้าป่าเพื่อหาทุนทรัพย์ในการก่อสร้างให้สำเร็จ โดยในขณะนี้ได้หยุดการก่อสร้างชั่วคราว เพราะต้องรอทุนทรัพย์จากผู้มีจิตรศรัทธาทุกๆท่าน ร่วมกันทำบุญเพื่อสร้างซุ้มประตูให้สำเร็จลุล่วง)
ท่านสามารถร่วมทำบุญโดยผ่านทางบันชีธนาคารของวัดดอนเหียง
ธนาคารกรุงไทย สาขาสลกบาตร
ชื่อบันชี วัดดอนเหียง เลขบันชี 627-144645-0ที่มา : kornDขอแจ้งผู้ใจบุญทุกท่านนะคะ ประตูซุ้มวัดมี2ซุ้ม งบประมาณซุ้มละ500000แต่ตอนนี้งบประมาณไม่พอ จึงต้องทอดผ้าป่าหางบประมาณไปก่อสร้าง วันทอดผ้าป่า เราจะเก็บภาพมาให้ทุกท่านเพื่อแสดงว่าได้นำเงินที่ทุกท่านได้ร่วมทำบุญไปถวายให้ทางวัดครบทุกบาททุกสตางค์ และ ขอความกรุณาผู้ที่โอนเข้าบันชีแจ้งชื่อให้เราทราบด้วยนะคะ เราจะนำชื่อท่านไปให้ทางวัดพิมพ์ขึ้นที่ซุ้ม ส่วนท่านใดประสงค์อยากร่วมเป็นเจ้าภาพไปทอดกับเรา กรุณาแจ้งด้วยนะคะ อนุโมทนาบุญคะ(โทรสอบถามหรือแจ้งโอนได้ที่0896601415คะ)


 4,254 

  แสดงความคิดเห็น


RELATED STORIES
จีรัง กรุ๊ป    

 ธรรมะไทย