ร่วมบุญทอดกฐิน วัดป่าสว่างอารมณ์ (โคราช) ๒๑ ต.ค. ๕๖ โดยหลวงพ่อวิริยังค์ สิรินธโร

 Mettatham    7 ต.ค. 2556

ร่วมบุญทอดกฐินสามัคคีเพื่อสมทบในโครงการอุทยานอนุสรณ์หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินธโร

ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคี ณ วัดป่าสว่างอารมณ์ ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ในวันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2556 เพื่อสมทบในโครงการอุทยานอนุสรณ์หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินธโร


ดังนั้น จึงขอเชิญชวนเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ รวมถึงท่านผู้มีจิตศรัทธาทุกท่านร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคี ณ วัดป่าสว่างอารมณ์ ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา โดยสมทบทุนนี้ได้ที่


ธนาคารกรุงไทย สาขาสุขุมวิท 64
ชื่่อบัญชี พระวิริยังค์ บุญฑีย์กุล (วัดป่าสว่างอารมณ์)
เลขที่บัญชี 017-0-15686-9


ติดต่อสอบถามได้ที่ วัดธรรมมงคล เถาบุญญนนท์วิหาร
132 ปุณณวิถี 20 สุขุมวิท 101 บางจาก พระโขนง กรุงเทพมหานคร 10260
โทรศัพท์ 0-2332-4145 แฟกซ์ 0-2730-6335


แหล่งที่อ้างอิง วัดธรรมมงคล เถาบุญญนนท์วิหาร
https://www.facebook.com/VRYMeditationCenter
โครงการอุทยานอนุสรณ์หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินธโร วัดป่าสว่างอารมณ์ ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา

โครงการอนุสรณ์สถาน หลวงพ่อวิริยังค์ วัดป่าสว่างอารมณ์ ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ได้ทำการเปิดปฐมฤกษ์ไปแล้วเมื่อวันที่ 9 มกราคม 2556 และตอนนี้ได้เริ่มโครงการแล้วด้วยการรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างต่างๆ บริเวณรอบต้นมะขาม และบริเวณรอบกุฏิหลวงปูกงมา จิรปุญโญ รวมทั้งได้ขุดลอกสระโบราณด้านข้างกุฏิหลวงปู่กงมา เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์โดยรอบให้สวยงามและคงไว้ซึ่งความเป็นธรรมชาติและสอดคล้องตรงกับความเป็นไปแต่สมัยโบราณของวัดป่าสว่างอารมณ์


งานนี้เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้น ยังคงมีงานก่อสร้างศาลาการเปรียญแบบเดิมสมัยเมื่อหลวงพ่อได้สมาธิครั้งแรก งานก่อสร้างกุฎิหลวงพ่อรวมถึงอาคารสำหรับการเรียนสมาธิตามหลักสูตรต่างๆ ของหลวงพ่อวิริยังค์ สิรินธโรแหล่งที่อ้างอิง วัดธรรมมงคล เถาบุญญนนท์วิหาร
https://www.facebook.com/VRYMeditationCenter


ดังนั้น จึงขอเชิญชวนเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ รวมถึงท่านผู้มีจิตศรัทธาทุกท่านร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคี ณ วัดป่าสว่างอารมณ์ ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา

โดยสมทบทุนนี้ได้ที่ ธนาคารกรุงไทย สาขาสุขุมวิท 64 ชื่่อบัญชี พระวิริยังค์ บุญฑีย์กุล (วัดป่าสว่างอารมณ์) เลขที่บัญชี 017-0-15686-9ขอเรียนเชิญศิษยานุศิษย์ ท่านผู้มีจิตศรัทธา ทุกท่านไปร่วมบำเพ็ญกุศล ถวายภัตตาหาร ตั้งโรงทาน ในวันเวลาดังกล่าวโดยพร้อมเพรียงกัน


ขอเรียนเชิญศิษยานุศิษย์ ท่านผู้มีจิตศรัทธา ทุกท่านไปร่วมบำเพ็ญกุศล ถวายภัตตาหาร ตั้งโรงทาน ในวันเวลาดังกล่าวโดยพร้อมเพรียงกัน


ขออนุโมทนาบุญสาธการ ทุกท่านที่ได้มีส่วนร่วมในมหากุศลคราวนี้ ทุกๆประการ ทุกๆท่านด้วยเทอญ


 4,117 

  แสดงความคิดเห็น


RELATED STORIES
จีรัง กรุ๊ป    

 ธรรมะไทย