วัตถุมงคลบ้านสวนพีระมิด ช่วยให้หายป่วยทันที รวยภายในข้ามคืน ถอดถอนมนต์ดำคุณไสย์ และปัญหาอื่นๆ สนใจติดต่อ คุณเบส 085148-6642

 sarinalich    24 ก.พ. 2557

วัตถุมงคลบ้านสวนพีระมิด ช่วยให้หายป่วยทันที รวยภายในข้ามคืน ถอดถอนมนต์ดำคุณไสย์

อย่าเชื่ออะไรง่ายๆจนกว่าจะได้พิสูจน์ด้วยตัวเองก่อน : ท่านสามารถพิสูจน์อานุภาพของวัตถุมงคลซึ่งแต่ละรุ่นนั้นมีอานุภาพที่แตกต่างกัน แต่เราสามารถพิสูจน์อานุภาพของวัตถุมงคลรุ่นนี้โดยอาศัยความเจ็บป่วยเป็นตัวบอก ซึ่งคงไม่เคยมีที่ใดในโลกนี้มาก่อนที่แค่มองก็หาย แต่เราเชิญท่านพิสูจน์ด้วยใจที่เคารพต่อพระรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์เท่านั้น

วิธีการพิสูจน์ง่ายๆ: 1.เช็คอาการเจ็บป่วยที่ท่านมีอยู่ขณะนี้ และต้องเป็นอาการเจ็บป่วยที่ท่านรู้สึกสัมผัสได้เช่น ปวดขา ปวดแขน ปวดหัว ปวดไหล่ ฯลฯ ส่วนอาการป่วภายใน เช่น เบาหวาน ความดัน ไม่สามารถเช็คได้ในขณะนี้ท่านก็ไม่ต้องนำมาพิสูจน์ในขณะนี้

2.เพียงมองวัตถุมงคลแต่ละรุ่น แล้วเช็คอาการเจ็บป่วยได้ในทันทีว่า ดีขึ้น หรือหายเลย

ผลที่เกิดขึ้น :1.อาการเจ็บป่วยที่ดีขึ้นอย่างชัดเจนหรือหายเลย จากการมองวัตถุมงคลนั้นเป็นการหายชั่วคราวเพื่อพิสูจน์อานุภาพของวัตถุมงคลเท่านั้น ไม่ใช่การหายถาวร จนกว่าท่านจะได้บูชาและเป็นสมบัติของตัวท่านเอง ซึ่งเป็นการทำบุญให้กับ "ผี"ที่อยู่ในตัวท่าน

2.นี่ไม่ใช่การรักษาโรคแต่เป็นการพิสูจน์ว่าความทุกข์ต่างๆที่เกิดขึ้นกับคนเรา ไม่ว่าจะเจ็บป่วย การงาน การเงิน ครอบครัว นั้นเกิดจาก 1ชาวบ้านเรียก "ผี" 2แพทย์เรียก "เชื้อโรค"3นักวิทยาศาสตร์เรียก "พลังงาน" 4ชาวพุทธเรียก "เจ้ากรรมนายเวร" ซึ่งทั้งหมดก็คือสิ่งเดียวกัน และเป็นต้นเหตุของทุกข์ทั้งหลายที่เกิดจากเราทำผิดศีล และผีทั้งหลายต้องการ "บุญ" ซึ่งจะจริงหรือไม่ ++++++ ก็เชิญท่านพิสูจน์ด้วยตัวเองก่อนค่อยสรุปผล +++++++

3.อาการที่มองแล้วหายเลย หมายถึง บุญของวัตถุมงคลรุ่นนั้นๆเพียงพอแก่เจ้ากรรมนายเวร หรือ ผี ที่อยู่กับตัวท่าน เขาพอใจ และยินดีรับบุญและจะจากไปหากท่านเป็นเจ้าของวัตถุมงคลรุ่นนั้นๆ

3.อาการที่ดีขึ้น แต่ยังไม่หาย 100% หมายถึง ผีที่อยู่ในตัวท่านมีมาก บุญของวัตถุมงคลชิ้นเดียวไม่พอสำหรับผีทั้งหมด หากต้องการเช็คว่าผีทั้งหลายจะยอมไปหมดต้องใช้บุญขนาดไหน ท่านก็สามารถ มองวัตถุมงคลรุ่นอื่นๆแล้วเช็คอาการแต่ละครั้งที่มองว่าดีขึ้นหรือไม่ หากมอง3 ชิ้นแล้วหายหมด 100% แสดงว่าผีทั้งหลายต้องการบุญจากวัตถุมงคลทั้ง3อย่างที่ท่านมอง

**ขอย้ำว่านี่ไม่ใช่การรักษาโรคแต่เป็นการพิสูจน์กฏแห่งกรรมและพลังบุญเท่านั้นที่ผีทั้งหลายต้องการว่าจริงหรือไม่ หากจริง ท่านจะพบกับความสุขฉับพลันทันที หายทันที ชีวิตต้องเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วทันที**

สำหรับท่านที่ต้องการบูชาวัตถุมงคลท่านสามารถโทรบูชาได้ที่ คุณเบส 085-148-6642

ศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Baansuanpyramid?fref=ts

หรือที่ รายการคุยไปแจกไป (จานดำ) ออกอากาศที่ช่องสตาร์แชนแนล (ช่องที่ 48 MV STAR) วันอาทิตย์ เวลา 15.00-17.00น.
ออกอากาศซ้ำในคืนวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 00.00-02.00 (เช้าวันจันทร์)

หรือสนใจสอบถามได้ที่ คุณเบส 085-148-6642 ระหว่างเวลา 9.00น - 20.00น ของทุกวัน


รายชื่อวัตถุมงคล ราคา


พีระมิดรุ่นท้าวเวสสุวรรณ 300 บาท
พีระมิดรุ่นองค์ปฐม 300 บาท
พีระมิดรุ่นพระศรีอาริย์ 300 บาท
พีระมิดรุ่นพระนางเนเฟอตารี 300 บาท
พีระมิดรุ่นท่านรามเศสที่2 500 บาท
พีระมิดรุ่นบารมีคู่ 2000 บาท
พีระมิดรุ่นความรักสองพระองค์ 500 บาท
พีระมิดรุ่นชำระหนี้แผ่นดิน 500 บาท
พีระมิดรุ่นบวงสรวงองค์ปฐม 500 บาท

จี้และอื่นๆ

จี้สามร่มโพธิ์ศรี 3000 บาท
จี้พระศรีอาริย์ 1000 บาท
จี้ท่านพ่อดตาจินิน 2000 บาท
จี้คุ้มเกล้า 100 บาท
เข็มกลัดท่านท้าวเวสสุวรรณ 300 บาท
ธนบัตรขวัญถุง 100 บบาทที่มา : ธรรมะบำบัด


เชิญพิสูจน์อานุภาพ พีระมิดจำลองรุ่น ท่านพ่อดตาจินิน : ปราบมาร ซาตาน อสูร

เมื่อประมาณก่อนสิ้นปี2556 ท่านอาจารย์อุบลได้รับพระบัญชาจากท่านพ่อดตาจินินให้สร้างพีระมิดรุ่นใหม่ออกมา ซึ่งในตอนแรกนั้นท่านอาจารย์อุบลก็ยังไม่ทราบว่าท่านพ่อดตาจินินทรงให้สร้างเพื่อวัตถุประสงค์อะไร

และต่อมาก่อนเข้าค่าย16ในช่วงสิ้นปี2556 ท่านอาจารย์อุบลก็บอกกับคุณธนาคนเดียวก่อนว่า พีระมิดจำลองรุ่นท่านพ่อดตาจินินนั้น สร้างขึ้นมาเพื่อปราบมาร ซาตาน อสูร ไม่ว่าจะมาจากคนอื่นกระทำใส่เรา หรือซาตาน อสูรจากนอกโลก ที่มาสิงสู่ผู้คน โดยเฉพาะซาตานจากนอกโลกนี้จะมาสิงสู่ในคนได้แบบชนิดไม่มีใครรู้ตัวเลย

ซึ่งการมาสิงสู่ในตัวคนของพวกซาตานจากนอกโลกนั้นเกิดจากการที่คนเราทำผิดศีลแต่ละข้อหรือทุกข้อ ทำให้มีจิตวิญญาณของผี หรือเจ้ากรรมนายเวรมาเกาะติดกับร่างกายของคนเรา และต่อมาพวกผีนี่แหละที่จะคอยเรียก ชวนพวกผีซาตานจากนอกโลกมาสิงสู่คนเรา เพื่อกระหน่ำ ซ้ำเติม ให้คนๆนั้นมีชีวิตทั้งเจ็บ จนและพังทุกด้าน อย่างชนิดที่ทำบุญมาทุกรูปแบบแล้วชีวิตก็ยังไม่พ้นทุกข์และหาทางออกไม่ได้เลย

ซึ่งท่านอาจารย์อุบลได้บอกกับคุณธนาไว้ก่อนว่า พีระมิดรุ่นท่านพ่อดตาจินินจะมีอานุภาพดังนี้คือ
1.การบูชานั้นต้องบูชาเป็นคู่ โดย
2.องค์ที่1 จะช่วยสร้างกำแพงแก้ว 7 ชั้นคุ้มกันเพื่อไม่ให้จิตวิญญาณผี ซาตาน คุณไสย์ ทั้งจากคนอื่นและจากนอกโลกส่งมาเพิ่มได้อีก
3.องค์ที่2 จะช่วยถอนผี ซาตาน ที่ฝังอยู่ก่อนหน้านี้แล้วให้ออกไปทันที

และต่อมาก็ได้ทราบต่ออีกว่า
1. ใครที่บูชา 2 คู่ จะสามารถคุ้มครองและช่วยคนในครอบครัวเราได้
2. ใครที่บูชา 3 คู่ จะสามารถส่งไปช่วยคนอื่น ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตามได้
3. ใครที่บูชา 9 คู่ จะสามารถส่งกลับสิ่งที่คนอื่นกระทำใส่เราคืนไปได้ทั้งหมดทันที
4. ใครที่มี 99 คู่ หรือ สามารถนับรวมกับคนที่เราแนะนำให้เขาบูชาไป จนครบ 99 คู่ ก็จะสามารถประหารมารเหล่านี้ให้สิ้นซากได้ฉับพลันทันที

ซึ่งทั้งหมดนี้ท่านอาจารย์อุบลได้บอกกับคุณธนาว่าต้องพิสูจน์ก่อนว่าสิ่งที่บอกมานี้เป็นจริงหรือไม่

อาการที่คนโดนมาร ซาตาน อสูร สิงสู่อยู่นั้น จะมีอาการ พฤติกรรม ดังนี้ เช่น
1.จิตคิดลบ คิดลบหลู่ ปรามาส ล่วงเกิน พระพุทธเจ้า พระอริยะสงฆ์ คนดี ผู้มีศีล ทั้งๆที่ใจไม่อยากคิดแต่ก็บังคับกระแสจิตไม่ได้ เกิดแว่บขึ้นมาเอง คุมไม่ได้เลย ทำให้ทุกข์ใจมาก ไม่รู้ว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร และหาทางแก้ไขไม่ได้ นี่แหละใช่เลย โดนมาร ซาตาน จากต่างดาวสิงแน่นอน
2. คิดและทำแต่สิ่งที่ไม่ดี ไม่อยากทำความดี ไม่อยากเข้าใกล้คนดี หรือเบื่อ ท้อแท้ จิตตก อยากตาย จิตมีแต่ความเครียด จิตใจไม่มีความสุขเลย
3.เจ็บป่วยต่างๆ ทั้งเจ็บป่วยหนักหรือทั่วไป ซึ่งอาจดูเหมือนปกติแต่แท้จริงแล้วเกิดจากมาร ซาตาน เป็นผู้กระทำร่วมกับเจ้ากรรมนายเวรหรือผีที่เราทำผิดศีลร่วมมือกันทำนั่นเอง
4.มีความทุกข์ ปัญหาต่างๆรุมเร้า หนี้สิน ค้าขายไม่ดี ทำอะไรก็เจ๊ง ครอบครัวแตกแยก ขาดความอบอุ่น ทะเลาะเบาะแว้ง ฯลฯ
5.ผู้หญิงหรือผู้ชาย จะไม่มียางอาย หน้าด้าน บ้ากาม อย่างไม่เกรงกลัวใครทั้งสิ้น

นี่เป็นเพียงแค่ตัวอย่างบางส่วนของปัญหาของคนที่มีซาตาน อสูร คุณไสย์ ทั้งจากโลกนี้หรือต่างดาวสิงสู่อยู่เท่านั้น

ต่อมาวันที่ 28ธันวาคม2556 ตอนกลางคืนได้มีการพิสูจน์อานุภาพของพีระมิดรุ่นท่านพ่อดตาจินินกันโดยที่คนอื่นไม่มีใครรู้เลยว่าใช้อย่างไร มีอานุภาพอย่างไร มีเพียงแต่คุณธนาเท่านั้นที่รู้จากการบอกของท่านอาจารย์อุบลไว้ก่อนล่วงหน้า เพื่อดูว่ามีผลตามนั้นจริงหรือไม่

คนแรกเลยที่มาขอพิสูจน์คือคุณเยิ้ล รัตติพงษ์ พอพระ ซึ่งจิตเกิดคิดแว่บปรามาสสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เช่น พระพุทธเจ้า ฯลฯ และคิดไม่ดีกับท่านอาจารย์อุบล เช่น คิดลามก หรือเกิดคิดเห็นภาพล่วงเกิน ทำร้าย ทั้งๆที่คุณเยิ้ลไม่เคยคิดหรืออยากคิดแบบนี้มาก่อนเลย แต่จู่ๆก็มีภาพเกิดขึ้นมาเอง และควบคุมไม่ได้เลย ทำให้คุณเยิ้ล ทุกข์ใจมาก ไม่กล้ามาบ้านสวนเป็นปีๆ เบื้องต้นท่านอาจารย์จึงบอกว่ามีมาร ซาตาน อสูร มาสิงสู่อย่างแน่นอน เพราะคุณเยิ้ลทำผิดศีลมาทุกข้อและผีที่เกิดจากการผิดศีลซึ่งอยู่ในตัวอยู่แล้วก็ได้ชวนผีซาตาน อสูร มาสิงสู่เพื่อช่วยกันทำให้ชีวิตคุณเยิ้ลมีแต่ความทุกข์หนักขึ้นไปอีก ขัดขวางไม่ให้สำเร็จทางโลก ทางธรรม

จึงได้ทำการพิสูจน์โดยวางพีระมิดรุ่นท่านพ่อดตาจินินองค์ที่1 ลงบนฝ่ามือ คุณเยิ้ลซึ่งไม่รู้อะไรมาก่อนก็บอกทันทีเลยว่า ก่อนหน้าที่จะวางจะมีกระแสความคิดไม่ดีผุดขึ้นมาเองตลอด แต่ทันทีที่วางพีระมิดฯลงบนฝ่ามือ ผมรู้สึกได้ทันทีว่า ความคิดไม่ดีเขาส่งเข้ามาไม่ได้อีกเลยในตอนนี้ เหมือนมีอะไรมากั้นไว้ โอ้โห ตรงเป๊ะเหมือนอย่างที่ท่านอาจารย์อุบลบอกกับคุณธนาไว้ก่อนล่วงหน้าเลย

พอวางองค์ที่2ลงบนฝ่ามือคุณเยิ้ล คุณเยิ้ลก็บอกทันทีว่า ตอนนี้ไม่มีความคิดลบ ไม่ดี เหลืออยู่อีกเลย หายไปหมดแล้วครับ โอว้วว สาธุครับ

สรุปว่า อานุภาพของพีระมิดจำลองรุ่นท่านพ่อดตาจินินเหมือนกับที่ท่านอาจารย์อุบลบอกไว้ล่วงหน้าทุกประการเลย อานุภาพสุดยอดดที่สุดด

จากนั้นก็ได้ลองพิสูจน์กับคนอื่นๆเช่น คุณชิม วัชระ จากนครสวรรค์ และคนอื่นๆก็ได้ผลเช่นเดียวกันทุกประการ

ต่อมาก็ได้นำไปพิสูจน์และช่วยเหลือผู้คน และทำตามขั้นตอนที่กล่าวมาแล้ว ตลอดจนปัญหาเจ็บป่วยต่างๆ บางคนที่ปวดขา ปวดแขน ปวดหลังมาก พอได้สัมผัส และพิสูจน์ทีละองค์ จึงได้รู้ว่านอกจากผีที่เกิดจากการผิดศีลแล้ว ยังมีซาตาน อสูร ต่างดาวมาทำให้ตนเองเจ็บป่วย เพราะสัมผัสพีระมิดฯแล้วหายทันที บางคนซาตาน อสูร จากต่างดาวทำให้เจ็บป่วยถึง 80%-100% ของอาการที่เป็นอยู่

ยิ่งทางด้านจิตใจ พบว่าหลายๆคนที่ทุกข์ใจ เครียด จิตใจไม่สงบ พอได้สัมผัสพีระมิดรุ่นท่านพ่อดตาจินินพบว่าอาการทุกข์ทางด้านจิตใจหายเกลี้ยงทันที 100% จึงได้รู้ว่าตนเองโดนกระทำจากซาตาน อสูร หรือคนอื่นกระทำใส่เรา

ซึ่งจากการพิสูจน์และช่วยเหลือผู้คน ทำให้รู้ว่ามาร ซาตาน อสูร สิงสู่ในผู้คนทั้งหญิงและชายถึง 99.99% รอดเฉพาะพระอริยะเจ้าเท่านั้น

ขอเชิญพิสูจน์อานุภาพพีระมิดรุ่นท่านพ่อดตาจินิน
1.บอกปัญหา อาการ ทั้งทางกายและใจ ที่เด่นชัดในขณะก่อนที่จะพิสูจน์บารมีฯในกระทู้นี้
2.มองพีระมิดรุ่นท่านพ่อดตาจินินองค์ที่1 แล้วบอกผลว่าอาการเจ็บป่วยทางกาย และใจ เปลี่ยนแปลงไปอย่างไรแล้วแจ้งผลในกระทู้ (องค์ที่1 ป้องกันการส่งเข้ามาเพิ่ม)
3.มองพีระมิดรุ่นท่านพ่อดตาจินินองค์ที่2 แล้วบอกผลว่าอาการเจ็บป่วยทางกาย และใจ เปลี่ยนแปลงไปอย่างไรแล้วแจ้งผล (องค์ที่2 ถอดถอนผีที่อยู่ในตัวที่ฝังอยู่ก่อนหน้านี้แล้ว)
4.ตั้งจิตขอเพิ่มพีระมิดฯเป็น 9 คู่ เพื่อส่งกลับสิ่งที่ใครส่งมาก็ตาม แล้วตรวจดูอาการเจ็บป่วยทางกายและใจ แล้วแจ้งผล
5.ตั้งจิตขอเพิ่มพีระมิดฯเป็น 99 คู่ เพื่อประหารมารให้สิ้นซากทันที แล้วตรวจดูอาการเจ็บป่วยทางกายและใจ แล้วแจ้งผล

*** ย้ำ!! นี่เป็นเพียงการทดสอบพิสูจน์อานุภาพของพีระมิดรุ่นท่านพ่อดตาจินินเท่านั้น ไม่ใช่การรักษาโรคแต่อย่างใด อาการที่เปลี่ยนแปลงดีขึ้นหรือหายทันทีนั้น จะมีผลอยู่แค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้นเพื่อเป็นการพิสูจน์ว่าอานุภาพตรงตามที่บอกไว้หรือไม่เท่านั้น จนกว่าท่านจะได้บูชาเป็นของตัวเอง
ราคาองค์ละ 600 บาท หากบูชาเป็นคู่ คู่ละ 1000 บาท


จี้ รุ่น บารมี 3 ร่มโพธิ์ศรี :

ราคาบูชา : 3,000 บาท
จี้รุ่นนี้มีอานุภาพมหาศาล ประกอบไปด้วยพระบารมีอันประมาณมิได้ของ 3 พระบรมมหาจักรพรรดิ์ คือ
1.องค์พระปฐมบรมธรรมบิดาฯ 2.พระศรีอาริยเมตไตรย์
3.พระเจ้าอยู่หัว และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่วทั้งอนันตจักรวาล
อานุภาพของจี้ :
-แค่มองก็หายจากอาการเจ็บป่วย รวดเร็วมากนับเป็นวินาที หากอาการที่หนักให้ใช้จี้จำนวนมากขี้นตามความเหมาะสม
-ทำน้ำทิพย์ เพื่อรักษาโรคทางกายต่างๆ มีอานุภาพสูงมาก เพียงแค่แตะขวดน้ำ น้ำในขวดก็จะกลายเป็นน้ำทิพย์ในทันที
-มีอานุภาพอื่นๆอีกมากมายนับประมาณไม่ได้ ผู้ที่ได้สัมผัสอานุภาพจะเป็นผู้มาเล่าประสบการณ์เอง


พีระมิดจำลองรุ่น "รวยซะให้เข็ด"
ค่าย 17 รวยซะให้เข็ดที่ผ่านมา ได้สร้างปรากฏการณ์ที่ทำให้ทุกคนน้ำลายไหลติ๋งๆกันเลยทีเดียว เพราะค่ายนี้ได้บอกวิธีการรวยซะให้เข็ดแบบหมดเปลือก และทุกคนที่เข้าค่ายได้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าตั้งใจจะทำตามคำสอนของพระพุทธเจ้า เลิกสร้างบาปที่ทำให้จน และสร้างเหตุที่จะทำให้รวย ท่านอาจารย์อุบลบอกให้ทำอย่างไรก็ทำอย่างนั้น เริ่มตั้งแต่ทำบุญแรงกายกันอย่างเต็มที่ รักษาความสะอาดของห้องน้ำ โรงทาน ห้องครัวและทุกสถานที่ในบ้านสวนพีระมิด

ผลจึงเกิดขึ้นฉับพลันทันทีตั้งแต่ขณะที่คนกำลังอยู่ในกิจกรรมค่าย17 เพราะบางคนที่กำลังร่วมทำบุญแรงกายอยู่นั้น ได้โทรกลับไปเช็คที่บ้านซึ่งขายอาหาร พบว่าลูกค้าแน่นมากเป็นประวัติการณ์ แน่นชนิดที่ว่ารอคิวกันยาวเหยียด รอไม่ไหวต้องหากินร้านอื่นเลย เรียกว่าทำเอาเจ้าตัวอึ้งกันไปเลยกับผลบุญที่เกิดขึ้นอย่างทันทีแบบไม่เคยสัมผัสมาก่อน

บางคนกลับไปก็พบปาฏิหาริย์ทันที เช่นคุณตาล ฉวีวรรณ นภาพรรณราย จู่ๆกลับไปถึงบ้านได้รับเงินซึ่งคนติดหนี้ไว้ และกลายเป็นหนี้สูญไปแล้ว จู่ๆกลับมีคนยอมใช้หนี้แทน ได้เงินสดๆเหนาะๆทันที 90,000 บาท ว้าวว ส่วนลูกชายคุณตาล หรือ น้องหยก ก็ลองใช้พีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ด และจักรแก้ว พระขรรค์แก้ว แตะโทรศัพท์ที่เสียซึ่งกำลังจะไปซ่อมหรืออาจต้องซื้อใหม่ จู่ๆโทรศัพท์ที่เสียแล้วก็กลับมาทำงานตามปกติเหมือนเดิม โอว้วว ไม่ต้องเสียเงินเลย ได้แต่เงินเพิ่มอย่างเดียว

ผศ.ดร.ธารีรัตน์ กะลัมพะเหติ อ.คณะเวชศาสตร์เขตร้อน ม.มหิดล ก็ได้ข่าวดีว่าบ้านซึ่งประกาศขายมานาน 6 ปี ซึ่งไม่มีวี่แววว่าจะขายได้ จู่ๆก็ได้รับข่าวดี มีคนมาติดต่อซื้อบ้านทันทีหลายรายขณะที่กำลังร่วมค่าย 17 และน่าจะขายได้ 6.5 ล้านบาท ว้าวว อานิสงค์ทันตาเห็นเลย

คุณเพ็ญศิริ บุตรมนต์ หรือคุณอ๋อย จากที่สามีไม่ค่อยเอาใจใส่ หมางเมิน จู่ๆกลับจากค่าย17 สามีก็ให้รางวัลเป็นกระเป๋า น้ำหอม และแหวนทอง ชนิดเจ้าตัวงงเลย และบอกว่า ช่วงโปรโมชั่นของชีวิตมันหมดไปนานแล้วนะเนี่ยย อานิสงค์ค่าย17 นี้แรงสุดๆเลย เห็นผลทันตา ดีใจที่สู๊ดดดด

และอีกมากมายหลายคนที่ได้รับอานิสงค์จากค่าย17 นี้แบบยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว

และค่ายนี้ทุกคนก็ได้ร่วมกันพิสูจน์อานุภาพพีระมิดรุ่น "รวยซะให้เข็ด" ซึ่งได้ทดสอบกับคุณหมวย พรรณสวลี จากลำปาง ซึ่งเสียงแหบ พอท่านอาจารย์อุบลได้ตั้งสมมติฐานว่า พีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ดนี้ หากปลดล็อคความจนและมีอานุภาพดังที่เขียนไว้ในรูปได้จริง ก็ขอให้อาการเสียงแหบของคุณหมวยเปลี่ยนแปลงทันที เท่านั้นล่ะ คุณหมวย หายพลั๊วะทันทีเลย สวดยอดดด

อ.เดือน นิชนันท์ จงถาวร จากมหาสารคาม มีเสล็ดติดคอ ก็ได้สัมผัสอานุภาพเช่นกัน ซึ่งหากพีระมิดรุ่นนี้มีอานุภาพดังที่เขียนไว้ในรูปจริง ก็ขออาการเปลี่ยนแปลงทันที เท่านั้นล่ะ ป้าเดือนได้สัมผัสปุ๊บ รีบตอบทันทีว่า หายแล้วค่ะ เพื่อยืนยันอานุภาพและพุทธคุณตามที่ระบุไว้ในรูปทุกประการ

แล้วก็มีคนมาเล่าว่าตั้งแต่บูชาพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ดไป ทำให้ไม่หนาว ทั้งที่อากาศหนาวมาก 12-14 แต่ถอดเสื้อกันหนาวได้ ไม่รู้สึกหนาวเลย เป็นอย่างนี้กันทุกคนที่เขาคุยกันตอนดึกของวันเสาร์ในค่าย 17

และอีกหลายกรณีที่ได้พิสูจน์ด้วยตนเอง รวมทั้งพีระมิดจำลองรุ่น จักรแก้ว พระขรรค์แก้ว พระศรีอาริย์ ซึ่งทุกคนที่มีอาการเจ็บป่วย ที่เกิดจากการทำผิดศีลด้วยตนเอง แล้วผีก็มาเกาะที่ตัว ทำให้ทุกข์ ทั้งเจ็บป่วย ทางกาย ทางใจ ก็หายทันทีเช่นกัน เรียกว่ามั่นใจได้เลยว่า พีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ดนี้ หากใครบูชาด้วยความศรัทธาและทำตามที่พระพุทธเจ้าสอน รักษาศีล ให้ทาน รวยซะให้เข็ดอย่างแน่นอน

ในค่าย 17 นี้ ท่านอาจารย์อุบลได้เมตตาสอนบอกสิ่งที่เรามองข้ามมาตลอดชีวิตที่ทำให้จ๊นจนมาตลอดว่า นอกจากการบูชาพีระมิดจำลองรุ่นรวยซะให้เข็ดแล้ว เราต้องทำร่วมกับความดี ให้ทาน และเลิกบาปที่จะทำให้จน ซึ่งสิ่งเหล่านี้อยู่ในชีวิตประจำวันเรานี่เอง แต่เราไม่เคยสนใจ จึงไม่รู้ว่าสิ่งเหล่านี้แหละที่จะทำให้เราไม่รวยสักที คือ

1.ห้องน้ำ ตามหลักแล้ว ห้องน้ำคือที่จะบอกถึงรายจ่ายของบ้านนั้นๆว่ารายจ่ายมากน้อยแค่ไหน บ้านไหนห้องน้ำสกปรก จะมีแต่พลังลบ พลังไม่ดี ทำให้มีเหตุต้องเสียเงิน ให้จ่ายเงินอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นห้องน้ำจะต้องสะอาด แห้ง และหอม พลังงานดีๆจะทำให้ไม่มีรายจ่ายที่ไม่จำเป็น เราจะเป็นคนที่สุขกาย สบายใจ เงินไม่หายไปไหน

2.ห้องครัว แสดงถึงรายรับ หากบ้านไหนครัวสกปรก บ้านนั้นจะไม่ค่อยมีรายรับ เงินเข้าน้อย ดังนั้นครัวจึงต้องสะอาด ข้าวของเป็นระเบียบ โล่ง หอม สะอาด หากเป็นนี้ งาน เงิน ไหลเข้ามาอย่างแน่นอน

3.การล้างจาน คนที่กินแล้วไม่ล้างจาน หรือ ให้คนอื่นล้างให้ หรือล้างไม่สะอาด ล้างไม่ถูกวิธี จะทำให้มีแต่เชื้อโรค สิ่งไม่ดี ทำให้เป็นโรคภัยไข้เจ็บ ผิวพรรณทราม ปิดกั้นโชคลาภ ดังนั้นการล้างจานจึงต้องใช้ฟองน้ำแยกเศษอาหารลงในตะแกรงกรองเศษอาหารเสียก่อน ใช้น้ำล้างคราบอาหารคร่าวๆก่อนจึงค่อยใช้น้ำยาล้างจานล้างให้สะอาด เปิดน้ำล้างภาชนะพร้อมๆกับใช้ฟองน้ำล้างคราบฟองและสิ่งสกปรกบนภาชนะไปเรื่อยๆจนกระทั่งฟองน้ำและภาชนะสะอาดหมดฟองไปพร้อมๆกัน ฟองน้ำต้องไม่เหลือฟองน้ำยาล้างจานอยู่ซึ่งจะเป็นแหล่งหมักหมม เชื้อโรค พลังงานไม่ดี ปิดกั้นโชคลาภ

4.การทำความสะอาดร่างกาย จำเป็นมาก เพราะความสกปรก หมักหมม หรือ สังเสทชะ ซึ่งเกิดจากเหงื่อไคล ก็คือ ผี หรือพลังมนต์ดำ ที่เราสร้างขึ้นมาเอง ซึ่งพลังผีเหล่านี้ก็จะปิดกั้นโชคลาภ เงินทอง ความรวยของเรานั่นเอง เราจึงต้องอาบน้ำ สระผม ทำความสะอาดร่างกายอย่างน้อยวันละ 2ครั้ง เวลาเข้าห้องน้ำ ผู้หญิงก็ควรทำความสะอาดล้างน้องสาว และเช็ดให้แห้ง อย่าปล่อยให้แฉะ หมักหมม ซึ่งเป็นเหตุให้เกิดโรคร้าย และจิตบ้ากามเพราะพลังมนต์ดำที่เราสร้างขึ้นมาจากความสกปรกนั่นเอง

สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่ไม่เคยมีที่ไหนสอนพวกเรามาก่อนว่าคือสิ่งที่ปิดกั้นโชค ลาภ เงินทอง ความรวยของพวกเรา ดังนั้นคนที่เชื่อและลองทำตาม มั่นใจได้เลยว่าจะพบกับความสุข ปาฏิหาริย์อย่างฉับพลันทันทีแน่นอน


พีระมิดจำลองรุ่น "พระนางเนเฟอร์ตารี"
"พีระมิดจำลอง"ที่ทุกๆบ้านต้องมีอย่างน้อย 1 องค์ขึ้นไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "ผู้หญิง"ทุกคนต้องมี เพราะพระนางเนเฟอร์ตารีเป็นผู้หญิงที่ดีพร้อมทุกด้าน

พระนางเนเฟอร์ตารี เป็นราชินีอิยิปต์โบราณที่สวยที่สุดไม่มีผู้ใดเสมอเหมือน นอกจากนี้ยังมีความสามารถสูงที่สุด เป็นที่รักทึ่สุดของประชาชนอียิปต์โบราณ และเป็นที่รักที่สุดของท่านรามเสสที่2 พระนางเนเฟอร์ตารีสามารถติดต่อกับเทพเจ้าได้ เดินเคียงข้างกับเทพเจ้าได้ และสามารถปกครองอียิปต์โบราณจนกระทั่งผู้คนในยุคนั้นมีความสุขอย่างที่สุด ไม่มีคนจน คนเจ็บ คนป่วย อยู่เลย

ราคาบูชา : 300 บาท

อานุภาพพีระมิดจำลองรุ่นนี้ :
- ปลดล็อคกรรมทำแท้งให้กับผู้หญิงทุกคนที่เคยสร้างบาปหนักนี้ ซึ่งเป็นเหตุให้เจ็บป่วย เล่น ปวดไหล่ บ่า ปวดหลัง ขา แขน หรือทั่วร่างกาย เพราะจิตวิญญาณหรือผีลูกที่เคยทำแท้งมาเกาะตามส่วนต่างๆของร่างกาย สร้างเหตุให้ทุกข์เพราะเจ็บป่วย รักษาไม่ได้ และมีความทุกข์ด้านการงาน การเงิน หนี้สิน อย่างชัดเจน จิตวิญญาณด็กจะได้รับบุญและขึ้นสู่นิพพานทันที ซึ่งท่านสามารถพิสูจน์ได้ว่าจริงหรือไม่ด้วยอาการป่วยที่เป็นอยู่จะเปลี่ยนแปลงทันทีจริงหรือไม่(จะหายถาวรเมื่อท่านได้บูชาเพื่อทำบุญให้กับผีเด็กที่เกาะอยู่)
- ปลดล็อคกรรมที่เกิดจากการโดนมนต์ดำ คุณไสย์ทั้งหลาย รุ่นนี้อานุภาพสูงสุดๆอาการเจ็บป่วยหรือปัญหาชีวิตที่เป็นอยู่จะเปลี่ยนแปลงทันที
- ครอบครัวเป็นสุข สำหรับสามีที่เปลี่ยนไปเนื่องจากโดนมนต์ดำ คุณไสย์ ก็จะกลับมาเป็นคนเดิมที่ดีขึ้นยิ่งกว่าเก่า ซึ่งหลายๆท่านได้พิสูจน์และเห็นผลด้วยตนเองมาแล้ว ขอเชิญมาเล่าประสบการณ์ได้เลย
-เติมเต็มชีวิตครอบครัวให้อบอุ่น เสริมสิ่งที่ขาดหายไปในชีวิตครอบครัว เช่น คุณจาว สระบุรีที่เกือบจะเลิกกับสามีทั้งๆที่อยู่กินกันมา 10ปี ต่างคนต่างอยู่ ทันทีที่บูชาพีระมิดรุ่นนี้สามีก็เปลี่ยนไปอย่างชัดเจน กลับมาหวานชื่น เอาใจใส่ จนคุณจาวสำลักความสุข และผู้คนเรียกรุ่นนี้ว่า "รุ่นงานเข้า"
-ดึงดูดโชคลาภ เงินทอง เพราะพระนางเนเฟอร์ตารีเป็นพระราชินีที่มั่งคั่งร่ำรวยที่สุด จะเห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนว่า การค้าขาย หรือการงาน การเงินจะเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ชัดเจน ขอให้ใช้ร่วมกับการประกอบความดี รักษาศีลและทำทานอย่างสม่ำเสมอและเลือกเนื้อนาบุญ
-สำหรับสามีที่รักภรรยา และลูกสาว อยากได้ภรรยาที่มีนิสัยและอื่นๆที่ดีขึ้น เพื่อให้ครอบครัวมีความสุข ไม่ควรพลาด
-บำบัดอาการเจ็บป่วย จากการที่ผีต่างๆมาเกาะเนื่องจากการผิดศีล
-อื่นๆอีกมากมาย ผู้ใช้ ผู้บูชา จะเป็นผู้มาเล่าประสบการณ์ไม่รู้จบกันเอง


พีระมิดจำลองรุ่นบวงสรวงท้าวเวสสุวรรณ : บารมีของท่านท้าวเวสสุวรรณ ผู้เป็นใหญ่ใน 3โลก นายแห่งผี นายบัญชีพระกาฬใหญ่ เทพเจ้าแห่งความร่ำรวย

ราคาบูชา : 300 บาท

วิธีการใช้ :
- วางในที่สูง และต่างๆของบ้าน ทีทำงาน รถ สถานที่ต่างๆ ห้ามวางไว้ที่ต่ำ
อานุภาพ :
-คนที่ยังลำบากยากจน ให้มีสภาพคล่องทางการเงิน คนที่มีหนี้จะได้พบช่องทางปลดหนี้
-คนที่ ต้องคุณไสย์ จะได้ หลุดพ้น
-คนที่ บุญกรรมฐานไม่พอ ที่จะอุทิศบุญให้บุคคลผู้ล่วงลับได้
พีระมิดรุ่นนี้ จะช่วยสื่อ-ส่งบุญถึงผู้ตายได้ ไม่ว่าอยู่ภพภูมิใด
และสามารถใช้ช่วย เบิกวิญญาณพ่อ-แม่-พี่-น้อง ผู้ล่วงลับ ผู้ที่เราเคยทำบาปกับเขาไว้แต่ได้เสียชีวิตไปแล้ว ซึ่งอยู่ในนรกขึ้นมาขอขมา และ รับบุญ ได้โดยกรณีพิเศษ
-ใช้ช่วยต่ออายุให้กับบุคคลที่เกี่ยวข้องใกล้ชิด หรือ บุคคลในครอบครัวได้ คนละ 1 ครั้งต่อ1องค์
-ใช้ช่วยคนที่ เสียชีวิตใหม่ๆ ให้ฟื้นได้ กรณีเป็นผู้มีพระคุณกับท่าน และ การมีชีวิตต่อไปของ บุคคลนั้น มีประโยชน์ต่อคนส่วนมาก หรือ เป็นบุคคลที่บำเพ็ญประโยชน์ เพื่อสังคม ---- เป็นบุคคลตัวอย่าง ที่ หากมีชีวิตอยู่ต่อไป จะช่วยชาติ ศานา
พระมหากษัตริย์ได้ เท่านั้น
-ช่วยบันเทาอาการเจ็บป่วย แม้โรคที่ รักษาไม่หาย ทั้งนี้หากผู้ใช้ รักษาศีล 5 ทานมังสวิรัติ ขอขมาเจ้ากรรมฯ สำนึกผิด โรคดังกล่าว อาจ ได้รับพิจารณา ให้หายฉับพลันทันที ได้
-ช่วยให้แคล้วคลาด จากอุบัติเหตุเภทภัย สัตว์เขี้ยว เล็บ งา ทุกชนิด
-ช่วยให้แคล้วคลาด จากคมอาวุธ ทุกชนิด
-ช่วยไม่ให้ ตายก่อนอายุขัย ฯลฯ
-ใช้แตะน้ำทำน้ำพีระมิด โดยเพียงแค่แตะกับขวดน้ำหรือแก้วน้ำ น้ำที่อยู่ในแก้วหรือขวดนั้นก็จะกลายเป็นน้ำพลังพีระมิดทันที ใช้ขับมนต์ดำ คุณไสย์ที่อยู่ในกาย วาจาใจของผู้ดื่ม


พีระมิดจำลองรุ่นมวลสารบ้านสวนพีระมิด : มีบุญบารมีของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ของบ้านสวนพีระมิด

ราคาบูชา : 200 บาท

วิธีการใช้ :
-วางในที่ต่างๆของบ้าน ใต้เตียงนอน ทีทำงาน รถ สถานที่ต่างๆ
-วางหันด้านกว้างด้านใดด้านหนึ่ง ให้ตรงกับทิศใดๆก็ได้ ห้ามวางหันมุมไปทางทิศใดทิศหนึ่ง จะไม่มีพลัง
อานุภาพ :
-ดึงดูดพลังปราณ มโนธาตุ จากทั่วจักรวาล มายังร่างกายและบริเวณที่วางพีระมิดจำลองฯไว้ ทำให้ร่างกายได้รับพลังงานที่ดี ช่วยบำบัดอาการเจ็บป่วยต่างๆให้หายเร็วขึ้น
-ผู้ป่วยที่นอนไม่หลับ ให้นำไปวางไว้หัวนอน 3 องค์ จะหลับสบาย
-ผู้ที่มีโรคหนัก ให้นำไปวางไว้รอบที่นอน 9 องค์ หรือถ้านอนเตียง ให้วางใต้เตียง 9 องค์ หัวท้ายเตียงด้วย (เน้นว่าตามกำลัง)
-บ้านที่ไม่สงบสุข คนในบ้านมักแตกแยก ทะเลาะกัน ให้นำไปไว้ ในส่วนต่างๆของบ้าน ตั้งแต่ใกล้ประตูทางเข้า ห้องนอน ห้องพระ ห้องดู ที.วี.โดยเฉพาะห้องนอน หัวนอน ใต้เตียงนอน เหตุอัศจรรย์จะเกิดขึ้น
-ผู้มีอุบัติเหตุเล็กน้อย ก็ให้นำมาถือ อธิษฐาน ให้หายเจ็บปวด ให้เลือดหยุดไหล ให้แผลหายไว
-ผู้มีอุบัติเหตุหนัก ให้ใช้ร่วมกับการรักษาของแพทย์
คือนำติดตัวไปด้วย จะไว้ตรงไหนก็ได้ แต่ให้จิตเกาะเกี่ยวพระพุทธองค์ และ นึกถึงเสมอจะหายรวดเร็ว ราวปาฎิหาริย์
-ผู้ที่ค้าขาย ให้นำไปวางไว้ที่ร้านค้า ทำความดี ให้ทาน รักษาศีล ไม่โกรธ จะขายดีขึ้นทันที ถ้าค้าขายเล็กน้อย ให้บูชา 1-3 องค์ก็พอ
-ผู้ค้าขายกิจการใหญ่ ก็ให้บูชา 9 องค์ ไว้ในที่ทำงาน และ ที่บ้าน ตำแหน่งเก็บเงิน ควรมี 3 องค์ จะช่วยดึงดูดทรัพย์
ผู้มีหนี้สินต่ำกว่าหลักล้าน บูชาไม่เกิน 9 องค์
ผู้มีหนี้สินหลักล้านขึ้นไป บูชามากกว่า 9 องค์ ดังเช่นคุณชัชชัย เจ้าของธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ทำงานใหญ่หลายสิบล้าน
บูชา 99 องค์ พบปาฎิหาริย์ทันทีทันใด (ทั้งนี้ต้องดูกำลังตนเองด้วย) ถ้ากำลังน้อยก็ทยอยบูชา
-สามารถทำน้ำพีระมิด ใช้สำหรับดื่ม ประกอบอาหาร และฉีดพรมทั่วบ้าน และสถานที่ เพื่อให้เกิดพลังงานที่ดี ปรับสมดุลร่างกายได้เป็นอย่างดี ทำให้สดชื่น ฟื้นตัวขึ้นมาอย่างทันที โดยใช้พีระมิดวางใกล้ๆขวดน้ำ น้ำนั้นก็จะกลายเป็นน้ำพีระมิดในทันที (สามารถใช้ร่วมทำน้ำทิพย์ได้ด้วย)


จี้ รุ่น บารมีพระศรีอาริย์ :

ราคาบูชา : 1000 บาท

จี้รุ่นนี้มีอานุภาพสูงมาก ตามพระบารมีขององค์พระศรีอาริยเมตไตย์ คือ ยุคของท่านจะไม่มีคนจน คนเจ็บ และไม่แก่ สมบูรณ์ทุกประการ
-ใช้ทำน้ำทิพย์ สามารถขับเซลล์มืดในร่างกายให้ร่างกายมีแต่พลังงานที่ดี โดยเพียงแค่เอาจี้ไปแตะขวดน้ำแล้วเอาออกทันที น้ำขวดนั้นก็จะกลายเป็นน้ำทิพย์ในทันที
-ใช้ทำน้ำทิพย์บำบัดโรคทางกายต่างๆ เช่น ปวดหัว ปวดหลัง อื่นๆ เป็นต้น
-ดึงดูดโชคลาภ เงินทอง เมื่อใช้ร่วมกับการประกอบความดีทั้ง ทาน ศีล สมาธิ
-มีอานุภาพอื่นๆอีกมากมายนับประมาณไม่ได้ ผู้ที่ได้สัมผัสอานุภาพจะเป็นผู้มาเล่าประสบการณ์เอง


พีระมิดจำลองรุ่น "ความรักสองพระองค์"
เป็นความรักของพระนางเนเฟอร์ตารี และ ท่านรามเสสที่2 ซึ่งทั้งสองพระองค์ท่านมีความรักต่อกันที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ซึ่งเป็นความรักที่มีอานุภาพสูงสุด เรียกว่า "ความรัก ชนะทุกอย่าง" จริงๆ

ราคาบูชา : 500 บาท

อานุภาพ :
1.บำบัดอาการเจ็บป่วย ซึ่งเกิดจากการผิดศีล รุ่นนี้อานุภาพความรักของสองพระองค์ท่านสูงสุดๆ มองปุ๊บ หรือจับ หรือใช้แตะขวดน้ำทำน้ำทิพย์ อาการเจ็บป่วยหายทันที หรือดีขึ้นอย่างชัดเจนทันที

วิธีการง่ายๆ คือ แค่มองพีระมิดรุ่นนี้ แล้วพูดว่า ผม/หนูรักพระนางเนเฟอร์ตารีและท่านรามเสสที่2 ครับ/ค่ะ หรือจะพูดสั้นๆก็ได้ว่า ผม/หนูรัก อ.อุบล ครับ/ค่ะ แล้วเช็คอาการได้เลย

2.ดึงดูดโชคลาภเงินทอง ทุกอย่างที่ติดขัด จะเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนอย่างรวดเร็ว
3.ให้บุญกับผีที่เกิดจากการผิดศีลของเราที่เราจำกรรมไม่ได้ เรียกว่า ปลดล็อคกรรมที่จำไม่ได้จริงๆทั้งในชาตินี้และอดีตชาติ แต่ต้องจำไม่ได้จริงๆ ไม่ใช่แกล้งจำไม่ได้ อันนี้ไม่มีผล
4.ครอบครัวอบอุ่น ความรักที่มีปัญหา กลับมาปรองดอง มีความเข้าอกเข้าใจ และปรับตัวกันทั้งสองฝ่าย และเป็นครอบครัวที่มั่นคง มีความสุขทุกด้าน
5.อานุภาพอื่นๆสุดจะบรรยายเพราะเกินกว่าที่จะเขียนได้ ขอให้ท่านที่ได้บูชารุ่นนี้ไปแล้วมาเล่าความสุข และประสบการณ์กันเองดีกว่า


พีระมิดจำลองรุ่นบวงสรวงพระศรีอาริย์ : บารมีของพระศรีอาริย์
ราคาบูชา : 300 บาท
วิธีการใช้ :
-วางที่สูง เช่น หัวนอน บนหิ้งพระ เท่านั้น
คุณสมบัติ :
-ขับเซลล์ดำ ในร่างกาย จิตใจออกได้
-ดึงดูดสิ่งที่ดีงาม โชคลาภเงินทอง เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาการงาน การเงิน หนี้สิน
-ป้องกันภัยพิบัติ รัศมีกว้างไกล
-ใครที่มีพีระมิดจำลองรุ่นบวงสรวงพระศรีอาริย์ ให้ทำน้ำพีระมิดดื่มกิน หุงข้าว ทำอาหาร ล้างหน้า อาบด้วยยิ่งดี แล้วอย่าหวงนะ
-ให้ทำแจกจ่ายคนอื่นๆด้วย เขาจะได้ล้างเซลล์ดำ แจกคนที่เขาอยากได้ ให้เขาเอาขวดน้ำมา แล้วทำให้โดยเอาพีระมิดจำลองแตะขวดน้ำของเขา น้ำในขวดนั้นก็จะกลายเป็นน้ำพีระมิดในทันทีภายในไม่ถึง1วินาที
ผสมน้ำต่อไปแจกกันไปได้ครั้งละ 100 เท่า ได้ไม่สิ้นสุด อย่าทำนอกเหนือบัญชาพระศรีอาริย์ ท่านให้ทำอย่างไรก็ทำอย่างนั้น อย่าคิดเอง อย่านอกรีด อย่าทำดีเกินคำสั่งเดี๋ยวมันจะเกินพอดี เลยไม่ได้ดีไม่ได้บุญ (สามารถใช้ร่วมทำน้ำทิพย์ได้ด้วย)


วันนี้ขอนำเรื่องราวจากผู้ที่ได้รับความสุขจากการบูชาวัตถุมงคลชนิดต่างๆมาฝากกันครับ โดยเนื้อหามาจากใน facebookนะครับ สำหรับคนที่สนใจ สามารถเข้าไปศึกษาที่

https://www.facebook.com/Baansuanpyramid?fref=ts ได้เลยครับ

แต่บอกก่อนนะครับ ว่าที่นี่ไม่ได้รักษาโรคนะครับ เป็นเพียงการแสดงกฎแห่งกรรมเท่านั้น และการที่มองวัตถุมงคล หรือบำบัดด้วยวิธีต่างๆแล้วหายทันที หรือดีขึ้นทันใดนั้น เป็นการแสดงให้เห็นว่า ที่เราเจ็บป่วยนั้นเกิดจากผี(เชื้อโรค) จริงๆ และเมื่อเขารับบุญจากวัตถุมงคลแล้ว เขาก็ขึ้นไปสวรรค์จริงๆ ซึ่งสิ่งที่พิสูจน์ได้ก็คือ อาการที่เจ็บป่วยอยู่หายในทันทีครับ แต่นอกจากจะหายป่วยแล้ว คนที่บูชาวัตถุมงคลรุ่นต่างๆไปแล้ว ยังมาเล่าอีกอานิสงค์ที่ได้รับกันอย่างล้นหลาม ส่วนจะเป็นอย่างไรนั้น เชิญอ่านด้านล่างนี้ได้เลยครับ...

1จี้ รุ่น บารมีพระศรีอาริย์ : ราคาบูชา : 1000 บาท


ตุลย์-นราธิป กิมไพบูลย์ ตอนที่ผมได้บูชาจี้พระศรีอาริย์ครั้งแรก ผมรู้สึกเลยว่า... จิตใจผมสงบขึ้น อยากจะทำความดีมากขึ้น มีความเกรงกลัวต่อบาปมากขึ้นทันทีเลยครับ

หลังจากนั้นชีวิตผมก็ค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะสามารถรักษาศีลได้ง่ายขึ้น เหมือนมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาดลใจให้ทำแต่ความดีครับ

สาธุๆๆ
6 พฤศจิกายน 2013 เวลา 22:24 น. · ถูกใจ · 11
----------------------------------------------------

Tatoa Singngoe ผมเองบูชามา 2 องค์สภาพคร่องการเงินก็ดีขึ้นครับ เงินที่ไปกู้แล้วให้เขายืมไปก็ได้กลับคืนมา เรียกว่ามีใช้ไม่ขาดมือ มันจะมีมาเองอยู่เรื่อยๆ
6 พฤศจิกายน 2013 เวลา 23:39 น. · ถูกใจ · 11

Pat V Wan สามีบูชาจี้พระศรีอาริย์ ไว้ห้อยติดตัวตลอด เขาบอกว่า การงานที่เคยติดขัดมีปัญหา กลับมาราบรื่นดีขึ้นมาก เลยค่ะ
7 พฤศจิกายน 2013 เวลา 14:18 น. · ถูกใจ · 11
-----------------------------------------------------------

นางวันเพ็ญ เทพรังสฤษฎิ์ ได้บูชามา1องค์อานุภาพมากเวลาไปข้างนอกจะแขวนคอตลอดรู้สึกได้ว่าเวลาจะทําอะไรจะอาราธนาขอพรก่อนทุกครั้งเช่นสามีบอกปวดหัวปวดตัวมากลุกไม่ขึ้นจะขอพรท่านพ่อโดยเพิ่มจํานวนขึ้นเรื่อยๆปรากฏว่าสามีลุกได้ซึ่งเขาบอกแปลกมากเลยกะว่าไปบ้านเที่ยวนี้จะบูชาเพิ่มอีกค่ะมีสภาพคล่องในทุกด้านค่ะ
7 พฤศจิกายน 2013 เวลา 14:25 น. · ถูกใจ · 9
----------------------------------------------------------
ดวงรัตน์ จันทร์ใสย์ บูชามา 1 องค์ค่ะ ทำให้มีสภาพคล่องทางการเงินกว่าเดิมเยอะ แม้จะมีหนี้ แต่มีรายรับเข้ามาอยู่เรื่อยๆ มีเงินใช้ไม่ขาดมือจริงๆค่ะ
7 พฤศจิกายน 2013 เวลา 19:53 น. · ถูกใจ · 6
----------------------------------------------------------

ผดุง สุดจิตต์ ผมได้บูชามา 1องค์ครับ และได้จี้รุ่นบารมีพระศรีอาริย์บำบัดคุณพ่ออายุ 86 ปีมีอาการหูตึง เวลาพูดกันต้องกะโกนจนเหนื่อย ผมได้ให้คุณพ่อมองจี้และสารภาพปาบ คุณพ่อชอบทำหูทวนลมครับ ชอบทำเป็นแสร้งไม่ได้ยิน หูเลยไม่ได้ยินจริงๆ พอบำบัดเสร็จเช็คอาการ หูพ่อได้ยินดีจนหายเป็นปกติครับ คุณพ่อดีใจมากเลยครับ บารมีพระศรีอาริย์ท่านทำให้คนหายพิการได้จริงๆครับ
7 พฤศจิกายน 2013 เวลา 20:07 น. · ถูกใจ · 13
-----------------------------------------------------------

ณฐมน พาทีทิน เมื่อก่อนปวดหัวบ่อยๆมาก เวียนหัว คลื่นไส้ ต้องพกยาดม ยาหม่อง ยาแก้ปวดหัว ไม่สบายเหมือนจะเป็นไข้อยู่บ่อย ตั้งแต่บูชาจี้รุ่นพระศรีอาริย์ ร่างกายแข็งแรง ไม่ต้องใช้ยาดม ยาหม่อง ไม่ต้องคอยพกยาอีกเลยค่ะ
8 พฤศจิกายน 2013 เวลา 15:05 น. · ถูกใจ · 7
-----------------------------------------------------------

ตุ้ย ตุ้ย ศิริพร ตอนที่บูชาจี้รุ่นนี้จำได้ว่าขายของดีมากๆ ค่ะ มีลูกค้าซื้อโฆษณาเข้ามาเยอะแบบผิดหูผิดตา เพราะพุทธคุณของท่าน จะบันดาลความร่ำรวยมาให้ผู้ที่บูชาค่ะ และคนที่เกิดในยุคท่าน ก็จะไม่มีคนเจ็บคนจนด้วยค่ะ สาธุค่ะ
8 พฤศจิกายน 2013 เวลา 20:25 น. · ถูกใจ · 12
------------------------------------------------------------
อัญชลา บุตรโส รุ่นพระศรีอาริย์ ใช้แตะทำน้ำทิพย์ดื่มแล้วรู้สึกจิตใจดี เยือกเย็นค่ะ และรู้สึกว่าตั้งแต่บูชามาทำให้มีสภาพคล่องขึ้นจากเดิม เวลาคนอื่นขอความช่วยเหลือเรื่องเงินทอง สามารถหาเงินให้เขาได้ แต่พอตัวเองเดือนร้อนคนอื่นไม่เห็นช่วยได้เลย ตั้งแต่สวมจี้พระศรีอาริย์ตลอดเวลาสังเกตุว่าเวลาเดือดร้อนเรื่องเงิน ก็จะมีช่องทางแก้ไขได้ทุกครั้ง ติดต่อซื้อที่ดินก็มีหัวหน้าคนเก่ายื่นมือมาช่วยเหลือโดยที่ไม่ไ้ด้เอ่ยปากขอ ท่านยื่นข้อเสนอช่วยเหลือในเงื่อนไขที่ทำให้เราสามารถแก้ไขปัญญาได้และพบทางออกทันทีค่ะ
9 พฤศจิกายน 2013 เวลา 19:10 น. · ถูกใจ · 11
-----------------------------------------------------------------

Dokmali Flower จำได้ว่าเมื่อปลายปี 55 บ้านสวนพีระมิดได้ออกวัตถุมงคลใหม่ คือ จี้พระศรีอาริย์ อ.อุบล ได้เมตตาให้ลองแขวนจี้ไว้ 11 องค์ แล้วเดินกลับไปกลับมา ประมาณ 4 - 5 รอบ จากการเดินที่ไหล่เอียง เพราะขาไม่เท่ากัน จากโรคโปลิโอ กลับทำให้ไหล่ตรงได้ และอาการเดินขาลาก และขาแบะออก ก็หเายไป พ่อ แม่ ของจิ๋ม เป็นหมอ ทั้งคู่ เขาไม่เคยรักษาจิ๋ม เนื่องจากมีข้อสรุปทางการแพทย์แล้วว่่า โรคนี้ไม่สามารถรักษาได้ แต่กลับมาหายได้เพราะจี้พระศรีอาริย์ ของบ้านสวนพีระมิด ลูกขอกราบขอบพระคุณท่านจริง ๆ ที่ได้เมตตาคนพิการอย่างลูก ให้มีชีวิตที่ดีขึ้น สาธุ
9 พฤศจิกายน 2013 เวลา 20:35 น. · ถูกใจ · 18
---------------------------------------------------------------

Namphet O Wantanee Srisuwan หนูก็บูชา 1 องค์ค่ะ และยังบูชา แหวนองค์เทพสฟิงซ์ แหวนพีระมิด พีระมิดรุ่นมวลสารบ้านสวน และพีระมิดรุ่นบวงสรวงพระปฐมบรมบิดา ตั้งแต่บูชามาจะทำงานอะไรก็มีแต่คนเกื้อหนุนอุปถัมภ์ค้ำจุนมาโดยตลอด งานไม่เสร็จก็มีคนมาช่วยไว้ได้แบบกระทันหัน มีจุดหักมุมใหญ่ๆจุดหนึ่งในชีวิต จะยื่นใบลาออกจากมหาวิทยาลัยเพราะคิดว่าเรียนไม่ไหวแล้วแต่ก็กลายเป็นว่ามีเพื่อนมาดึงไว้ได้ตอนกำลังจะเดินไปส่ง แล้วเพื่อนๆก็มาบอกเราว่าจะช่วยๆ ตอนนั้น น้ำตาแทบไหลออกมา คืดว่าจะลาออกแล้วจริงๆ ทั้งหมดนี้เชื่อว่าพลังสิ่งศักดิ์นี้ ท่านได้ช่วยเราไว้จริงๆ เชื่อไหมค่ะว่ากำลังเดินไปส่งใบลาออก แต่อยู่ๆก็คิดอยากไปมินิมาร์พอเลี้ยวไปจะเข้าร้านซื้อของอยู่ๆเพื่อนก็มาดึงไว้ ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขารู้ได้ยังไงว่าเราจะลาออก ตั้งแต่บูชามาปัญหาที่ว่าแก้ไม่ได้สักที ล้วนแต่มีทางออกเสมอ ขอขอบคุณบารมีพระศรีอาริยเมตไตย์ แหวนองค์เทพสฟิงซ์ และแหวนพีระมิด
15 พฤศจิกายน 2013 เวลา 15:00 น. · ถูกใจ · 11
------------------------------------------------------------------

เก็ดถะหวา กาสะลอง เมื่อ 2 วันที่แล้วป้าที่เลี้ยงมาเข้าโรงพยาบาล เพราะปวดหลังมาก จนเดิน นั่ง นอนลำบากทรมาน
มากๆ ป้าปวดมาสักพักแล้วค่ะ หลังๆ นี่เดินหลังงอตลอดแทบไม่สามารถยืดหลังตรงได้ ปวดครั้งนี้จนต้องเข้า รพ.และอาจจะต้องผ่าตัดหลัง ซึ่งตัวเองกังวลมาก ไม่อยากให้ป้าผ่าตัด เพราะป้าอายุ 60 กว่าแล้ว จึงได้ขอบารมีของจี้รุ่นบารมีองค์พระศรีอาริย์ ร่วมกับใช้รหัส อ. อุบลช่วยด้วย ขอให้ป้าอาการดีขึ้นและไม่รุนแรงถึงกับต้องผ่าตัด ขอให้ป้าได้ออกจาก รพ. เร็วๆ ไม่ต้องอยู่นาน
เมื่อสักพักนี้ป้าโทรมาบอกว่า วันนี้จะได้กลับบ้านแล้ว อาการดีขึ้นมากและไม่ต้องผ่าตัดแล้ว ดีใจมากๆเลยค่ะ กราบขอบพระคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆ พระองค์
ณ บ้านสวนพีระมิด บารมีองค์พระศรีอาริย์ และกราบขอบพระคุณท่าน อ.อุบล ที่เมตตาค่ะ หนูรัก อ.อุบลค่ะ
20 พฤศจิกายน 2013 เวลา 11:48 น. · ถูกใจ · 9
-----------------------------------------------------------------
Tee Ged Love เคยใช้จี้รุ่นนี้บำบัด ป้าข้างบ้านที่เป็น อัมพฤกษ์ ค่ะ ผลคือ จากที่ใส่รองเท้าเดินไม่ได้ ก็กลับมาใส่ได้ ปากหายเบี้ยว เดินโดยไม่ต้องใช้ไม่เท้า ครอบครัวดีขึ้น ลูกชายเลิกเหล้าได้ ลูกขอกราบพระบาทขอบพระคุณ เทวดาบ้านสวนพีระมิด ทุกพระองค์ ซึ่งมีท่านพ่อดตาจินินเป็นที่สุด รวมถึงท่านแม่อ. อุบล ที่ทำให้ลูกได้ช่วยคน เจ้าค่ะ สาธุ
20 พฤศจิกายน 2013 เวลา 13:59 น. · ถูกใจ · 9
------------------------------------------------------------------

Pornjit Satjathamthanapit จี้รุ่นพระศรีอริยเมตไตรมีอนุภาพกับตัวดิฉันคือเมื่อแขวนแล้วเกิดความสุขอบอุ่น ที่เคยเจ็บป่วยหงุดหงิด หวัด แพ้อากาศ ปวดหัวเมื่อคิดอะไรมาก ๆ หลังจากบูชาจี้พระศรีอาริย์ไม่เจ็บป่วยเลย สุขภาพแข็งแรงดีไม่เหนื่อยง่าย ทำงาน เดินทั้งวันก็ไม่เหนื่อยค่ะ
25 พฤศจิกายน 2013 เวลา 21:22 น. · ถูกใจ · 5
------------------------------------------------------------------

ดาเรศ เจริญศิลป์ เมื่อเย็นวานนี้ หลานชายข้างบ้าน อายุ 1 ขวบ ชื่อน้อง ธันวา มีอาการผื่นคัน ขึ้นทั่วร่างกาย แม่ของน้องธันวา บอกว่า น้องเป็นผื่นขึ้นเวลาอากาศร้อนอบอ้าว วิวเห็นก็เลยนำจี้ แตะขวดน้ำ และนำไปให้แม่น้องธันวาใช้อาบน้ำน้องธันวา วันนี้ตอนเย็นไปสอบถามอาการ ปรากฎว่า หลังจากใช้น้ำทิพย์อาบน้ำเสร็จ ผื่นคันก็ค่อย ๆ ยุบลงไปค่ะ เย็นนี้ก็นำจี้ไปแตะให้ทิพย์ให้อีก 1 ขวดค่ะ ขอขอบพระคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ ท่าน อ.อุบล ครอบครัว และทีมงานทุกท่านค่ะ
----------------------------------------------------------------


ต่อ (อานิสงค์จี้รุ่นพระศรีอาริย์)

Wannita Nantarohit คุณสถาพร กูรีณา อายุ57 ปี ข้าราชการบำนาญ อยู่บ้านเลขที่ 3 ซอยชลประทาน บ้านท่าบ่อ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี
-มีอาการปวดไหล่ซ้าย มา 4-5 ปี ให้สัมผัสสบู่โรสอาการที่ปวดดีชึ้น 60 % จับที่จึ้ท่าน พ่อดตาจินินอาการที่เป็นดีขึ้น 70 % จับจี้สามร่มโพธิ์ศรี อาการที่เป็นดีขึ้น 75 % จับพีระมิดบารมีคู่ พีระมิดองค์พระปฐมและจี้สามร่มโพธิ์ศรี อาการปวดหาย 100 %
-เวลายกของขึ้นลงจะมีเสียงดังที่ไหล่ซ้ายให้ มองรูปอ.อุบลที่ถ่ายภาพเมื่อท่านอายุ50 ปี อาการที่ไหล่ยกของมีเสียงดังดีขึ้น 40 % จับพีระมิดท่านท้าวเวสสุวรรณ อาการที่ไหล่ยกของมีเสียงดังดีขึ้น 50 % จับพีระมิดบารมีคู่ + พีระมิดพระนางเนเฟอร์ตารี และบอกรักอ.อุบลอาการที่ไหล่ยกของมีเสียงดังดีขึ้น 60 %
ให้รหัสอ.อุบลช่วยด้วยอาการที่ไหล่ยกของมีเสียงดังดีขึ้น 70 % จับพีระมิดรุ่นความรักของสองพระองค์
อาการที่ไหล่ยกของมีเสียงดังดีขึ้น 80 % จับพีระมิดรุ่นทานรามเสสที่ 2+บารมีคู่อาการที่ไหล่ยกของมีเสียงดังดีขึ้น 90 % กราบรูปท่านอ.อุบล อาการที่ไหล่ยกของมีเสียงดังดีขึ้น 97% จ้องภาพอ.อุบล อาการที่ไหล่ยกของมีเสียงดังดีขึ้น 99 % จะเผยแพร่ประขาสัมพันธ์เหตุการณ์ที่ได้รับในวันนี้อาการที่ไหล่ยกของมีเสียงดังดีหาย100%
11 ธันวาคม 2013 เวลา 13:01 น. · ถูกใจ · 7
---------------------------------------------------------

Mim Prapasiri เพื่อนสนิทของมิ้มบูชาจี้รุ่นนี้ห้อยไว้กับตัว รุ้สึกว่าการงาน การงินมีสภาพคล่องขึ้น มีความสุขขึ้น ชีวิตราบรื่น มีคนช่วยเหลือค่ะ สาธุ
18 ธันวาคม 2013 เวลา 17:15 น. · ถูกใจ · 10
---------------------------------------------------------
วรินทร คัดชา บูชาวัตถุมงคลเพิ่ม รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ คุณสินีนาถ รัตนมณี โทรมาบูชาวัตถุมงคลเพิ่มแหวงองค์เทพสฟิงค์ พีระมิดมวลสารบ้านสวนฯและพีระมิดพระนางเนเฟอร์ตารี เพราะเมื่อคราวที่แล้วที่โทรมาบูชาวัตถุมงคลสิ่งมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นกับตัวเองคือ ปกติมีอาการปวดคอบ่าไหล่เป็นประจำทุกเช้าจะมีอาการปวด หลังบูชาวัตถุมงคลไปอาการดังกล่าวหาย 100% แล้วค่ะ ไม่ต้องไปเสียเงินจ้างหมอบีบนวดแล้วค่ะ และคุณแม่ อายุ 88 ปี ป่วยเข้าโรงพยาบาลและต้องให้ออกซิเจนอยู่เป็นประจำหลังที่เรียกอ.อุบลช่วยด้วยและบูชาวัตถุมงคล ทุกวันนี้คุณแม่ไม่ต้องให้ออกซิเจนแล้ว หายใจเองได้เป็นปกติและสุขภาพแข็งแรงขึ้นค่ะ กราบพระบาทท่านพ่อดตาจินิน เทวดาที่รักษาท่านอ.อุบล กราบขอบพระคุณท่านอ.อุบลค่ะ
19 ธันวาคม 2013 เวลา 12:21 น. · ถูกใจ · 9
--------------------------------------------------------------------

อุไรรัตน์ จันทะคาม หลังจากบูชาได้ไม่ถึงอาทิตย์ หนูก็ได้รับโชครางวัลชิ้นใหญ่รางวัลสุดท้ายเลยค่ะ เป็นกะทะไฟฟ้าแบบทูอินวัน เพราะมหาลัยหนูเขาจัดงานปีใหม่ให้กับทุกชมรม หนูก็มองจี้ที่หนูใส่มี 2 องค์ค่ะ รุ่นคุ้มเกล้ากับรุ่นบารมีพระศรีอาริย์ ก็อธิษฐานว่าถ้าหนูมีโชคลาภขอให้ได้รางวัลและหนูก็จะมอบรางวัลให้กับคนอื่น และก็เป็นดังสมปรารถนาเลยค่ะ กราบขอบพระคุณท่านอาจารย์อุบล และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่บ้านสวนพีระมิดทุกพระองค์ค่ะ
26 ธันวาคม 2013 เวลา 22:42 น. · ที่ถูกแก้ไข · ถูกใจ · 4
------------------------------------------------------------------
Chim Watchara ผมเคยสั่งจี้รุ่นพระศรีอาริย์ เมื่อกล่องพัสดุส่งมาที่ร้าน คนเข้ามาซื้อของต่อเนื่อง จนลูกน้องที่สั่งข้าวมากิน ไม่ได้กินข้าวเลย ข้าวแห้งคาจานครับ แรงมากเรื่องโชคลาภครับ
3 มกราคม เวลา 1:43 น. · ถูกใจ · 7
------------------------------------------------------------------

วรินทร คัดชา คุณละม่อม ทองเจือ โทรมาเล่าให้ฟังว่า ตอนนั้นแม่ป่วยหนักเข้าห้อง ICU หมอบอกว่าไม่สามารถช่วยได้ เพราะคุณแม่มีอายุมากแล้ว แนะนำให้คุณละม่อม ใช้พีระมิดรุ่นเสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณ เพื่อต่ออายุให้ คุณแม่ดีขึ้นออกจาก รพ.ได้ทันที กลับมาอยู่บ้านประมาณ 1 เดือน คุณแม่ก็ทรุดหนักขึ้นมาอีก แนะนำให้คุณละม่อมเสี่ยงทาย อธิฐานจิตเพิ่มวัตถุมงคลบ้านสวนฯ เพื่อเพิ่มบุญให้กับแม่ คุณละม่อม ได้ทำและโอนเงินมาทันที เพื่อบูชาจี้รุ่น 3 ร่มโพธิ์ศรี 1 องค์ จี้พระศรีอาริย์ 2 องค์จี้ท่านพ่อดตาจินิน 1 องค์ คุณแม่อาการหายทันที สามารถกลับบ้านได้ค่ะ เพราะบุญของบ้านสวนฯ ทำให้เจ้ากรรมนายเวรพอใจ ให้อภัยและขึ้นสู่ภพภูมิที่สูงขึ้นค่ะ กราบขอบพระคุณท่านพ่อดตาจินินเป็นที่สุดค่ะ กราบขอบพระคุณท่านอ.อุบลค่ะ
4 มกราคม เวลา 11:44 น. · ที่ถูกแก้ไข · ถูกใจ · 6
----------------------------------------------------------------------
วรินทร คัดชา เมื่อวานคุณละม่อม โทรมาปรึกษาเรื่องอาการป่วยของคุณแม่อีกป่วยเข้า รพ. และญาติพี่น้องโทษคุณละม่อม ว่าที่แม่ป่วยเข้า รพ. เพราะคุณละม่อม ไม่ให้คุณละม่อมใช้พีระมิดแตะน้ำให้คุณแม่กิน และไม่ให้ภาวนา อ.อุบล ช่วยด้วย ได้แนะนำให้คุณละม่อมใช้พีระมิด รุ่นเสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณ ที่มีอยู่อีกองค์ ที่ยังไม่ได้ต่ออายุให้ใครให้ต่ออายุให้แม่อีกครั้ง และให้ใช้พีระมิดท่านพ่อดตาจินิน ที่คุณละม่อมบูชาไป 3 คู่ โอนเงินมาแล้วแต่ยังไม่ได้รับของ ให้ใช้บารมีท่านพ่อดตาจินิน ปราบมารที่อยู่ในกาย วาจา ใจ ของผู้ที่ขัดขวาง วันนี้คุณละม่อม โทรมารายงานว่า คุณแม่ออกจาก รพ.ได้แล้ว และญาติพี่น้องที่ไม่เชื่อ ตอนนี้เชื่อแล้ว อุ๊ได้บอกให้คุณละม่อม บอกคุณแม่ว่าที่หายเพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์บ้านสวนฯ ให้คุณแม่รับรู้และขอบพระคุณท่านฯ กราบขอบพระคุณท่านพ่อดตาจินิน สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ กราบขอบพระคุณท่านอ.อุบลค่ะ
4 มกราคม เวลา 12:16 น. · ถูกใจ · 9
---------------------------------------------------------------------

วรินทร คัดชา คุณละม่อม ทองเจือ ได้บูชาพีระมิดรุ่นท่านพ่อดตาจินินไป 3 คู่ เพื่อปราบมารที่อยู่ในตัวเอง ครอบครัวและช่วยคนอื่นได้ วันนี้ได้โทรมาเล่าว่านำไปช่วยแม่ที่ป่วยเข้าห้อง ICU ด้วยโรคคนแก่ 3 วันนับตั้งแต่วันที่บูชา วันนี้ออกจาก รพ.ได้แล้วค่ะ และทำให้ญาติพี่น้องเห็นว่า เชื่อ ศรัทธา คำสอนของพระพุทธเจ้าผ่านท่านอ.อุบล บ้านสวนพีระมิด ท่านเมตตาและช่วยลูกหลานเสมอ กราบพระบาทท่านพ่อดตาจินิน และสิ่งศักดิ์สิทธิ์บ้านสวนพีระมิดทุกพระองค์ กราบขอบพระคุณท่านอ.อุบลค่ะ
7 มกราคม เวลา 17:28 น. · ถูกใจ · 9
-----------------------------------------------------------------

Bbestboy CimOeji วันที่ 9 /1/57 อาตามา ขอนำประสบการณ์จาก การแขวนจี้ รุ่น 3 ร่มโพธ์ศรีนี้ เป็นธรรมะทานครับ แม้อาตมาเองไม่ได้ เป็นโรคภัยไข้เจ็บอะไรเลย แต่จากรับความเมตตาจาก โยมคุณแม่หน่อย และโยมแหวน ได้ถวายจี้รุ่นนี้ให้อาตมา ที่ได้ไปฟังทีมีธรรมะบรรยาย เมื่อวันที่ 7 และเมื่อวาน วันที่ 8 อาตมาไปบูชา องค์พีระมิด รุ่น ท่านพ่อดตาจินิน ปราบมาร +ซาตาน+อสูร 2 องค์ เลยได้ขอแถมคือ จี้รุ่นนี้มาด้วย..... และวันนี้ เป็นวันแรกที่อาตมาใส่จี้รุ่นนี้ เลยใส่เข้าไปในอังสะ ในจีวรของอาตมา เพราะพระ ใส่แขวนคอ แบบโยมไม่ได้... และวันนี้ ไปเรียนมหาลัยตามปกติ ก็เลยส่วมไปด้วย รู้สึกได้เลย... ถึง ความสบายตัว...โปร่งๆ โล่งๆ โดยเฉพาะ ตอนที่เลิกเรียนจากมหาลัย คาบสุดท้าย ทุกๆครั้ง... เราจะ ปวดๆ เมื่อยๆ มึนๆ ที่ท้ายทอย ต้นคอ และจุกเสียบที่กลางหลัง ต้องยืดตัว แล้วบิดทีใส่ เอวและสลัดคอ ให้ ลั่น อยู่ทุกครั้ง แต่ วันนี้.... อาการที่ว่ามา ก็เริ่มประจุดหน่อยๆ ... แต่มีเคล็ดอยู่ว่า หาก มันเริ่มก่อตัวขึ้น ความจุก เสียบ หรือ ปวดหน่อยๆ เพียงแค่ รู้สึกตัว...ให้สัมผัส กับจี้ ที่ส่วมใส่ แล้วทำความรู้สึกให้ พลังงานจาก องค์พระ แผ่ไปที่ ความรู้สึกที่ปวด.... แล้วผ่อนคลาย จุดๆ นั้น ทำทุกๆ ส่วน ที่เรา จุกเสียบ ที่ปวด ทุกๆจุด จะรู้สึก ถึงอาการ ค่อยๆ คลาย ของความปวด เป็นอาการ ผ่อนคลาย...เบาลง เบาลง ปวดที่ไหน ก็ไป กำหนด ที่นั่น... บางครั้ง จะรู้สึกธาตุลม ที่จุกเสียบในตัวเรา จะถูกระบายออกมา เป็นการ เรอ... หรือ อาการที่เรียกว่า ลมลงเบื้อง ล่าง (พูดแบบสุภาพ คือ ฝายลม) ..... นั่นเอง จะทำให้เรา เบาสบาย โล่งโปร่ง เลยทันที ... ซึ่งอาการเบาสบาย โล่งๆ นี้ เกิดขึ้นกับอาตมา วันนี้ทั้งวันเลย...เพราะจี้ 3 ร่มโพธิ์ศรีนี้ จึงสุขกาย สบายใจมาก... ขอขอบคุณโยมแม่หน้อย และ โยมพี่แหวนมาก.. ขออนโมธนา...

9 มกราคม เวลา 20:51 น. · ถูกใจ · 13
--------------------------------------------------------------

Pornjit Satjathamthanapit คุณรัตช์วดี ศิริคูณ บูชาจี้ รุ่น บารมีพระศรีอาริย์ แล้วเลี่ยมทองใส่สร้อยติดตัวไว้ สังเกตุดูตัวเองจากที่เคยเป็นคยอ่อนแอขี้โรค อ่อนแอ เหนื่อยง่าย กลับมีอาการมีร่างกายที่แข็งแรง ไม่เหนื่อยง่าย ทั้งที่ทำงานหนักและนอนดึก แต่มีความกระฉับกระเฉง ในเวลาทำงาน ซึ่งคนรอบข้างพากันป่วยจากอากาศหนาวเปลี่ยนแปลงบ่อย เพื่อน ๆ ร่วมงานเปลี่ยนกันลาป่วย แต่ตัวเขาไม่เป็นอะไร เขาจึงเชื่อว่าเพราะบารมีพระศรีอารย์แนะๆ ขอขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่ อ.อุบลอัญเชิญมา ได้ช่วยให้เขามีสุขภาพแข็งแแรง ด้วยเถิด
12 กุมภาพันธ์ เวลา 0:09 น. · ถูกใจ · 5
----------------------------------------------------


ต่อไป เป็นอานิสงค์ของผู้ที่บูชา พีระมิดรุ่น รวยซะให้เข็ดนะครับ (คู่ละ1000 บาท)


Pornjit Satjathamthanapit บูชาพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ด มีการเปลี่ยนแปลงในครอบครัวคือ ลุกชายไม่ค่อยขอเงิน ชอบทำอาหารให้พ่อกับแม่ทาน ช่วยประหยัดเงิน อยากไปหางานนอกเวลาเรียน และตัวเองก็มีรายได้จากการขายของกิ๊ปช็อป ที่ทำขึ้นในโรงเรียนโครงการหนูทำได้ งานฝีมือที่ทางโรงเรียนอนุญาตให้ขาย ขายได้เกือบหมด ทั้งๆที่ ทิ้งไว้เป็นหลายเดือน กลับมีเด็กมาถามซื้อ ทั้งที่เป็นผลงานไม่ค่อยสวย ที่นักเรียนในชมรมช่วยกันทำ สาธุ ขอขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์บ้านสวนพีระมิดทุก ๆ พระองค์ สาธุ สาธุ
15 กุมภาพันธ์ เวลา 0:29 น. · ถูกใจ · 8
------------------------------------------------------------

Maegram Yu ตั้งแต่บูชาพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ด 9 คู่ สามีเปลี่ยนไปมากจะคอยให้เงินใช้ตลอด โดยเงินเข้าในบัญชีเงินเดือนให้ ส่วนอยากได้เงินบูชาวัตถุมงคลก็เอาให้ ทำให้มีสภาพคล่องทางการเงินดีขึ้น สามีก็ใส่ใจเรื่องการเงินกับตัวเองมากขึ้น กราบขอบพระคุณพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ด ขอบคุณท่านอ.อุบลสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์มากค่ะ
17 กุมภาพันธ์ เวลา 12:39 น. · ถูกใจ · 8
-------------------------------------------------------------

สกาย นั่งเล่น ตั้งแต่บอกว่าจะบูชาพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ดแค่1องค์เท่านั้นทั้งที่ยังไม่ได้องค์พีระมิดเลยแต่มีปาฏิหารย์แล้วค่ะเนื่องจากเปิดร้านเกมส์แต่ไม่ค่อยได้เฝ้าร้านเลยให้เด็กเฝ้าแทนเพราะที่ร้านไม่ค่อยมีลูกค้าเท่าที่ควรรายได้ก็ไม่ค่อยได้แต่จู่ๆกลับมีลูกค้าเต็มร้านเลยตั้งแต่บ่ายโมงจนถึงตอนค่ำๆ และสามีทำงานเทศบาลเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์เค้าก็หารายได้เสริมด้วยการจับของมือ2มาขายไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์สมาร์ทโฟนปกติมีคนสั่งไม่ค่อยเยอะเพราะเพิ่งคิดจะทำกันค่ะแต่จู่ๆเมื่อวานนี้มีพี่คนนึงโทรมาให้หาโทรศัพท์และอื่นๆอีกมากมายและก็ยังมีคนสั่งให้หาโทรศัพท์และคอมพิวเตอร์มือ2 อีก2คนค่ะนี่เป็นเพราะบารมีของอาจารย์อุบลและสิ่งศักดิ์สิทธิ์บ้านสวนพีระมิดทุกๆพระองค์แน่นอนค่ะและอีกอย่างก็ปฎิบัติตามคำสอนของอาจารย์ด้วยค่ะว่าอยากรวยให้ทำอย่างไรตั้งแต่ปฏิบัติตามก็เห็นผลแล้วค่ะ ต้องขอกราบขอบคุณอาจารย์อุบลและสิ่งศักดิ์สิทธิ์บ้านสวนพีระมิดทุกๆพระองค์นะคะ
17 กุมภาพันธ์ เวลา 13:53 น. · ถูกใจ · 5
-------------------------------------------------------------------

Arj Arj แหล๋นก็บูชาท่านไป 3 คู่ โอ้โฮ สภาพทางการเงินคล่องตัวสุดๆเจ้าค่ะ บ้าน2หลังที่ติดประกาศขายก็มีคนมาสนใจขอซื้อ 3 - 4ราย ในที่สุดก็ขายไปในราคา 2.3ล้านเจ้าค่ะ มากกว่าที่ตกลงไว้อีก 1 แสนเจ้าค่ะ ลูกๆภิรมย์รักษ์ซาบซึ้งในความเมตตา ความรัก และประจักษ์ใจในบารมีของท่านพ่อดตาจินิน ของท่านอาจารย์อุบล ของปวงเทพเทวดาที่รักษาท่าน และสิ่งศักดิ์สิทธิ์บ้านสวนพีระมิดทุกๆพระองค์ และลูกจักปฎิบัติตามคำสอนของอาจารย์ให้ดีที่สุด ตลอดไปเจ้าค่ะ ผลสำเร็จเห็นถนัดชัดเจนรวดเร็วเป็นอัศจรรย์ใจที่สุดเลยเจ้าค่ะแล้วค่ะ ลูกขอกราบขอบพระคุณท่านพ่อดตาจินิน ท่านอาจารย์อุบล เทวดาที่รักษาท่าน และสิ่งศักดิ์สิทธิ์บ้านสวนพีระมิดทุกๆพระองค์ กราบ กราบ กราบ สาธุ สาธุ สาธุเจ้าค่ะ
17 กุมภาพันธ์ เวลา 15:23 น. · ถูกใจ · 17
---------------------------------------------------------------
Arj Arj จากเรื่องนี้ลูกก็ตื่นเต้น เล่าให้เพื่อนๆฟัง ก็มี 2 ท่าน อ.อรรถจาก โรงเรียนติวสถาปัตย์อยู่ติดๆกัน และคุณดวงตาผู้เคยมาร่วมงานธรรมะบำบัดที่สาขานครปฐมก็มาขอบูชาตามๆกันเลยเจ้าค่ะ คนละ 1 คู่ โดยเฉพาะพี่ดวงตา ก่อนหน้านั้นได้บูชาองค์พีระมิดจำลองรุ่นชำระหนี้แผ่นดิน ซักประมาณ 2 อาทิตย์ให้หลัง จู่ๆน้องสาวคนที่ไม่ค่อยสนิทกัน ก็เอาเงิน 2พันบาทมายื่นให้ แล้วบอกว่าจากนี้ไปจะขอช่วยค่าดอกเบี้ยธนาคารที่ต้องเสียเดือนละ 5พันบาท พี่ดวงตารับเงินแบบงงๆ แต่ดีใจ ปลื้มใจสุดๆ เพราะไม่คิดว่าน้องจะเห็นใจในภาระ พี่รีบโทรมาบอกแหล๋น จึงขอเขียนมากราบขอบพระคุณท่านอ.อุบล เทวดาที่รักษาท่าน และ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ทั่วทั้งอนันตจักรวาลเจ้าค่ะ สาธุ สาธุ สาธุ กราบ กราบ กราบเจ้าค่ะ
17 กุมภาพันธ์ เวลา 16:14 น. · ถูกใจ · 13
--------------------------------------------------------------

วรินทร คัดชา ตั้งแต่บูชาพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ด มีสภาพคล่องทางการเงินเพิ่มขึ้นมากค่ะ รายจ่ายน้อยลง จากเมื่อก่อนรายจ่ายเดินแถวเรียงกันมาเลยค่ะ ต้องมีรายจ่ายแทบทุกวันทำให้หายใจไม่ทั่วท้องเลยค่ะ รายได้จากการขายของมินิมาร์ทเพิ่มขึ้นจากวันละ 1 หมื่น เดี๋ยวนี้เป็น 15,000 บาท และสังเกตุเงินในลิ้นชักเพิ่มขึ้นเร็วมากด้วยค่ะ และทำตามท่านอ.อุบล บอกว่าถ้าเป็นร้านค้าต้องบูชาเพิ่มสัปดาห์ละ 1 คู่ ทำให้อุ๊มีความสุขใจมากๆๆ และตั้งใจ-ตั้งมั่นในการกินมังสวิรัติอย่างจริงจัง และทำให้แม่หันมากินอาหารมังสวิรัติด้วยค่ะ และบอกว่าอาหารมังสวิรัติอร่อยมากๆๆ กราบขอบพระคุณเทวดาที่รักษาท่านอ.อุบลทุกพระองค์และกราบขอบพระคุณท่านอ.อุบลละครอบครัวค่ะ
17 กุมภาพันธ์ เวลา 16:50 น. · ถูกใจ · 14
-------------------------------------------------------------------

เยิ้ล รัตน์ติพงษ์ ค่าย17รวยซะให้เข็ด อาผมได้บูชาพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ดทั้งหมด 9 คู่ หลังจากกลับค่าย17ได้เพียง1วัน คุณอาสมปอง ปุ่นโหมด ก็ได้รับเงินจากนายจ้าง260,000บาท และหลังจากนั้นอีก12วันได้รับอีก270,000บาท รวมเป็น5300,000 หลังจากนั้นอาสมปองก็สมัคเข้าค่าย18 อีก2วันต่อมา ก็มีการแจ้งยอดเงินที่นายจ้างจะจ่ายเพิ่มให้อีก600,000บาทครับ ปรกติแล้วนายจ้างจะจ่ายเงินให้ผู้รับเหมาเพียงเดือนละ1ครั้งเท่านั้นครับ ลูกขอกราบขอบพระคุณสิ่งศักดิ์สิทธ์บ้านสวนพีระมิดทุกพระองค์ท่านอาจารย์แม่อุบลและครอบครัวเป็นอย่างสูงครับที่เมตตาลูกหลานเสมอครับ
24 กุมภาพันธ์ เวลา 20:48 น. · ถูกใจ · 8
------------------------------------------------------------------

Baansuanpyramid วันนี้ เห็นป้าตาล ไปบูชาพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ด และ อีกหลายรุ่น เพิ่มตั้ง 2 ถุง ถามว่าทำไมบูชาเยอะจัง ป้าตาลบอก ก็เห็นป้านกได้เงินตั้งหลายแสน ถึงล้านกว่าทุกครั้งที่บูชาเพิ่ม กลับจากค่าย 17 หนูได้เงิน 90000 จากหนี้ที่คิดว่าสูญไปนานแล้ว แถมโทรศัพท์ที่เสีย เอาพีระมิดรุ่น 1.รวยซะให้เข็ด 2.จักรแก้ว 3.พระขรรค์แก้ว แตะ กลับมาใช้ได้ ระหว่างขับรถจะไปซ่อม หรือ ต้องซื้อใหม่ ต้องเลี้ยวรถกลับเลย จะไม่ให้เชื่อว่า แรงยังไง กลัวรวยช้า เลยวันนี้ รีบไปบูชาเพิ่ม ซะ 2 ถุงใหญ่ๆ ถามว่าเท่าไหร่เนี่ย ป้าตาลลอก หมื่นกว่าค่ะ ได้มา 9 หมื่น แบ่งบูชาหมื่นกว่าค่ะ จะได้รวยหลักล้านเหมือนป้านกค่าาาาา
28 มกราคม เวลา 22:21 น. · ถูกใจ · 38
---------------------------------------------------------------------

Jaruwan Sutassanamarlee เมื่อเช้าโอนเงินบูชาพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ด3คู่พระนางเนเฟอร์ตารี2องค์และรุ่นบวงสรวงพระศรีอาริย์1องค์ที่สาขาคุณแหวน เชียงใหม่ อานิสงส์เกิดทันทีค่ะอยู่ๆน้องสาวก็โทรมาบอกว่าโอนเงินให้10,000บาทให้ใช้เฉยๆทั้งๆที่น้องสาวก็ไม่มีเงินมากมายอะไร บอกอยากให้ค่ะ ขอบคุณท่านอ.อุบล สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ในบ้านสวนพีระมิดมากค่ะ ของท่านแรงจริงๆค่ะ สาธุ
30 มกราคม เวลา 11:23 น. · ถูกใจ · 14
---------------------------------------------------------------------

บ้านสวนพีระมิด สาขาโคกเจริญ จ.ลพบุรี อานุภาพพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ด แรง...จริงๆๆ!!!
เมื่อวันอังคาร คุณเสริมศรี ได้โทรมาบูชาพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ดจำนวน 2 คู่ และรุ่นท่านพ่อดตาจินินจำนวน 1 คู่
วันนี้คุณเสริมศรีได้โทรมาเล่าอานิสงส์ของการบูชาพีระมิดในครั้งนี้อย่างมีความสุข คุณเสริมศรีเล่าว่า เพียงแค่ได้โทรมาบูชาและโอนเงินเรียบร้อย แต่พีระมิดยังส่งไม่ถึง อานิสงส์เกิดทันที ปรากฏว่าร้านของลูกชายคุณเสริมศรีซึ่งเป็นร้านขายปุ๋ย มียอดขายเพิ่มขึ้นเท่าตัวเลยทีเดียว คุณเสริมศรีมั่นใจว่าเป็นเพราะพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ดอย่างแน่นอน...คร้าบบบ
พอคุณเสริมศรีเล่าจบ เราก็พลอยอนุโมทนาบุญไปด้วย ปรากฏว่าได้รับอานิสงส์เหมือนกัน คือวันนี้ที่ร้านของเรายอดขายของเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวจากปกติด้วยเช่นกันครับ
ขอกราบขอบพระคุณท่าน อ.อุบลและเทวดาที่รักษาท่าน อ.อุบล ทุกพระองค์ครับ สาธุ สาธุ สาธุ
30 มกราคม เวลา 20:42 น. · ถูกใจ · 16
------------------------------------------------------------------

Poj Tuumjeew ได้บูชาพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ดจากค่าย 17 ที่ผ่านมาจำนวน 3 คู่ค่ะ พอกลับมาก็มีคนมาบูชาวัตถุมงคลที่สาขาทุกวันเลยค่ะ ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันพุธ และวันนี้คุณป้าท่านหนึ่งที่ได้โอนเงินมาบูชาพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ด 2 คู่ได้โทรศัพท์มาเล่าถึงอานิสงส์ของพีระมิดรุ่นนี้ว่า เพียงแค่โอนเงินเสร็จ ก็ได้รับอานิสงส์ทันที ทั้งที่พีระมิดยังมาไม่ถึง คุณป้าบอกว่ายอดขายปุ๋ยร้านของลูกชายเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวเลยค่ะ และคุณป้ามั่นใจว่าต้องเป็นเพราะอานุภาพของพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ดอย่างแน่นอนค่ะ เราก็พลอยยินดีและอนุโมทนาบุญกับคุณป้าไปด้วย หลังจากนั้นได้รับอานิสงส์ด้วยเช่นกันค่ะ คือวันนี้ขายของดีมาก ได้ยอดเพิ่มขึ้นจากทุกวันเป็นเท่าตัวเลยค่ะ วันนี้ก็เลยบูชาพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ด ให้กับตัวเองเพิ่มอีก 1 คู่ค่ะ รู้สึกมีความสุขจริงๆเลยค่ะ
ลูกขอน้อมกราบขอบพระคุณท่าน อ.อุบล และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่รักษาท่าน อ.อุบล ทุกๆพระองค์ค่ะ สาธุ กราบ กราบ กราบ
30 มกราคม เวลา 22:57 น. · ถูกใจ · 7
-------------------------------------------------------------------

OO Yng Oo Wkh หลังจากบูชาพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ดแล้ว อาทิตย์นี้งานเข้าเยยค่ะ เพราะอยู่ๆงานก็มาจากไหนไม่รู้ งานเข้ามาเยอะแบบทำไม่ทัน ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้งานก็มีมาเรื่อยๆ ปกติไม่เยอะขนาดนี้ เยอะจนต้องทำโอทีแทบทุกวันเลยค่ะ ทำให้ได้เงินเดือนเพิ่มขึ้นอีก อานิสงค์แรงจริงๆค่ะ บูชาปุ๊บ ได้อานิสงค์ปั๊บ มองเห็นเงินเดือนในอนาคต(เดือนหน้า)เลยค่ะ 555 สมกับชื่อจริงๆค่ะ "รวยซะให้เข็ด"

นอกจากจะช่วยเรื่องเงิน เรื่องความหนาวแล้ว ของหนูสัมผัสได้ว่าช่วยอีกเรื่องนึงค่ะ คือ จากคนที่หมางเมิน ไม่ค่อยคุยกัน ทำให้กลับมาคุยกันเหมือนเดิม เพราะก่อนหน้านี้หนูกับเพื่อนคนนี้เคยคุยกันแบบปกติเฮฮา แต่ช่วงหลังๆมาด้วยความที่ไม่ได้เจอกันนานด้วยมั้งคะ ทำให้ต่างคนต่างไม่ค่อยคุยกัน เหมือนมีอะไรมากั้น แต่พอบูชาพีระมิดรุ่นนี้ อยู่ๆเพื่อนคนนี้เขาก็กลับมาคุยกับหนูเหมือนเดิม ตลก เฮฮาเหมือนเดิมค่ะ รู้สึกดีมากๆเลยค่ะ จากความรู้สึกที่อึดอัดก็ทลายหายไป กลับมาคุยกันได้เหมือนเดิม

กราบขอบพระคุณท่านพ่อดตาจินิน สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ ตลอดจนท่านอ.อุบลเป็นที่สุดเลยค่ะ หนูได้ปลดล็อคแทบจะทุกเรื่องที่มีปัญหาเลย ดีใจ มีความสุขมากๆค่ะ กราบ กราบ กราบ
31 มกราคม เวลา 22:27 น. · ถูกใจ · 16
-----------------------------------------------------------------

Ipisut Iyara หลังจากสั่งบูชาพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ด 1คู่ รุ่งขึ้นอีกวันก็ได้งานใหม่เลยค่ะ เป็นงานจ๊อบอีกงานที่ใกล้บ้าน ชอบมากค่ะ ตอนนั้นยังไม่ได้รับพีระมิดเลยนะคะ พอสั่งเสร็จเย็นวันนั้นก็ถอดเสื้อกันหนาวเลยค่ะ รู้สึกว่าไม่หนาว ทุกทีต้องใส่เสื้อกันหนาวอยู่บ้านทั้งวันเลยค่ะเพราะที่บ้านลมแรงและหนาวมาก จากวันนั้นมาจนพีระมิดมาถึงก็ไม่ได้ใส่เสื้อกันหนาวอีกเลยค่ะ กราบขอบพระคุณอ.อุบล และเทวดาผู้รักษาอ.อุบลทุกพระองค์ค่ะ กราบ กราบ กราบ
1 กุมภาพันธ์ เวลา 10:10 น. · ถูกใจ · 10
---------------------------------------------------------------

เก็ดถะหวา กาสะลอง หลังจากบูชาพีระมิด รุ่นรวยซะให้เข็ด
มา 1 คู่ จากตอนไปเข้าค่าย 17 และบูชา
พีระมิดรุ่น บารมีคู่ 2 องค์ ซึ่งตอนนั้น
เงินเดือนที่แอนมีอยู่ ซึ่งได้มาเพียง
ครึ่งเดือน เพราะเริ่มทำงานตอนกลางเดือน
ก็ใกล้จะหมดแล้ว และคงจะไม่พอใช้
ไปตลอดทั้งเดือนแน่ ๆ แอนได้ขอบารมีจาก
พีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ด ร่วมกับขอให้
อ.อุบล ช่วยด้วย ขอให้แอนมีเงินใช้ไปตลอด
ทั้งเดือน ให้มีช่องทางที่จะมีเงินมาใช้ โดยไม่ต้องรบกวนที่บ้าน วันนี้ซึ่งเงินหมดแล้วจริง ๆ
แอนจึงได้ลองขอยืมเงินกับน้อง
ที่เคยทำงานด้วยกัน จำนวน 10,000 บ. ซึ่งน้องเค้าก็ยินดีที่จะให้ยืมค่ะ และกำลังจะโอนเงินมาให้ภายใน
วันนี้ ก่อนหน้านี้ขอยืมกับอีกคน
ก็ได้รับความช่วยเหลือเช่นกัน
ได้จำนวน 4,000 บ. ไม่ถึง
10,000 บ. ที่แอนจะเพียงพอใช้ได้
ไปตลอดทั้งเดือน แต่ยังไม่ได้รับเงินมา

ซึ่งการที่แอนได้รับความช่วยเหลือ
ทั้งหมดนี้ เป็นผลมาจากอานิสสงค์
ของพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ดแน่นอนค่ะ การขอยืมเงินจากใครสักคน
จำนวนมากถึง 10,000 บ.
ไม่ใช่เรื่องที่จะได้มาง่าย ๆ เลย
แอนขอกราบขอบพระคุณ ท่าน อ.อุบล
และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุก ๆ พระองค์ ที่เมตตา
ให้แอนผ่านปัญหาทางการเงินครั้งนี้ไปได้
ด้วยดีค่ะ แอนรัก อ.อุบล ค่ะ กราบ ๆๆ ^^
1 กุมภาพันธ์ เวลา 17:20 น. · ที่ถูกแก้ไข · ถูกใจ · 2
-----------------------------------------------------------------------

Dokmali Flower ได้บูชาพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ดมาไว้ในห้องนอนคุณพ่อ ท่านแก่แล้ว จะมีอาการหนาวกว่าคนอื่น นำพีระมิดมาวางที่หัวนอนท่าน 1 คู่พบว่า อากาศในห้องนอนท่านอุ่นขึ้น ไม่ต้องห่มผ้าและใส่่เสื้อหนาวมากๆ เหมือนก่อน สาธุ กราบขอบพระคุณ อ.อุบล และเทวดาที่รักษาท่านทุกพระองค์
2 กุมภาพันธ์ เวลา 19:25 น. · ถูกใจ · 12
---------------------------------------------------------------------

Angel Supatcha ลูกเกรียงศักดิ์ สกุลคลานุวัฒน์ ได้บูชาพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ด3คู่ ได้รับอานิสงค์ทันตา ลูกหนี้เคยเป็นหนี้หลายปีย้ำหลายปี ผมได้รับเงินใช้หนี้มา1หมื่นบาทและจะให้อีก1หมื่นภายในเดือนนี้ สุดยอดคับผม ผมได้รับโชคลาภ ของหายได้คืน ทันตาเห็น ขอบพระคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์รักษาอ.แม่อุบลทุกพระองค์ อ.แม่อุบลอ.พ่อมงคล คุณท็อป ด้วยคับ เงินที่ได้มาเคยคิดว่า้ถ้าได้มาจะนำไปใช้หนี้ที่เคยยืมเขามา ผมก็ได้นำไปใช้หนี้ทันที 5000 คับผม เพื่อรักษาสัตย์จะที่ให้กับตัวเองไว้คับ ขอบพระคุณมากคับ
3 กุมภาพันธ์ เวลา 16:11 น. · ถูกใจ · 5
---------------------------------------------------------------------

Mote Khwun ปราโมทย์ ขวัญชื่น ประสบการณ์ ของผมน้องสาวโทรมาชวนบอกให้บูชาพีรมิด รุ่น รวยซะให้เข็ด ผมก้อคิดจะบูชาแต่ยังไม่ได้โอนเงินนะครับ ผมลงขายรองเท้ามือสองผ่านเวป ปกติก้อนานๆจะมีคนโทรมาซื้อรองเท้าแต่เมื่อวานนี้ แค่ผมคิดจะบูชาก็มีคนโทรมาซื้อ 3 ราย แล้ววันนี้ผมโอนเงินบูชาพีรมิด รุ่นรวยซะให้เข็ด ปรากฏว่าคนที่โทรมาซื้อโอนเงินมาซื้อแล้วและมารับถึงที่อีก 2 คู่ ครับ ซึ่งแปลกมากๆเพราะลูกค้าที่มาซื้อทุกรายไม่เรื่องมากเลยครับ ขอขอบคุณท่าน อ.อุบล และเทวดาผู้รักษาท่าน อ.อุบล ทุกๆพระองค์ที่เมตตา ให้ผมได้ใช้รหัส อ.อุบลช่วยด้วย ได้บูชาวัตถุมงคลบ้านสวนพีรมิด ได้ไปทำบุญแรงกายที่บ้านสวนพีรมิด ได้ธรรมะ และประสบแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตครับ ขออนุโมทนา สาธุ สาธุ สาธุ กับธรรมทาน ของทุกๆคน บุญทุกๆบุญ ด้วยนะครับ
3 กุมภาพันธ์ เวลา 18:38 น. · ถูกใจ · 8
-----------------------------------------------------------------------

Got Got ผมได้บูชาพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ดมาจำนวน 9 คู่ครับ ได้รับอานิสงส์ชัดเจนเลยครับ ขายของดีขึ้นมาทันที ปกติช่วงนี้จะเงียบเพราะไม่ใช่ช่วงที่ลูกค้าจะซื้อสินค้า แต่วันนี้มีลูกค้ามาสั่งซื้อสินค้าเจ้าเดียวยอดซื้อถึง 360,000 บาทเลยครับ ผมมั่นใจว่าเป็นเพราะพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ดแน่นอนครับ
กราบขอบพระคุณท่าน อ.อุบลและเทวดาที่รักษาท่าน อ.อุบลทุกพระองค์ครับ กราบ กราบ กราบ
3 กุมภาพันธ์ เวลา 21:12 น. · ถูกใจ · 19
---------------------------------------------------------------------

Arj Arj อาจารย์อุบลเจ้าขา วันนี้ได้ทราบข่าวดีข่าวด่วนจากอ.อภิชัยว่า เมื่อสายๆวันนี้ว่าบ้านที่ติวานนท์ 2 หลังที่เพิ่งมีคนสนใจมาติดต่อขอซื้อ มีถึง 3 รายไล่ๆกัน ในที่สุดก็ตกลงขายไปที่ 2.2ล้านเจ้าค่ะ ดีใจจังค่ะจะได้ไปใช้หนี้ที่เหลืออยู่ ลูกๆภิรมย์รักษ์ ซาบซึ้งและดีใจสุดๆที่ได้รับความเมตตา และอานิสงค์จากที่ได้บูชาพีระมิดจำลองหลายรุ่นเลยเจ้าค่ะ รวมทั้ง รุ่นรวยซะให้เข็ด 3 คู่ และพรมน้ำทิพย์ของค่าย 17ด้วย และช่วงที่ลูกกำลังเตรียมใบสมัครเพื่อค่าย 18พอดีเจ้าค่ะ อ.อภิชัยจะมาเล่าเพิ่มเติมอีกนะคะ ณ ตอนนี้ลูกภิรมย์รักษ์สำนึกในความเมตตากรุณาของท่าน ขอกราบขอบพระคุณท่านอาจารย์อุบล เทวดาที่รักษาท่าน ท่านอ.มงคล คุณท้อป และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ทั่วทั้งอนันตจักรวาลที่ได้โปรดเมตตานะเจ้าคะ กราบ กราบ กราบ สาธุ สาธุ สาธุเจ้าค่ะ
7 กุมภาพันธ์ เวลา 15:59 น. · ถูกใจ · 14
--------------------------------------------------------------------


ต่อ...............


Mote Khwun เมื่อวานนี้ผมได้รับพีรมิดรุ่นรวยซะให้เข็ด พอรับมาเก็บไว้ที่ห้องก็มีลูกค้าโทรมาขอดูรองเท้าที่ผมขายและขายได้ 3 คู่และแม่บ้านก็ซื้ออีก1คู่ ลูกค้าโทรมาซื้ออีก 1 คู่รวมเมื่อวานผมขายได้ 5 คู่ ผมขายรองเท้ามือสองผ่านเวปปกตินานๆหลายวันจะมีลูกค้ามาซื้อซักคู่ครับ ผมเชื่อร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าเป็นเพราะพีรมิดรุ่นรวยซะให้เข็ดทำให้ผมขายรองเท้าได้ถึง 5 คู่ในวันเดียวครับ ขอขอบคุณท่าน อ.อุบลและเทวดาผู้รักษาท่าน อ.อุบลและบ้านสวนพีรมิดทุกพระองค์ครับที่เมตตาผมในครั้งนี้ สาธุ กราบ กราบ กราบ
12 กุมภาพันธ์ เวลา 19:14 น. · ถูกใจ · 6
--------------------------------------------------------------------

Angel Supatcha ลูกได้รับผลบุญจากการบูชาพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ดอีกแล้วคับวันนี้เวลา12.00 อยู่ๆเจ้าหนี้ขี่มอร์ไซร์ผ่านไปแล้วขี่ย้อนกลับมาเอาเงินมาคืนที่เคยยืม3000 แต่ให้ก่อน2000 เคยยืม เมื่อประมาณ3ปีที่แล้ว ผมไม่คิดเลยว่าจะได้คืน ขอบพระคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์รักษาอ.แม่อุบลทุกพระองค์ เทวดาบ้านสวนพีระมิด ทุกพระองค์ครับสาธุ
14 กุมภาพันธ์ เวลา 5:20 น. · ถูกใจ · 3
-------------------------------------------------------------------

OO Yng Oo Wkh เมื่อวานเผลอทำน้ำไหลเข้าช่องลำโพงของมือถือพอดีเลยค่ะ ทำให้มือถือไม่มีเสียงเลย ลองเปิดเพลงในมือถือดูก็ไม่มีเสียงเลยค่ะ สักพักก็มีเสียงซ่าๆเบามากๆแบบไม่ชัด เป็นอันว่ามือถือพังไปเลยค่ะ จึงนำพีระมิดรุ่น รวยซะให้เข็ด กับ รุ่น ความรักทั้งสองพระองค์ มาวางไว้บนมือถือค่ะ วางไว้ซักประมาณครึ่งชั่วโมง ก็ลองเอามือถือมาเปิดเพลงดูว่าเสียงยังเป็นเหมือนเดิมไหม ปรากฏว่ามือถือกลับมาปกติเหมือนเดิมทุกอย่างเลยค่ะ เสียงกลับมาชัดแจ๋วเหมือนเดิมเลย ปาฏิหาริย์มากๆๆ ตอนแรกก็หวั่นใจนึกว่าต้องเสียเงินค่าซ่อมซะแล้ว อิอิ กราบขอบพระคุณท่านพ่อดตาจินิน ท่านรามเศส 2 พระนางเนเฟอร์ตารี ท่านอ.อุบล สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์เป็นที่สุดเลยค่ะที่ช่วยซ่อมโทรศัพท์ให้หนู พีระมิดรุ่นนี้นอกจากจะทำให้เรามีเงินไหลมาเทมาแล้วยังช่วยในเรื่องของการประหยัดเงินด้วยค่ะ อะไรที่เสียก็ซ่อมได้ อิอิ สาธุๆๆๆ
15 กุมภาพันธ์ เวลา 4:33 น. · ถูกใจ · 7
--------------------------------------------------------------------

Chaweewan Napapunnarai ยังรวยไม่เลิกค่ะอาทิตย์นี้ มีเงินปันผลสหกรณ์เข้ามาอีก 80,000 บาท ค่ะ กราบขอบพระคุณเทวดาประจำตัวท่าน อ. อุบล ทุกๆ พระองค์ค่ะที่เมตตา
15 กุมภาพันธ์ เวลา 20:47 น. · ถูกใจ · 4
------------------------------------------------------------------

Mote Khwun เมื่อวานนี้ไปขายพวงมาลัย อธิฐานขอพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ดและจี้องค์เทพสฟิ้งรุ่นท่านพ่อดตาจินิน ตอนร้านใกล้จะปิดแล้วยังมีพวงมาลัยที่ร้อยเสร็จแล้วเหลืออยู่เยอะเลยอธิฐานขอให้มีคนมาซื้อพวงมาลัยที่ร้อยเสร็จแล้วให้หมดด้วยเถิดปรากฏว่าพอกำลังปิดร้านอยู่ก็มีคนมาซื้อคนละเยอะๆจนเกือบหมดจริงๆเหลือแค่ไม่กี่พวงก็เลยเอากลับมาบูชาพระเองที่บ้านครับ ทั้งที่ตอนอธิฐานยังเหลือเยอะมาก ขอขอบคุณท่าน อ.อุบล และเทวดาผู้รักษาท่าน อ.อุบลและบ้านสวนพีระมิดทุกๆพระองค์ ที่เมตตาข้าพเจ้าในครั้งนี้ด้วยครับ สาธุ สาธุ สาธุ
16 กุมภาพันธ์ เวลา 17:50 น. · ถูกใจ · 9
-----------------------------------------------------------------------

Jaruwan Sutassanamarlee ได้บูชาพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ดให้คุณแม่1คู่ส่งemsไปให้ท่าน คุณแม่โทรบอกว่าวันนี้ขายของดีมากได้20,000บาทจากที่ปกติตลาดจะเงียบคนไม่ค่อยเดินขายของได้วันละไม่เกิน5,000บาท ทั้งๆที่พีระมิดยังไม่ถึงร้านคุณแม่ พอตกเย็นเพิ่งได้รับพีระมิดท่านเลยเข้าใจแล้วว่าเพราะอานิสงค์ของพีระมิดนี่เองที่ทำให้วันนี้ท่านขายของดี กราบขอบคุณท่านอ.อุบลและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์มากเจ้าค่ะ สาธุค่ะ
25 กุมภาพันธ์ เวลา 9:29 น. · ถูกใจ · 1
------------------------------------------------------------------------
รหัส "อ.อุบลช่วยด้วย" ช่วยคนที่ตายไป 20 นาทีให้ฟื้น
วัตถุมงคลบ้านสวนพีระมิด ช่วยให้รอดพ้นจากการเป็นเจ้าหญิงนินทรา
และ อาการตาบอด

คุณศิโรรัตน์ หรือ คุณโน่ พร้อมภรรยา และลูกสาววัย 4 เดือนได้เดินทางมาขอบคุณท่านอ.อุบล ในงานธรรมะบำบัดที่สาขาสระแก้ว วันที่ 16 มกราคม 2557 หลังจากได้พบเหตุการณ์ปาฏิหาริย์จากบุญบ้านสวนพีระมิด ที่ช่วยชีวตของลูกสาวที่คลอดก่อนกำหนด ขณะที่ท้องมีอายุแค่ 7 เดือนด้วยภาวะครรภ์เป็นพิษ

คุณโน่ เล่าว่าวันที่หมอผ่าคลอดลูกสาวนั้น หมอได้ออกมาแจ้งว่าลูกสาวได้เสียชีวิตแล้ว เมื่อคุณโน่ขอดูศพลูกสาว คุณหมอก็ไม่อนุญาติเพราะไม่อยากให้เห็นสภาพศพของเด็กกลัวทำใจไม่ได้ แต่คุณโน่ซึ่งศรัทธาท่านอาจารย์อุบล บ้านสวนพีระมิดเป็นอย่างมาก และมั่นใจในบุญของบ้านสวนพีระมิดว่าจะช่วยลูกสาวของตนเองได้ จึงได้ภาวนา "อ.อุบลช่วยด้วย ขอให้ลูกตนเองรอดชีวิต" ภาวนาอยู่อย่างนั้นทุกลมหายใจ นับเป็นพันๆครั้ง และปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นเมื่อหมอได้ออกมาแจ้งว่าลูกสาวของคุณโน่ ซึ่งเสียชีวิตแล้วได้ฟื้นชีวิตขึ้นมาใหม่ รวมเวลาที่เสียชีวิตไป 20 นาที

หลังจากนั้นคุณหมอบอกว่าลูกคุณโน่จะติดเตียง คือ ต้องเป็นเจ้าหญิงนิทรา แต่คุณโน่ก็ได้ใช้รหัส อ.อุบลช่วยด้วย ร่วมกับวัตถุมงคลบ้านสวนพีระมิด ทำให้ลูกรอดพ้นจากการเป็นเจ้าหญิงนิทรา แต่ก็ต้องมาประสบกับปัญหาใหม่อีก คือ หมอบอกว่าตาของลูกบอด ระหว่างนั้นคุณโน่ได้ใช้วัตถุมงคลบ้านสวนพีระมิดทุกชนิด เมื่อพาลูกไปตรวจที่โรงพยาบาลรามาฯ ปรากฏว่า ตาของลูกกลับมามองเห็นได้ปกติ ซึ่งหมอได้บอกว่า อัศจรรย์มากที่เซลล์ประสาทตาของเด็กโตสมบูรณ์แบบ 100% อย่างอัศจรรย์

ติดตามอ่านรายละเอียดเรื่องราวเต็มๆ ตามลิงค์ข้างล่างได้เลย และพบกับตัวจริง เสียงจริงคุณโน่ พร้อมลูกและภรรยา ได้ในค่าย 17 และรายการคุยไปแจกไป
ขอเล่าธรรมทานของ คุณ ศิโรรัตน์ สลางสิงห์ (คุณโน่) กันต่อจ้า

ภรรยาของคุณโน่ (คุณประกายพรึก ชายเกตุ) มีอาการครรภ์เป็นพิษตั้งแต่ อายุครรภ์ 5 เดือน คือจะมีอาการบวมน้ำ และความดันโลหิตสูง ทำให้คุณหมอต้องผ่าตัดน้องออกมาตั้งแต่อายุครรภ์ 7 เดือน แต่คุณหมอให้ความเห็นว่าคงจะต้องเลือกระหว่างชีวิตแม่กับลูก ระหว่างที่เข็นเตียงเข้าห้องผ่าตัด คุณประกายพรึกภาวนา " อาจารย์อุบล ช่วยด้วย " ตลอดตั้งแต่แรกเข้าห้องผ่าตัดจนกระทั่งคุณหมอ
ได้บล๊อกหลังจนสลบไป
จนกระทั่งหมอผ่าตัดเสร็จเรียบร้อย คุณหมอได้แจ้งคุณโน่ว่าลูกสาวได้เสียชีวิตแล้ว แต่ไม่อนุญาติให้เข้าไปดูศพลูก เมื่อคุณโน่ทราบข่าวก็ นั่งภาวนา "อาจารย์อุบล ช่วยด้วย" ตลอดลมหายใจเข้าออก เป็นเวลานานประมาณ 20 นาที จากนั้นคุณหมดออกมาแจ้งว่าลูกสาวได้กลับมามีชีพจรอ่อนๆ อีกครั้ง คุณหมอจึงได้ปั๊มหัวใจกลับมาได้อีกครั้ง หลังจากนั้นคุณโน่ได้มีโอกาสเห็นน้อง พบว่า
น้องตัวเขียวมาก เพราะขาดอากาศหายใจไปนานถึง 20 นาที และคุณหมอแจ้งว่าเด็กจะต้องมีปัญหาทางด้านสมองอย่างแน่นอน เพราะหยุดหายใจไปนานถึง 20 นาที น้องถูกนำเข้าICUทันที ทางโรงพยาบาลให้คุณโน่เซ็นต์ เพื่อรับรองว่าถ้าน้องหยุดหายใจอีกรอบจะไม่ปั๊มหัวใจอีกครั้ง

คืนนั้นคุณโน่ ภาวนา "อาจารย์อุบล ช่วยด้วย" ตลอดทั้งคืน ปรากฏว่าโรงพยาบาลไม่โทรมา แสดงว่าลูกสาวปลอดภัย พอรุ่งเช้าได้โทรไปปรึกษาอ.พัน หลังจากนั้นคุณโน่ได้นำจี้รุ่นท่านพ่อดตาจินิน, จี้รุ่นสามร่มโพธิ์สี, รุปท่านอาจารย์อุบล ไปเพื่อขอติดรูปท่านอาจารย์ อุบลไว้ที่ตู้อบของน้อง และทำตามคำแนะนำของอ.พัน โดยการเอาจี้มาแตะที่น้ำเพื่อทำน้ำทิพย์ แตะตัวน้องทุกๆวัน อาการของน้องเริ่มดีวันดีคืนจนคุณหมอและพยาบาลประหลาดใจเป็นอย่างมาก และมหัศจรรย์ใจอย่างมาก เพราะไม่เคยเจอเด็กที่เป็นแบบนี้และสุขภาพแข็งแรงเร็วดีขนาดนี้ ท้้งๆทีปัญหาดูจะหนักกว่าคนอื่น จากที่เคยบอกว่าน้อง จะต้องเป็นเจ้าหญิงนิทราไปตลอดเนื่องจากสมองขาดอากาศหายใจไปเกือบ 20 นาที หลังจากนั้นก็นำน้องมาอยู่ห้องเด็ก และเช็ค สมอง และอวัยวะอื่นๆ ทุกอย่าง ผลออกมาปกติหมดทุกอย่าง ยกเว้น ตา หมอแจ้งว่า ตาจะบอด ทำให้คุณโน่และภรรยาเสียใจและตกใจมาก
หลังจากนั้นก็เริ่มเช่าพีระมิดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ที ละ 10 องค์ ทำน้ำทิพย์ให้ลูกดื่มทุกวัน และนำพีระมิดมาวางไว้รอบเตียงของลูก 9 องค์ และบอกกับหมอและพยาบาลด้วยความมั่นใจว่า
"เป็นพีระมิดจากท่านอ.อุบล และบารมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ได้มาข่วยชีวิตลูกของผมไว้ " ซึ่งคุณหมอผู้มีจิตใจดี และเป็นผู้ทำคลอดน้องคือ คุณหมอ ณรงค์วัฒน์ ที่รพ.ปกเกล้าค่ะ สมควรได้รับการยกย่องอย่างยิ่งว่าเป็นผู้มีจิตใจสูง ที่ยอมให้ผู้ป่วยได้รับการรักษาทางแพทญ์และทางบุญ ไปพร้อมๆกัน
หลังจากนั้น 2 อาทิตย์ หมอก็นัดตรวจตาของลูกอีกครั้ง แจ้งผลว่า "ตาไม่ดีเลย" หลังจากนั้นจึงตัดสินใจเช่าพีระมิดรุ่นท่านพ่อท้าวเวสสุวรรณ เพิ่มอีก 10 องค์ จึงตัดสินใจไปตรวจอีกโรงพยาบาลหนึ่งคือที่โรงพยาบาลรามา แต่คุณโน่สั่งเกตุได้ว่าลูกสาวได้มองเห็นแล้วตั้งแต่ที่พีระมิดยังส่งมาไม่ถึง นับได้เป็นพีระมิดองค์ที่ 40 จากที่บูชาทั้งหมด พอไปตรวจคุณหมอที่รพ.รามาแจ้งว่า น้องมีเส้นประสาทจอตาขึ้นมาสมบูรณ์เต็มที่แล้ว คือตามไม่บอดแน่นอน แต่อาจมีผลแทรกซ้อนบ้าง เช่นอาจมีสายตาสั้น ยาว หรือเป็นต้อ แต่เด็กจะมองเห็นแน่นอน ทำให้คุณโน่และภรรยาประหลาดใจและเป็นสิ่งมหัศจรรย์ใจเป็นอย่างมาก สาธุ สาธุ สาธุ


เรื่องราวของผู้คนที่ได้บูชาพีระมิดรุ่นพระนางเนเฟอตารีครับ จะเป็นอย่างไรนั้น เชิญอ่านด้านล่างเลยครับ หรือใครสนใจ

สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Baansuanpyramid?fref=ts

Tuk Mayurachut ได้บูชาพีระมิดรุ้นมานี้มาไว้ที่บ้าน9 องค่ะ ตั้งแต่บูชารู้สึกว่า ที่บ้านสามัคคีกันมากขึ้น ไม่ค่อยพูดขัดคอกัน รู้สึกเข้าอกเข้าใจกัน ห่วงใยกันมากขึ้น และที่บ้านก็มีความอบอุ่นมากขึ้น ทำให้ตอนนี้ในครอบครัวมีแต่สีชมพูค่ะ
10 พฤศจิกายน 2013 เวลา 20:32 น. · ถูกใจ · 11
------------------------------------------------------

Tuk Mayurachut คุณนิตยา ศาสเวช อาชีพเกษตร ได้บูชาพีระมิดรุ่นนี้ไป ชีวิตเธอเปลี่ยนแปลงทุกด้านค่ะ ตอนก่อนบูชาเธอ มีปัญหาครอบครัวสามีมีเมียน้อย ไม่สนใจครอบครัว ไม่ให้เงินใช้และตบตี ด่าทอเธอ และเธอมีเงินแค่วันละ 100 บาทจากการขายผักในไร่ บางวันก็แทบจะขายไม่ได้แทบจะไม่มีอาหารให้ลูกกิน เธอเครียดมากค่ะ จนท้อ ใบหน้าของเธอหมองคล้ำ ไร้ชีวิตชีวา พอเธอตัวสินใจบูชาพีระมิดรุ่นพระนางเนเฟอร์ตารี 1 องค์ และได้รับน้ำทิพย์จากท่านอาจารย์อุบล หลังจากนั้น 1 อาทิตย์เธอโทรศัทพ์มาบอกเล่าด้วยความดีใจ จนร้องให้ เธอบอกว่าชีวิตเธอเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นมาก สามีเธอกลับบ้าน ไม่ตบตีด่าทอเธอ ช่วยดูแลลูกๆ และสามีแบ่งเงินให้เธอใช้จ่ายอย่างไม่ขัดสน และทีสำคัญ เธอมีรายได้จากการขายผักวันละ 1000 ถึง 2000 บาท แต่ก่อนขายได้ไม่เกินวันละ 100 ถึง 300 บาท ค่ะ เธออัศจรรย์เหลือเกินค่ะ
10 พฤศจิกายน 2013 เวลา 20:40 น. · ถูกใจ · 18
---------------------------------------------------------

Pat V Wan เคยใช้พีระมิดรุ่นนี้บำบัดคนที่มีอาการร้อนที่ขา เพราะเคยทำแท้งเมื่อวางพีระมิดบนมือแล้วเดินเช็คอาการ ปรากฏว่า มีอาการดีขึ้นทันที และมีอีกเคสหนึ่งที่ปวดหัวเข่ามานานเป็นสิบปี พอจับพีระมิดรุ่นนี้ อาการขัดที่หัวเข่า หายทันทีเลยค่ะ แสดงว่าเค้ายอมรับแสงบุญนี้นะคะ เค้าแสดงผลให้เรารู้ว่าเค้าต้องการบุญจากสิ่งนี้ค่ะ เพราะแต่ละคนต่างไปทำบุญกันมามากมายทั้งชีวิตแล้ว แต่ก็ยังไม่เห็นผลบุญอย่างเป็นรูปธรรมขนาดนี้เลยค่ะ
10 พฤศจิกายน 2013 เวลา 20:47 น. · ถูกใจ · 11
--------------------------------------------------------

ตุ้ย ตุ้ย ศิริพร ตั้งแต่บูชารุ่นนี้ไปอย่างแรกเลยสำหรับตุ้ยคือ ลูกเป็นเด็กดีขึ้น กินข้าวล้างจาน รู้จักเวลา รับผิดชอบตัวเอง แบบหน้ามือเป็นหลังมือค่ะ และก็ตามด้วยเรื่องโชคลาภเรื่องหนี้สิน หนี้ในระบบที่เราเป็นหนี้เขาได้โทรมาลดหนี้ลงจากเดิมประมาณ 70% ค่ะ ซึ่งอัศจรรย์มาก และการงานก็ราบรื่น เพื่อนร่วมงานก็ดีค่ะ ซึ่งทำให้ชีวิตมีความสุขมาก ตุ้ยจึงได้บูชาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งชีวิตก็ดีขึ้นเป็นลำดับค่ะ
10 พฤศจิกายน 2013 เวลา 21:04 น. · ถูกใจ · 12
--------------------------------------------------------

Baansuan Pyramid อ.จะบอกเสมอว่า พีระมิดรุ่นพระนางเนเฟอร์ตารี ผู้หญิงทุกคนต้องมีอย่างน้อยที่สุดคนละ 1 องค์ แล้วจะรู้ว่าความสุขสมบูรณ์ที่สุด ในการเกิดมาเป็นลูกผู้หญิงนั้นเป็นอย่างไร
10 พฤศจิกายน 2013 เวลา 21:48 น. · ถูกใจ · 29
---------------------------------------------------------

Ma-Meaw Catnoi หนูบูชารุ่นพระนางเนเฟอร์ตารีไป 4 องค์ค่ะ ไว้บนหัวนอน 3 องค์ ไว้ที่ทำงาน 1 องค์ อนิสงค์คือ พอเริ่มบุชาไม่กี่วัน หัวหน้างานคนเก่า เมตตาเรามากขึ้นกว่าเดิม ชวนไปกินข้าว ขับรถไปส่งที่บ้านแล้วหนูบอกทางทำให้เข้าเลนผิดแล้วขับเลยไปไกล ก็ไม่ได้โมโหหรือโกรธหนูเลย แถมวกรถกลับมาส่งที่บ้านด้วย ซึ่งวันนั้นเป็นวันศุกร์รถติดม๊ากมากค่ะ แต่เค้าก็ขับมาส่งที่บ้าน _เอาไปไว้บนหัวนอนแล้วนอนหลับสบายค่ะ พอหัวถึงหมอบปับ หลับปุ๊บเลยค่ะ สมองปลอดโปร่งโล่งสบายค่ะ
10 พฤศจิกายน 2013 เวลา 21:54 น. · ถูกใจ · 13
---------------------------------------------------------

Chaweewan Napapunnarai ได้บูชาพีระมิดรุ่นนี้ครั้งแรก 3 องค์ ตอนนั้นโอนเงินและโทร.ไปบอกว่า ได้โอนเงินบูชาพีระมิดรุ่นพระนางฯ 3 องค์ พีระมิดยังไม่ได้รับเลนค่ะ ปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นในวันนั้นเลยค่ะ เพราะวันนั้นพาพ่อไปโรงพยาบาล หมอนัดให้มานอนโรงพยาบาลสระบุรี เพื่อจะตัดชิ้นเนื้อที่ปอดส่งตรวจ หลังจากที่ผ่านขั้นตอนทำเรื่องเอกสารแล้ว พยาบาลก็บอกให้รอ จนท.พาไปตึกผู้ป่วย และเขาเอาป้ายมาติดที่หน้าอกเสื้อพ่อว่า อายุรกรรมชาย 1 เราก็นั่งรอได้ประมาณ 5 นาที เขาก็มาเปลี่ยนป้ายที่หน้าอกเป็นห้องพิเศษชั้น 4 เราก็ได้แต่งง เพราะเราไม่ได้จองห้องพิเศษ แต่ได้นอนห้องพิเศษ พอตอนบ่ายถึงเวลาที่หมอนัดไปตัดชิ้นเนื้อ ปรากฏว่าก้อนเนื้อที่ก่อนหน้านี้มี (ผลจากเอ๊กซเรย์คอมพิวเตอร์) ตอนนี้มันเหี่ยวจนเหลือนิดเดียวแทบมองไม่เห็น คุณหมอเลยงดทำและนัดมาตรวจใหม่อีก 1 เดือน ตัวเองก็ได้แต่งง รวมทั้งแพทย์ พยาบาลก็งง ว่ามันหายไปได้ยังไง แต่ตัวเองมั่นใจมากว่าเป็นเพราะที่เราบูชาพีระมิดรุ่นพระนางฯ นี่เอง โดยเริ่มจากไม่ได้จองห้องพิเศษ แต่ได้นอนห้องพิเศษ / กราบขอบพระคุณพระนางเนเฟอร์ตารี และท่าน อ. อุบล ที่เมตตาช่วยเหลือหนูและครอบครัวค่ะ
------------------------------------------------------------

Tuk Mayurachut ตอนแรกหนูได้บูชาพีระมิดรุ่นพระนางเนเฟอร์ตารีไป ๓ องค์ค่ะ และได้บูชาเพิ่มไปเรื่อยๆ ค่ะ ก่อนหน้าที่จะบูชา มีปัญหาทุกด้านค่ะ
๑ ด้านครอบครัว มักจะทะเลาะกับสามีบ่อย พูดกันไม่ค่อยได้ ไม่เข้าใจกัน และมีปากมีเสียงกันบ่อย และไม่อยากจะมองหนากัน รู้สึกเบื่อๆ กัน จนแทบจะแยกห้องนอน พูดคุยกันมากขึ้น
พอได้บูชาพระมิดรุ่นนี้ไป รู้สึกว่า สามีเปลี่ยนไป ดูอ่อนโยนเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น มีความห่วงใยกันมากขึ้นค่ะ
๒. ด้านการเงินก่อนหน้าที่จะบูชาการเงินติดขัดค่ะ ขาดสภาพคล่อง ติดๆขัดอยากขายของก็ไม่ได้ขาย เงินก็ขาดมือ พอไดบูชาพีระมิดรุ่นนี้ไป ก็มีเงินเข้ามา มีคนมาซื้อของในไร่ และคุณแม่ก็ให้การสนับสนุน ในยามขัดสนท่านเมตตาให้ยิบยืม แต่ตอนนี้ดีขึ้นมากค่ะ
๓.เรื่องการงาน แต่ก่อนบูชาจะมีปัญหากับหัวหน้า ไม่ค่อยเข้าใจกัน ทำงานก็ไม่ราบรืน ติดๆขัดๆ ทำให้ไม่สบายในทุกข์ใจจนเบื่องาน พอได้บูชาพีระมิดรุนนี้ได้เปลี่ยนหัวหน้างาน ได้กลับมาอยู่กับหัวหน้างานที่เราเคยทำงานร่วมกันและมีความสุข รู้สึกดีใจมากๆ เลยค่ะ ทำให้ทุกว้นนี้ได้ทำงานอย่างมีความสุขค่ะ
๔.เรื่อง ลูกๆ แต่ก่อนบูชาลูกจะดื้อมากๆ และชอบเถียงค่ะ จนไม่สบายใจเพราะลูกไม่เชื่อฟังพาไปไหนด้วยก็อับอาย ตั้งแต่ได้บูชาพีระมิดรุ่นนี้เข้าบ้านมา รู้สึกว่าลูกเชื่อฟังมากขึ้น แม้จะซุกซนแต่ก็ไม่มากเหมือนแต่ก่อน และลูกก็ไม่ค่อยเถียงแล้วค่ะ
๕.เรื่องการค้าขาย ก่อนจะบูชาพีระมิดรุ่นนี้ได้บอกขายบ้านมานาน แต่ขายไม่ได้ซักที พอได้มีโอกาสบูชาพีระมิดรุ่นนี้ และได้รับน้ำทิพย์จากท่านอาจารย์อุบลมาฉีดพรหมบ้าน ทำให้ขายบ้านได้ค่ะ
10 พฤศจิกายน 2013 เวลา 22:08 น. · ที่ถูกแก้ไข · ถูกใจ · 12
------------------------------------------------------------

มาต่อนะครับ (เรื่องเล่าจากผู้ที่บูชาพีระมิดรุ่นพระนางเนเฟอตารี)


Chaweewan Napapunnarai หลังจากได้บูชาพระมิดรุ่นพระนางฯ เข้าบ้าน สิ่งที่เกิดขึ้นในบ้าน คือ คนในครอบครัวอารมณ์ดี สดชื่น พูดคุยกันแบบความเห็นไปในทิศทางเดียวกัน ส่วนลูกก็มีความรับผิดชอบมากขึ้น ทำหน้าที่ของตัวเองโดยไม่ต้องบอก ภาพรวมคือ ครอบครัวอบอุ่นขึ้นค่ะ และมีความสุขยิ่งขึ้น
10 พฤศจิกายน 2013 เวลา 22:02 น. · ถูกใจ · 14
------------------------------------------------------

Pat V Wan ทุกครั้งที่บูชาพีระมิดรุ่นนี้เพิ่ม จะมีสภาพคล่องทางการเงินดีขึ้นค่ะ คือสามีจะโอนเงินให้เร็ว เหมือนอยู่ ๆ ก็ห่วงเราขึ้นมา ถ้าเทียบบจากวันที่ไม่ได้บูชา บางครั้งก็จะให้ช้าบ้างค่ะ ส่วนลูกชายเค้าก็จะพยายามทำดีกับเรา เอาใจเรามากขึ้น จากเมื่อก่อนชอบเอาแต่ใจตัวเอง ทะเลาะกันบ่อย แต่เดี๋ยวนี้ เค้าพยายามช่วยเหลือตัวเองมากขึ้น ทำตามใจแม่ ดูเค้าคิดถึงใจเรามากขึ้น อยากทำให้เราดีใจ มีความสุขค่ะ
10 พฤศจิกายน 2013 เวลา 22:02 น. · ถูกใจ · 14
------------------------------------------------------

Pat V Wan มีพี่ที่บูชาพีระมิดรุ่นนี้ จากแหวน ไป 1 องค์ จากแต่ก่อน เค้าจะมาบ่นให้ฟังตลอด ว่าสามีเค้าไม่เคยพูดดีด้วยเลย ชอบใช้เค้าเห็นเค้าเป็นแค่คนรับใช้ เจ็บป่วยไม่เคยสนใจใยดีเลย ให้เงินก็โยนให้ เวลาทะเลาะกันก็มีลงไม้ลงมือด้วย แต่พอดีวันนี้พี่เค้าปวดไหล่ ปวดแขน แหวนได้ใช้พีระมิดรุ่นนี้บำบัดให้เค้า จนหายจากอาการปวดร้อยเปอร์เซนต์ เค้าเลยบูชาไป หลังจากนั้นอีก 2 วัน กลับมาเล่าว่า สามีเปลี่ยนไป พูดดีกับเค้า พี่เค้าป่วย ก็มาป้อนข้าวป้อนน้ำ พูดคำว่า "ที่รัก" เค้าบอกว่าอึ้งมาก พี่ไม่เคยได้ยินคำนี้มาเป็นสิบปีแล้ว เค้าพูดดีกับพี่จนพี่งงเลยค่ะ ..
10 พฤศจิกายน 2013 เวลา 22:08 น. · ถูกใจ · 14
------------------------------------------------------

Thang Hwangwan รุ่นนี้ผมบูชา 99 องค์ครับ ตั้งแต่บูชาตอนแรกๆไม่ได้ตูมเดียว 99 องค์นะครับ ค่อยๆทะยอยบูชาไปเรื่อยๆ ครั้งแรกจำไม่ได้ว่ากี่องค์ รู้แต่ว่า
1.รุ่นนี้แหละครับที่ทำให้ผมหลุดจากมนต์ดำ คุณไสย์ที่โดนมา เรียกว่า อาการเปลี่ยนแปลงชัดเจน รู้ตัวชัดเจนเลยว่า สิ่งที่อยู่กับเรามากมายนั้นเริ่มทะยอยพุ่งออกไปเรื่อยๆ จนทนไม่ไหวเรียกว่า มั่นใจในรุ่นนี้สุด ต่อมาเลยบูชาเรื่อยๆจนครบ 99 องค์เลย ตัวเบาโล่ง สบายขึ้นมามากเลย ผมใช้ร่วมกับพีระมิดรุ่นอื่นๆด้วยครับ เลยยิ่งเห็นผลชัดเจนมากเรื่องล้างคุณไสย์มนต์ดำ
2.ครอบครัวผมเริ่มเปลี่ยนแปลง เห็นทุกคนเริ่มมีจิตใจเข้าหาธรรมะมากขึ้น ทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใสและสนใจเรื่องการปฏิบัติธรรม เรียกว่าผมมีความสุขสุดๆจริงๆครับกับเรื่องนี้ ขอบคุณมากๆเลยครับ
3.การเงิน ไม่ต้องพูดถึงครับ รุ่นนี้ผมยิ้มอย่างเดียว ตั้งแต่บูชามา เพราะเงินไหลนอง ทองไหลมา ของแท้ รายได้มั่นคงมั่กกก เอาเขื่อนกั้นไว้ไม่อยู่ครับ
4.จิตใจมั่นคง จากที่เคยจิตตก พอได้รุ่นนี้มา ผมแข็งแกร่งยิ่งขึ้น มั่นใจในตัวเองยิ่งขึ้น รู้เลยว่าบารมีพระนางเนเฟอร์ตารี ของจริง อานุภาพเหลือบรรยายของจริงครับ
10 พฤศจิกายน 2013 เวลา 22:09 น. · ถูกใจ · 20
----------------------------------------------------------

Pa Rungrueng ตั้งแต่บูชาพีระมิดรุ่นพระนางเนเฟอร์ตารีมานะค่ะ รู้สึกว่ามีความสุข สบายใจ คนรักรักเรามากขึ้นชัดเจน ครอบครัวคุยกันมากขึ้น การงานเจริญรุ่งเรือง ชีวิตมีแต่สิ่งดีๆๆเข้ามาค่ะ
10 พฤศจิกายน 2013 เวลา 22:14 น. · ถูกใจ · 12
----------------------------------------------------------

Dokmali Flower อานุภาพพีระมิดพระนางเนเฟอร์ตารี พีระมิดท่านรามเสสที่ 2 และพีระมิดบารมีคู่

งานธรรมะสัญจรที่ ลำลูกกา เมื่อ 31 ตค.ที่ผ่านมา ได้มีผู้มาร่วมงานบำบัดชื่อคุณสุนีย์ อยู่จังหวัดบึงกาฬ (หรือหนองคาย) ได้เคยโทรฯคุยกับหมอวัฒนา และติดต่อซื้อวัตถุมงคลจากคุณหมอ มาวันนี้ได้มา อยู่ปทุม กับลูก เลยได้มาร่วมงานธรรมะบำบัด เขามีอาการปวดหัว และปวดขา เขาได้มาสารภาพบาปผ่านพีระมิด

พระนางเนเฟอร์ตารี โดยให้เขาถือไว้ พอสารภาพเสร็จอาการปวดหัวก็หาย 100 %
กรรมที่เขาสารภาพ ได้แก่ ตบหน้าแม่ ทำให้แม่ร้องไห้ เอาประตูหนีบมือแม่ ตีสุนัข ตีแมว ฆ่าสัตว์เล็ก และร่วมกับสามี ฆ่าสัตว์ใหญ่ เช่น วัว ควาย สาปแช่งคนให้ตาย เคยทำร้าย ยาย กะตา ของตัวเอง และก็ไม่เคยเลี้ยงแม่ของตัวเอง พอสารภาพปุ๊ป ก็หายทันที

ส่วนชายอีกคน ชื่อธนวัฒน์ เป็นลูกของคุณสุนีย์ เขาพาแม่มางานนี้ ตัวเองก็ตามมาด้วย เขาได้มาสารภาพบาปโดย ถือพีระมิดท่านรามเสสที่ 2 ขณะนั้นอาการของเขาก่อนบำบัด ก็คือ มีอาการร้อน ๆ ที่คอ เนื่องจากเขาเป็นโรคกรดไหลย้อน เขาเคยด่า แม่ ด่าย่า ชอบเถียงพ่อแม่ ชอบโกหก เคยทำแท้งมา 2 คน ได้แก่ เมียเก่า และเมียคนปัจจุบันด้วย กรรมอันนี้ทำให้เขาเป็นโรคกรดไหลย้อนมา 8 ปีแล้ว พอสารภาพกับพีระมิดท่านรามเสสที่ 2 พบว่าอาการร้อนที่คอก็ดีขึ้น พอเปลี่ยนมาถือพีระมิดพระนางเนเฟอร์ตารี อาการก็ดีเพิ่มขึ้นอีก ได้ถึง 50% สุดท้ายพอ มาถือพีระมิดบารมีคู่ แล้วสารภาพต่อว่า เคยนินทาในหลวง และราชวงศ์ด้วย พบว่าอาการร้อนทีคอ เกิดจากโรคกรดไหลย้อนก็หายไป

พอตอนนี้ก็จะมาบำบัดอาการจุกอกของชายคนนี้ต่อ โดยเขาถือพีระมิดทั้ง 3 องค์ ในมือ แล้วสารภาพต่อว่า เขาเคยได้ เสีย กับหญิงคนนึง โดยไม่ได้ป้องกัน คือใช้แค่ยาคุมฉุกเฉิน แต่มันไม่ได้ผล ทำให้หญิงคนนั้นต้องไปกินยาขับเลือดเอาเด็กออกโดยเขาไม่รู้ แต่กรรมก็คือกรรม ถึงเขาไม่รู้แต่ก็เป็นกรรมที่ชายคนนี้ก่อขึ้น พอชายคนนี้สารภาพ พบว่าอาการจุกอกดีขึ้น 70% ผู้ชายในโลกจะเป็นแบบนี้ พอได้ เสีย กับเขาแล้วก็ไม่รับผิดชอบ ปลอยให้เป็นหน้าที่ของฝ่ายหญิง ไร้ความรับผิดชอบ แต่กรรมยุติธรรมเสมอ ชายที่ก่อปัญหาก็คงยังต้องได้รับกรรมร่วมด้วย

ต่อมาเขาสารภาพต่อว่า เขาเคยปาหินใส่เป็ด เป็ดได้รับบาดเจ็บ และหมุนตัววนอยู่ในน้ำ ในที่สุดมันก็ตายในน้ำน่ะแหละ นอกจากนั้นเขาก็สารภาพต่อว่า ตนเองดื่มเหล้าด้วย เคยวางยาเบื่อ มด หนูด้วย พอสารภาพต่อพบว่าอาการดีขึ้นเป็น 80% หลังจากนั้นเขาก็สารภาพต่อว่า เขาเคยลัก ของคนอื่นกิน เช่นผลไม้ พบว่าอาการที่จุกหน้าอกดีขึ้น 100% นี่คือการบำบัดในวันนี้ โดยใช้บุญจากพีระมิดของท่าน อ.อุบล แต่การจะหายอย่างถาวร ต้องบูชาพีระมิดด้วยเงินของตนเอง คือเป็นเจ้าของพีระมิด และสารภาพบาปกับพีระมิด พร้อมทั้งต้องบอกต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับคนอื่นต่อไป อย่าหยุดบอก เพราะบุญนั้นเป็นบุญุธรรมทาน อันเป็นบุญที่สูงสุด
10 พฤศจิกายน 2013 เวลา 22:24 น. · ที่ถูกแก้ไข · ถูกใจ · 12
---------------------------------------------------------
ต่ออออครับ (อานิสงค์จากการบูชาพีระมิดรุ่น พระนางเนเฟอตารี)

Baansuan Pyramid พีระมิดทุกรุ่น_เป็นเครื่องขยายทั้งกำลังบุญ_และ_กำลังบาป_ถ้าทำดีเพียงเล็กน้อย_ก็จะเห็นผลของความดีได้ทันที_และ_ถ้ายิ่งทำดีมาก_จะยิ่งเห็นผลของความดีมายมายมหาศาล_ทันตาเห็น_เรียกว่าเห็นทันทีเดี๋ยวนี้_หม่ต้องรอชาติหน้า_ในทางตรงกันข้าม_ถ้านำพีระมิดไปใช้ร่วมกับการทำชั่ว_ทำบาป_ทำผิดศีล_มีความโกรธเกลียด_อาฆาต_พยาบาท_จองเวร_อิจฉา_ริษยา_เกลียดชัง_หวังร้ายกับใคร_พลังพีระมิดก็จะทำให้ผลร้ายเกิดกับบุคคลนั้นมากมาย_และเกิดในทันทีเช่นเดียวกัน____ดังนั้นขอได้โปรดรู้ว่า_พีระมิดจะส่งผลดี_กับคนที่คิดดี_พูดดี_และทำดีเท่านั้น_ส่วนคนที่คิดชั่ว_พูดชั่ว_ทำชั่ว_จะได้ผลชั่วตอบแทนในทันที_____แต่ถ้าทำทั้งดี_ทั้งชั่วปนกัน_แต่จิตไฝ่ดี_ทำดีมากกว่าชั่ว_พีระมิดจะฉุดจิตขึ้นมาได้_แต่ะ้าใฝ่ชั่วมากกว่าดี_อันนี้พีระมิดจะช่วยให้เห็นผลชั่วที่เกิดขึืนในชีวิตอย่างชัดเจน_กรรมจะติดจรวดทันที_เพื่อให้เรารู้ตัวทันที_ว่านี่ผลของความชั่วเกิดกับเราแล้ว_เป็นการบอกให้เรารู้ตัวว่า_เราสร้างเหตุชั่วไว้แน่นอน_____อยากได้ดี_ได้ชั่ว_ก็ตัดสินใจเลือกข่างกันได้เลยค่ะ_แต่พระพุทธองค์_หวังให้ทุกคนได้ดีมีสุขอยู่แล้ว_แต่ท่านจะไม่เคยเสกให้ใครได้ดีได้_โดยที่คนนั้นยังทำชั่วอยู่_ทุกคนจะได้ดีได้ชั่วเราทำตัวเราเอง_ท่านจึงบอกว่า_คำสอนท่านนั้นใครทำตามเห็นผลทุกคน_ใครไม่ทำตาม_ก็ไม่เห็นผล____ท่านบอกว่า___ตถาคตเป็นแต่เพียงผู้บอก____ชัดไหมคะ___รักนะจึงมาบอก_____
12 พฤศจิกายน 2013 เวลา 7:24 น. · ถูกใจ · 25
--------------------------------------------------

Kansinee Akrawichnont วันนี้โทรฯคุยกับเพื่อนเรื่องที่เขา"ได้บูชาพีระมิดรุ่นพระนางเนเฟอร์ตารีไปเพราะมีปัญหาเรื่อง...สามีกินเหล้าฯและคุยกันไม่ต่อยรู้เรื่อง...แต่หลังจากที่ได้บูชาไปแล้วก็คุยกันรู้เรื่องมากขึ้น...มีคำพูดที่ดีๆบอกว่า***รักตัวเองน๊ะ***แต่เมื่อก่อนจะพูดแต่ว่า...รักครอบครัวเฉยๆ...ภรรยาที่รับฟังอยู่ก็บอกว่าดีใจที่เขาบอกรัก...ยังเหลือแต่เรื่องกินเหล้าอีกอย่างเดียว....กราบขอบพระคุณพระนางเนเฟอร์ตาร๊และท่านรามเสส์ที่2เทวดาที่ดูแลรักษาท่านอ.อุบลและอ.อุบลฯค่ะ...สาธุ/
12 พฤศจิกายน 2013 เวลา 10:53 น. · ถูกใจ · 9
-----------------------------------------------------

Paweena Praemjai ได้โทรสั่งบูชาแล้ว 1 องค์ พร้อมกับรุ่นบวงสรวงเสด็จท้าวเวสสุวรรณ 1 องค์ แค่ช่วงที่รอได้รับของ ยังไม่ได้รับตอนนี้ แต่ปรากฎอาการโรคประสาท เครียด เดินหลังค่อม ขี้ลืม ก็ดีขึ้นมากค่ะ สาธุ
12 พฤศจิกายน 2013 เวลา 18:43 น. · ถูกใจ · 6
----------------------------------------------------

Dokmali Flower คุณเปิ้ล ลูกสาวเจ้าของโรงแรมฟาร์อีสอิน ที่คุณเจี๊ยบหัวหน้าสาขาของเราทำงานอยู่ มาพูดว่าได้บูชาพิระมิด พระนางเนเฟอร์ตารี ไป 399 องค์ แม่ที่ป่วยก็อาการดีขึ้น และ คุณเจี๊ยบได้บำบัดให้แม่ของคุณเปิ้ล ตลอด โดยการ line คุยกับคุณแม่ของคุณเปิ้ลบ่อย ๆ พบว่า แต่ก่อนคุณแม่ จะไม่ได้ยินอะไรเลย แต่พอคุยกับคุณเจี๊ยบ ก็รู้สึกว่า หู มีอาการเบา สบายขึ้น และมีลมออกที่หูด้วย แสดงว่าหูมีอาการดีขึ้น
12 พฤศจิกายน 2013 เวลา 21:35 น. · ถูกใจ · 13
----------------------------------------------------

Dokmali Flower ครอบครัวของคนมีบุญ นั่นคือ คุณพิทักษ์ เจ้าของโรงแรมฟาร์อีสอินน์ กับความลับที่เปิดเผย
ครอบครัวคุณพิทักษ์ ได้รับอานิสงค์ จากการที่มีศรัทธาท่าน อ.อุบล และบูชาวัตถุมงคลไปเป็นจำนวนมาก คือได้บูชาพิระมิด ทุก ๆ รุ่น รวมกันเกือบ 600 องค์แล้ว พบว่า ธุรกิจเขาดีขึ้น มีคนพักที่โรงแรมของเขามากขึ้น เงินทองก็มีมากขึ้น อ.อุบล บอกว่าท่านได้รับสื่อสารมาเกี่ยวกับ รหัสเจ้ากรรมนายเวร 99 ขอให้ ทุก ๆ คนบูชา พิระมิด แต่ละรุ่น ไปเรื่อยๆ ตามกำลังเงินตัวเอง ให้ครบรุ่นละ 99 องค์ จะมีชีวิตที่ดีขึ้น
12 พฤศจิกายน 2013 เวลา 21:39 น. · ที่ถูกแก้ไข · ถูกใจ · 14
-----------------------------------------------------

Pornjit Satjathamthanapit บูชาพีระมิดรุ่น พระนางฯ ลูกชายรักแม่มากขึัน ทำอาหารมังสวิรัส ตามสูตรเขาให้ทาน เวลาชวนเเข้าบ้านสวน สาขา 7 ก็จะไปด้วยทุกครั้ง ส่วนสามีก็เช่นกัน เข้าบ้านตรงเวลาเวลาเรากลับจากทำงานช้า จะทำอาหารรอ ช่วยซักผ้าให้ และการพูดประชด(ปากเสีย)น้อยลง แต่ก่อนจะไม่อยากบูชาวัตถุมงคลไรเลย เดี๋ยวนี้เห็นเราสะสมแต่ละรุ่นก็จะบูชาบ้าง ที่สำคัญ บูชารุ่นท่านรามเสสเรียบร้อยแล้ว
12 พฤศจิกายน 2013 เวลา 21:57 น. · ถูกใจ · 12
------------------------------------------------------

Jalan Yatra แต่ก่อนผมจะไม่พอใจในรูปร่างภรรยาผมเป็นอย่างมากเพราะเธอผอม จอแบน เธอทำอะไรก็ไม่ค่อยถูกใจผมเท่าไหร่ ทำให้มีปัญหาตลอดมา พอผมบูชาพีระมิดรุ่นพระนางเนเฟอร์ตารีมา1องค์ อยู่ๆก็เกิดความคิดขึ้นมาว่าเราทำไม่มองด้านดีของภรรยา เขาก็ทำอาหารให้เรากินทุกวัน การเงินเขาก็ให้เราใช้ตลอด เราแค่ไม่พอใจในรูปร่างของเขา เขาทำอะไรก็เลยไม่ถูกใจไปเสียทุกอย่าง ยังไงเราก็เปลี่ยนรูปร่างหน้าตาเขาไม่ได้ งั้นเราก็มาเปลี่ยนความคิดเราดีกว่า ว่าพอใจในสิ่งที่ตนมี มองในด้านดีเขา ทุกวันนี้ทำให้ผมมีความสุข ภรรยาทำอะไรก็ดีไปหมด ง่ายๆแค่เปลี่ยนความคิดชีวิตก็มีความสุขแล้วครับ
12 พฤศจิกายน 2013 เวลา 22:17 น. · ถูกใจ · 13
----------------------------------------------------

Jalan Yatra อีกเรื่องแต่ก่อนลูกสาวผมเรียนอยู่ประถม5จะเป็นคนที่ทำการบ้านช้า เรียนก็ไม่เก่ง ส่งงานครูเกือบคนสุดท้ายตลอด พูดก็ไม่เพราะ ไม่ช่วยทำงานบ้าน พอผมบูชาพีระมิดรุ่นพระนางเนเฟอร์ตารี ครั้งแรก1องค์ ปรากฎว่าเกิดการเปลี่ยนแปลงกับลูกสาวผม คือ ลูกสาวบอกกับผมว่า พ่อทุกวันนี้หนูเปลี่ยนมาคบเพื่อนที่เรียนเก่ง ทำให้หนูเรียนเก่ง ส่งงานครูก็เป็นคนที่3-4ในห้องเรียน ทุกวันนี้หนูเลิกเป็นเต่าแล้วหนูจะเป็นกระต่าย ทุกวันนี้ลูกสาวก็พูดจะจ้ากับผมตลอด แถมยังช่วยทำงานบ้าน ล้างจาน กวาดบ้านอีกด้วย ทำให้ทุกวันนี้ชีวิตครอบกรครัวของผมมีความสุขมาก ชีวิตนี้อะไรจะดีเท่าครอบครัวเข้าใจกัน ลูกเป็นเด็กดี ตั้งใจ กราบขอบพระคุณท่านอาจารย์อุบล พระนางเนเฟอร์ตารี สิ่งศักดิ์ทุกๆพระองค์ครับ ขอบคุณมากๆครับ
12 พฤศจิกายน 2013 เวลา 22:39 น. · ถูกใจ · 12
----------------------------------------------------------

BBenjakan Sirivat ตอนแรกได้บูชามา 2 องค์ ค่ะเห็นความเปลี่ยนแปลงดีขึ้นอย่างชัดเจน คือ รู้สึกครอบครัวอบอุ่นขึ้น สามีใจดี ไม่หงุดหงิด ไม่พูดว่าให้เราเสียใจ ค่ะ ตอนนี้มี 10 องค์แล้ว รู้สึกว่าครอบครัวเป็นสุขมากกว่าแต่ก่อนจริงๆค่ะ สามีเอาใจมากขึ้น พาไปทานข้าวนอกบ้าน พาไปทำธุระ ไม่บ่นว่าเหมือนแต่ก่อน รับฟังเรื่องราวของเรามากขึ้น มีฟามสุขมากๆๆๆ เลยค่ะหนูตั้งใจบูชาไปเรื่อยๆค่ะ จนครบ 99 องค์ค่ะ
13 พฤศจิกายน 2013 เวลา 4:30 น. · ถูกใจ · 14
---------------------------------------------------------
ต่อครับ


Chaweewan Napapunnarai ตั้งแต่บูชาพีระมิดรุ่นนี้มาทั้งหมด 12 องค์ ครอบครัวมีความอบอุ่นขึ้น ทุกคนพูดจากันดี ไม่พูดประชดประชัน ไม่พูดทำร้ายน้ำใจกัน และที่สำคัญ คนในครอบครัวอารมณ์ดีกันทั้งนั้นเลยค่ะ ตั้งใจว่าจะบูชาพีระมิดรุ่นนี้ให้ครบ 99 องค์ค่ะ
13 พฤศจิกายน 2013 เวลา 8:01 น. · ถูกใจ · 12
---------------------------------------------------------

ตุลย์-นราธิป กิมไพบูลย์ พ่อของผมได้มีโอกาสมาธรรมะบำบัดที่สาขาคุณอร อุ่นศรี และได้บูชาพีระมิดรุ่นพระนางเนเฟอร์ตารีไป 9 องค์ อานิสงส์เกิดทันทีครับ...

คุณแม่ผมเล่าให้ฟังว่า.. ป๊าเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นจนคุณแม่งง หวานแหวว หลง และปลื้มคุณแม่ยิ่งกว่าตอนที่จีบกันใหม่ๆอีก คุณแม่ผมเล่าให้ฟังอีกว่า ป๊าเปิดรูปเก่าๆมาดูเมื่อสิบกว่าปีก่อน(ตอนนี้แม่ของผมอายุ 62ปี) บอกว่าแม่เหมือนอภัสรา นางสาวไทย เลย... และแม่ผมมีกระซิบอีกว่า มีงานเข้าด้วยนะลูก

โอ้โห.. อนิสงส์บุญทำให้มีความสุขมากขนาดนี้เลยนะเนี๊ยะ ปลื้มใจมากเลยครับ
13 พฤศจิกายน 2013 เวลา 12:51 น. · ถูกใจ · 14
----------------------------------------------------------

ลดาวัลย์ หอมเหล็ก อนุโมทนากับธรรมทานของพี่น้องทุกคนด้วยนะคะที่พบการเปลี่ยนแปลงและความสุขสมหวังด้วยกันทุกคน 2 วันก่อนตนเองมีอาการเจ็บบริเวณเปลือกตาด้านขวาแปล๊บๆ หลังจากไหว้พระก่อนนอนเสร็จจึงหยิบพีระมิดจำลองรุ่นพระนางเนเฟอร์ตารีมาปิดไว้ตาข้างที่เจ็บและสารภาพบาปกับพีระมิด.....ถ้าผลที่ทำให้ตาเจ็บเกิดจากเหตุที่ใช้สายตาไปมองอะไรไม่ดีมา บัดนี้ลูกได้สำนึก แล้ว ขอบารมีของพีระมิดจำลองรุ่นพระนางเนเฟอร์ตารีขอให้ตาข้างที่เจ็บหายฉับพลันทันทีด้วยเทอญ ปรากฏว่าตาข้า้งที่เจ็บอยู่ๆก็หายเจ็บภายในวันนั้น และไม่เกิดลามเป็นตากุ้งยิงขึ้นมาอีก ลูกขอกราบแทบพระบาทขอบพระคุณในความเมตตาของพระนางมากที่สุดค่ะ
13 พฤศจิกายน 2013 เวลา 14:03 น. · ถูกใจ · 7
---------------------------------------------------------

Maegram Yu (บารมีพีระมิดรุ่นพระนางเนเฟอตารี)
ตัวน้อยได้ก่อกรรมทำชั่วค่ะคือได้ทำแท้งเจตนา 2 ครั้ง และเคยทำผิดศีลห้ามาทุกข้อ จนได้รับวิบากกรรมอย่างหนัก
การเงิน การงาน ชีวิตคู่ โดยเฉพาะปัญหาชีวิตคู่ค่ะ ระหองระแหงกันมาตลอด สามีเข้าบ้าน อาบน้ำเสร็จก็พูดคุยกันประโยคสองประโยคแล้วเขาก็รีบไปทำงานตัวเองเช่น เขียนแบบ เวลาจะนอนง่วงก็ไปเปิดพัดลม นอนอยู่คนละมุม น้อยจะไปแอบร้องไห้เป็นประจำ ในใจก็คิดว่า เพราะเกิดจากกรรมเราทำแท้งโดยเจตนา ชิงสุกก่อนห่าม แล้วเมื่อกรรมรวมตัวต้องมารับกรรมแน่นอนทำอย่างไรทุกข์นั้นก็ไม่คลี่คลาย ก่อนหน้ารู้จักบ้านสวนพีระมิด น้อยได้พยายามไปทำบุญที่วัดป่าแถวบ้าน
พาลูกชายไปสวดมนต์ นั่งสมาธิ เดินจงกรม รุ่งเช้าตักบาตร ทานข้าววัด ห่อขนมอาหารของวัด กลับบ้านด้วยพอมาถึงบ้าน
ดึกตี 2 ลุกขึ้นเดินจงกรมประมาณวันละ 1 ชม. แต่ความทุกข์ชีวิตคู่ก็ยังหนัก ไม่มีหนทางคลี่คลาย ในที่สุด ได้พบกับท่านอ.อุบล
ได้บูชาพีระมิดรุ่นพระนางเนเฟอตารี จำนวน 26 องค์ ชีวิตคู่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างม๊ากค่ะ โดยสามีรื้อห้องนอน ห้องน้ำ ใหม่หมดจู่ๆก็มีการจัดห้องนอนให้ใหม่ น้อยสามารถมีหัวเตียง นำพีระมิดไปวางได้ มีใต้เตียงวางพีระมิดรุ่นมวลสารได้
ส่วนห้องน้ำก็ปรับปรุงให้ใหม่ พูดคุยกันได้สามีได้พบกับผู้รับเหมาถมที่ดิน ที่คอยป้อนงานพิเศษให้ตลอด ทำให้มีสภาพคล่องทางการเงิน สามีได้เรียนต่อปริญญาโทวิศวกร ชีวิตคู่มีความสุข เหมือนบรรยากาศรักกันใหม่ๆๆๆๆ แล้วก็เพิ่มความรัก ความเข้าใจกันยิ่งขึ้นพูดคุยปรึกษาหารือกันได้ พร้อมให้กำลังใจได้ทุกเรื่อง โดยเฉพาะการกิจกรรมงานบุญที่สาขาทุ่งฝน
ช่วงกลางวันไม่ได้มาร่วมงานแต่จะเป็นผู้อยู่เบื้องหลังคอยเก็บโต๊ะ เก้าอี้ ขนสิ่งของหนักๆให้ หรือคอยซื้ออาหาร ซื้อของต่างๆ ให้น้อยมีความสุขในชีวิตคู่ขึ้นได้ก็พระบารมีท่านแม่น้อยกราบขอบพระคุณท่านแม่ม๊ากค่ะ กราบขอบพระคุณท่านพ่อดตานิน
สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์มากค่ะ กราบ กราบ กราบ
13 พฤศจิกายน 2013 เวลา 23:54 น. · ถูกใจ · 14
----------------------------------------------------------

Tuk Mayurachut เพื่อนทีทำงานชื่อคุณดาราณี เธอจุกหน้าอกหายใจไม่ออก ได้ให้เธอจับพีระมิดรุ่นพระนางเนเฟอร์ตารี แล้วเธอสารภาพปาบว่าเคยพยามทำแท้งลูกคนเล็กแต่ลูกไม่ตาย และรอดจนตอนนี้อายุ 3ขวบ เธอรู้สึกเสียใจ อาการจุกของเธอหายทันทีค่ะ
14 พฤศจิกายน 2013 เวลา 19:32 น. · ถูกใจ · 12
-----------------------------------------------------------

Dokmali Flower ที่บ้านนกขมิ้น เมื่อ 13 พย ที่ผ่านมา คุณทองม้วน ศรีจันทา อายุ 69 ปี อาชีพแม่บ้าน และค้าขายน้ำสุขภาพ ปวดหลังมา 5 ปี เป็นโรคกระดูกทับเส้น กินยา หาหมอ และฝังเข็มก็ดีขึ้น แต่ก็ไม่หาย เขาสารภาพเคยฆ่าปลา หอย ปู เคยพาคนไปทำแท้ง แต่ว่าเขาทำไม่สำเร็จ เด็กคนนี้รอดชีวิตมาแล้ว ปัจจุบันอายุได้30 แล้ว คุณทองม้วนคิดไปว่า
ถึงจะพาไปทำแท้งแต่ถ้าทำไม่สำเร็จ เธอก็ไม่น่าจะบาปอะไร แต่จริงแล้ว อ.อุบลบอกว่าไม่ใช่ การที่เราคิดทำชั่ว หรือทำชั่วอะไรก็ตาม ท่านพญายม ลุงพุฒิ จะอนุญานให้วิญญาณจาก มหานรกทั้ง 8 ขึ้นมาทำหน้าที่ เป็นเจ้ากรรมนายเวร พวกวิญญาณเหล่านี้ก็จะเข้ามาเกาะกิน กระดูก เนื้อเลือด ของคบลนที่ทำชั่ว ทำให้คนผู้นั้นเจ็บป่วย อ.อุบล ได้ลองให้พิสูจน์ โดยนำพีระมิดพระนางเนเฟอร์ตารีวางบนมือ แล้วลองเดินดู ก็พบว่าเขาเดินดีขึ้น และอาการที่ปวดหลังก็หายไป

ดังนั้น ที่ป้าทองม้วนเข้าใจว่า เคยพาคนไปทำแท้ง แล้วเขาทำไม่สำเร็จ แล้วป้าจะไม่บาปนั้นไม่จริง บาปทั้งนั้นแหละ แค่จิตคิดทำชั่วยังบาปเลย และข้อสรุปที่น่าทึ่งอีกอย่างคือ พีระมิด พระนางเนเฟอร์ตารี สามารถส่งวิญญาณจากมหานรกที่ถูกส่งมาเป็นเจ้ากรรมนายเวรขึ้นสู่นิพพานได้ แต่พีระมิดนี้เหมือนข้าวสาร จะ

ต้องบูชาเพิ่ม หยุดแค่นี้ไม่ได้ เหมือนข้าวสาร กินแล้วหมดไป บุญจากพีระมิดต้องเพิ่มไปเรื่อยๆ โดยบูชาเพิ่ม เช่นกัน
14 พฤศจิกายน 2013 เวลา 22:53 น. · ถูกใจ · 13
-----------------------------------------------------

Dokmali Flower ที่บ้านนกขมิ้น วันที่ 13 พย คุณธัญญา สรรพานิช อายุ 73 ปี มาเพราะอาการทุกข์ใจ หน้าเศร้า หน้าดำคร่ำเครียด เขาบอกว่าเขาเครียดเพราะห่วงลูกหลาน ห่วงคนนั้น ห่วงคนนี้ พระพุทธเจ้าบอกว่า มนุษย์เราไม่ยอมทำจิตให้ว่าง แต่ไปหาเรื่องมาเกาะเกี่ยวจิตให้เป็นทุกข์ ท่านสอนให้ภาวนาพุทโธ เอาไว้ เพราะจิตคนเราเหมือนลิง เราต้องไม่ให้ลิงว่าง ให้ลิงหาเห็บหาเหามากินซะ จะได้ไม่ต้องมาทำอย่างอื่น สิ่งที่ทำให้คุณป้าคิด ก็คือ ผี กรรมที่มนุษย์ทำบ่อยที่สุด คือ มโนกรรม รองลงมาคือ วจีกรรม และถัดมาก็คือ กายกรรม อ.อุบลถามคุณธัญญา เคยทำกรรมทางความคิดอะไรบ้าง ทีแรกเธอก็ไม่ยอมรับ แต่ถามไปถามมา ก็ยอมรับว่าคิดไม่ดี กับน้อง กับหลาน กับ คน และ สัตว์ เคยว่า พระ ว่า เจ้า ว่าเพื่อนฝูง เคยคิดไม่ดีกับพระ เช่น พอพระมาเรี่ยไรกฐิน ก็คิดว่า มาเรี่ยไรอีกแล้ว เลยทำบุญตัดรำคาญไป 20 บาท ทำอย่างไม่เต็มใจ
อ.อุบล นำพีระมิดพระนางเนเฟอร์ตารี วางบนมือป้าธัญญา พบว่าป้ามีอาการเบา สบาย โล่ง ยายถึงกับรำพึงออกมาว่า ถ้าจิตใจอยู่ในลักษณะที่เป็นอยู่นี้ ก็คงไม่มีความทุกข์ในใจเช่นนี้อีก เขาทุกข์มานานถึง 50 ปี ทีเดียว เป็นการรอคอยที่ยาวนานที่จะมาพบพระนางเนเฟอร์ตารี ยายบอกว่ารู้สึกรักพระนางเนเฟอร์ตารีมาก เพราะบารมีของท่านสามารถช่วยคุณธัญญาได้ อาจารย์อุบล ให้นำพีระมิดไปแตะน้ำอาบ แตะน้ำดื่ม เป็นต้น
14 พฤศจิกายน 2013 เวลา 22:58 น. · ถูกใจ · 16
---------------------------------------------------------

Dokmali Flower คุณวิมล คงประดิษฐ์ อายุ 69 ปี อยู่อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก แต่ก่อนมีอาชีพเสริมสวย ตัดเย็บเสื้อผ้า ตอนนี้เป็นแม่หม้าย สามีตาย มีบ้านเช่า 7 หลัง เขามีอาการปวดขา เดินไม่สะดวก ใช้ไม้เท้าตลอด เดินกะย่อง กะแย่ง แบบไม่มีแรงจะเดิน เพราะแต่ก่อนป้าเขาเป็นโรคความดันสููง แล้วสลบไป พอฟื้นขึ้นมาก็เลยมีอาการแบบนี้ เธอสารภาพว่าเคยออกดอกเบี้ยเงินกู้ (คนมักไม่รูู้กันว่า เป็นกรรมแรง เพราะทำให้ผู้มากู้ต้องเป็นทุกข์ทรมาณมาก) นอกจากนี้เคยเอามีเชือดคอไก่ และแท้งลูกโดยไม่เจตนาอีกด้วย ขณะนี้ผีสัตว์ที่เขากินเนื้อไปเป็นอาหารเกาะอยูู่ที่ขาเขา รวมทั้งวิญญาณลูกที่ถูกทำแท้งด้วย อ.อุบลให้เขาถือพีระมิดพระนางเนเฟอร์ตารี 1 องค์ เขาสามารถเดินได้เร็ว เหมือนกับคนปกติ ลืมไม้เท้าไปได้เลย ผิดกับตอนก่อนที่เดินเข้าห้องประชุม ดังนั้นปรากฎการณ์ที่ท่านเห็นอยู่นี้ ก็คือ ผีที่เกิดจากการทำแท้ง การออกดอกเบี้ยเงินกู้ ผีสัตว์ที่คนกินเป็นอาหาร เขาสามารถรับบุญจากพีระมิดพระนางเนเฟอร์ตารี ส่งจิตวิญญาณเขาไปเบื้องบนให้ออกไปก่อน และทำให้ป้าอาการดีขึ้น ป้าจะหายได้ถาวร ถ้าเป็นเจ้าของพีระมิด ถ้าให้ดีควรบูชาให้ครบ 9 องค์ และถ้าจะให้ตัดเวรกรรม ต้องบูชาให้ครบ 99 องค์
14 พฤศจิกายน 2013 เวลา 23:03 น. · ถูกใจ · 20
---------------------------------------------------------

Paweena Praemjai ผลของการบูชาดีเกินคาด หนูอาการเปลี่ยนแบบเหลือเชื่อ เมื่อสัมผัสองค์พีระมิดรู้สึกเบาตัวและตัวเคลื่อนไหวเองโดยอัตโนมัติ ไม่รู้เหมือนกันค่ะว่าเป็นเพราะอะไร หนูคงทำบาปไว้เยอะมากอ่ะค่ะ ขอการันตีค่ะว่าดีจริงๆ อยากบูชาไว้ทุกรุ่น อยากได้มาก สาธุ
16 พฤศจิกายน 2013 เวลา 18:47 น. · ถูกใจ · 9
------------------------------------------------------------

และยังมีผู้ที่มาเล่าประสบการณ์อีกมากมายที่ได้สัมผัสด้วยตัวเองครับ

หากสนใจ สามารถ ศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Baansuanpyramid?fref=ts

หรือติดต่อ คุณเบส 085-148-6642 ในเวลา 9.00น - 20.00น


เรื่องราวจากผู้ที่บูชา พีระมิดรุ่น เสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณครับ......


Got Tuumjeew ผมได้บูชาพีระมิดจำลองรุ่นบวงสรวงท้าวเวสสุวรรณแล้วขอเบิกวิญญาณคุณแม่ที่เสียชีวิตเมื่อ2ปีที่แล้ว และขอส่งบุญนี้ให้คุณแม่ได้ขึ้นนิพพาน ปรากฏว่าผมขนลุกทั้งตัว ตัวเบาโล่งเลยครับ มั่นใจว่าคุณแม่ได้รับบุญนี้แน่นอนครับ
กราบขอบพระคุณเสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ครับ
5 พฤศจิกายน 2013 เวลา 23:02 น. · ที่ถูกแก้ไข · ถูกใจ · 13
----------------------------------------------------------

Poj Tuumjeew เคยใช้พีระมิดจำลองรุ่นบวงสรวงท้าวเวสสุวรรณบำบัดให้คุณพี่ท่านหนึ่งชื่อคุณสมใจ วงหมอก ที่มีอาการปวดหลังและปวดขามาค่ะ จากตอนแรกใช้รหัส อ.อุบล ช่วยด้วย ดีขึ้น 50% พอสารภาพบาปมาว่าเคยฆ่าเป็ด ฆ่าไก่ และเคยตีคุณทวด อาการก็ดีขึ้นอีกเป็น 90% หลังจากนั้นจึงขอบารมีพีระมิดจำลองรุ่นบวงสรวงท้าวเวสสุวรรณโดยขอเบิกดวงวิญญานของคุณทวดของคุณสมใจขึ้นมาเพื่อให้คุณสมใจได้ขอขมาคุณทวด และหลังจากที่คุณสมใจได้ขอขมาแล้ว ก็ให้เช็คอาการดูอีกที ปรากฏว่าหายปวดหลังและหายปวดขา 100% เลยค่ะ กราบขอบพระคุณเสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ที่เมตตาช่วยเหลือคุณสมใจค่ะ สาธุ สาธุ สาธุ
5 พฤศจิกายน 2013 เวลา 22:55 น. · ถูกใจ · 10
---------------------------------------------------------

กุหลาบ รักสนิท ใช้พีระมิดรุ่นท่านท้าวเวสสุวรรณบำบัดลูกชายคนโต เค้าขับรถเครื่องไปตลาดแล้วโดนรถปิ๊กอั๊พเฉี่ยว มีคนโทรมาบอก ตัวเองเรียกอ.อุบลช่วยด้วยก่อน แล้วก็ขับรถออกไปดูลูก ในใจก็นึกเห็นหน้าท่านอ.อุบลตลอด ไปถึงลูกถามก่อนเลยว่า เรียกอ.อุบลหรือยัง เค้าบอกว่าเรียกแล้ว แขนลูกถลอกเป็นทางยาวทั้งแขน ดีที่เค้าไม่เอาหัวลง เค้าบอกว่าเหมือนมีคนมายกหัวเค้าขึ้น เค้าแขวนจี้รุ่นคุ้มเกล้า และสวมแหวนสฟิ้ง ลูกบอกว่า จะไปล้างแผลที่รพ. ตัวเองก็เลยบอกว่า ไม่ต้องไป แม่จะล้างให้เอง แล้วก็มาเอาพีระมิดท้าวเวสสุวรรณมาทำน้ำพีระมิดแล้วล้างแผลให้ แผลเค้าจะหนักตรงข้อศอก ล้างเสร็จก็ปิดแผล ตอนกลางคืนเค้าก็เอาพีระมิดประคบ เค้าบอกว่า รู้สึกหนึบๆตรงแผลเหมือนมีอะไรดูดความเจ็บปวดออก ตื่นเช้ามา แผลไม่มีน้ำเหลืองเลย แผลแห้ง แต่เค้าก็รู้สึกระบมอยู่ แต่ไม่ปวดมาก เค้าก็เอาพีระมิดวางปะคบตลอด แล้วก็ล้างด้วยน้ำพีระมิดทุกวัน วันที่ 3 แผลเริ่มแห้ง และเริ่มตกสะเก็ด ไม่บวม ทำแผลอยู่ 7 วัน แผลทีแขนตกสะเก็ดและสะเก็ดหลุดออกแห้งหายไปเลยค่ะ เป็นเพราะพีระมิดท่านท้าวเวสสุวรรณแท้ๆ ถ้าไปหาหมอลูกคงโดนขูดแผล และคงใช้เวลาเป็นเดือนแน่นอนค่ะ ลูกกราบขอบคุณท่านอ.อุบลเป็นอย่างสูง ที่มอบสิ่งที่ดีๆให้ หากเราศรัธทาย่อมเกิดผลสูงสุดแน่นอน
6 พฤศจิกายน 2013 เวลา 6:41 น. · ถูกใจ · 11
------------------------------------------------------------

วรินทร คัดชา ล่าสุดใช้พีระมิดรุ่นเสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณบำบัดแม่ แม่ปวดหัวเข่าข้าวขวา เบิกดวงวิญญาณยายมาให้แม่ขอขมาที่ใช้มีดฟันยายเมื่อตอนเด็กๆ เพื่อขอขมา สำนึกผิดและสารภาพบาป แม่ร้องไห้โฮเลยค่ะ อาการดีขึ้นทันที 80% ค่ะ กราบขอบพรุคุณเสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ค่ะ
6 พฤศจิกายน 2013 เวลา 7:52 น. · ถูกใจ · 12
------------------------------------------------------------

BBenjakan Sirivat เคยใช้พีระมิดจำลองรุ่นบวงสรวงท้าวเวสสุวรรณต่ออายุให้คุณแม่ค่ะ///// เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเดือน เม.ย.55 ระหว่างอยู่ในรถยนต์ซึ่งมีเพียง 3 ชีวิต มีพี่ชายขับรถ ตัวข้าพเจ้า คุณแม่ซึ่งกำลังจะเดินทางไปต่างจังหวัด เมื่อออกจากบ้านได้นิดเดียวคุณแม่ก็บ่นปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำ จะแวะปั๊มแถวบ้าน เข้าออกอยู่ 3-4 รอบ จึงเสร็จธุระคุณแม่ถ่ายหนัก ไม่ได้ท้องเสียค่ะ เมื่อขับรถออกจากบ้านไม่ไกลเท่าไหร่ (แถวมีนบุรี) แม่เริ่มมีอาการหนาวสั่น(เดิมคุณแม่มีไข้ต่ำๆค่ะ) และเป็นมากขึ้นเรื่อยๆ ปากเริ่มเขียว กระสับกระส่าย ตาลอย ลักษณะเหมือนจะช็อกค่ะ( อาการโคม่าค่ะ) โชคดีที่วันนั้นได้อยู่ดูแลคุณแม่ด้วยตัวเอง จึงสังเกตความผิดปกติได้ และที่สำคัญคือมีพีระมิดรุ่นบวงสรวงท้าวเวสสุวรรณติดตัวไปด้วย จึงอธิษฐานกับพีระมิด ขอให้ท่านช่วยชีวิตคุณแม่ให้ปลอดภัยด้วยเถิด ลูกขอต่ออายุให้คุณแม่ เพื่อเป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้กับลูกหลานต่อไป หลังอธิฐานจบ สังเกตเห็นอาการของคุณแม่ดีขึ้น และค่อยๆพยุงตัวลุกขึ้นเอง(ความจริงคุณแม่ไม่มีแรงลุกขึ้นมาค่ะ) และพี่ชายก็ขับรถถึงรพ.พอดี จึงให้ ทางรพ.รับช่วงดูแลคุณแม่ต่อ แต่ตัวเองก็ยืนเฝ้าคุณแม่ตลอดเวลา และเอาพีระมิดให้วางไว้ใกล้ๆคุณแม่ ขณะนี้คุณแม่แข็งแรงดีค่ะเดินได้ทั่วบ้าน และลูกก็มั่นใจว่าที่คุณแม่ผ่านเหตุการวิกฤตนี้มาได้ก็เพราะได้รับความเมตตาจากเสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณ ลูกกราบขอบพระคุณเสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ค่ะ
6 พฤศจิกายน 2013 เวลา 9:37 น. · ถูกใจ · 10
------------------------------------------------------------

Pat V Wan พีระมิดรุ่นท่านท้าวเวสสุวรรณองค์นี้ คุณอุทัย ชาว อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ บูชาไปเพียง 1 องค์ ร่วมกับ เข็มกลัดท่านท้าวเวสสุวรรณ ทำให้มีงานเข้ารวมหลักล้าน ไปประมูลงานที่ไหน ก็ได้หมดเลยค่ะ สาธุ อนุโมทนาด้วยนะคะ
6 พฤศจิกายน 2013 เวลา 11:59 น. · ถูกใจ · 9
------------------------------------------------------------

Pat V Wan แหวนเคยใช้พีระมิด รุ่นนี้ บำบัดคนที่ปวดขามาก เพื่อขอบารมีท่านท้าวเวสสุวรรณ ขอเบิกดวงวิญญาณ ของพ่อแม่ที่เสียชีวิตไปแล้ว ขึ้นมาให้เขาขอขมา ถ้าพ่อแม่รับการขอขมาของลูก ขอให้แสดงผลอย่างเป็นวิทยาศาสตร์ โดยทำให้อาการที่ปวดขา หายหรือดีขึ้น ปรากฏว่า เขารู้สึกร้อน และอาการปวดขาก็บรรเทาขึ้นมาก เลยค่ะ จากกนั้นจึงใช้พีระมิดรุ่นอื่นเพิ่ม เพื่อส่งบุญให้พ่อแม่เขา และเจ้ากรรมนายเวรรายอื่น ๆ บำบัดจนหายค่ะ
6 พฤศจิกายน 2013 เวลา 12:07 น. · ถูกใจ · 9
-----------------------------------------------------------

Pat V Wan พี่ต้อย.. รัตนชัย พรหมสาขา ณ สกลนคร จาก USA. มาเล่าถึงอานุภาพ พีระมิดจำลองรุ่นมวลสารบ้านสวนฯ และ พีระมิดจำลองรุ่นท่านท้าวเวสสุวรรณ ที่ช่วยชีวิตให้รอดจากพายุแซนดี้ ที่ถล่มที่อเมริกาเมื่อปลายปีที่แล้วอย่างน่าอัศจรรย์ค่ะ ในขณะที่เพื่อนบ้านในละแวกนั้นทั้งหมด โดนพายุถล่ม หลังคาปลิว ต้นไม้หักล้มทับ บ้านพังเสียหาย แต่บ้านพี่ต้อย กลับอยู่รอดปลอดภัย เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น มีเพียงกิ่งไม้เล็ก ๆ หัก เท่านั้นค่ะ
6 พฤศจิกายน 2013 เวลา 14:47 น. · ถูกใจ · 8
-----------------------------------------------------------

ตุลย์-นราธิป กิมไพบูลย์ ผมเคยใช้พีระมิดรุ่นท้าวเวสสุวรรณนี้ เบิกดวงวิญญาณของคุณตา(พ่อของแม่ผม) ซึ่งท่านเสียได้สิบกว่าปีแล้ว ให้รับบุญของผมที่ได้ทำมาทุกภพชาติและจากพีระมิดทุกรุ่นที่ผมได้บูชาไป (พีระมิดรุ่นพระนางเนเฟอร์ตารี พีระมิดพระศรีอาริย์ พีระมิดพระปฐม พีระมิดมวลสารบ้านสวนฯ และพีระมิดบารมีคู่) ให้บุญจากพีระมิดทุกรุ่นรวมตัวกันแล้วส่งให้คุณตาขึ้นนิพพาน

และผมได้อธิฐานต่อว่า..ถ้าหากคุณตาขึ้นนิพพานได้จริงแล้ว ขอผมเกิดปิติเพื่อเป็นเครื่องยืนยันว่าไปนิพพานได้จริง

ผลปรากฎว่า..ผมขนลุกซู่ทั้งตัวอย่างรุนแรงมากๆครับเป็นเวลานาน

จึงขอสรุปว่า... พีระมิดรุ่นท้าวเวสสุวรรณสามารถเบิกดวงวิญญาณมารับบุญได้จริง และเมื่อใช้ร่วมกับพีระมิดรุ่นอื่นๆสามารถส่งขึ้นนิพพานได้จริงๆครับ
6 พฤศจิกายน 2013 เวลา 22:58 น. · ถูกใจ · 9
-------------------------------------------------------------

Pat V Wan เมื่อวานได้บำบัด เจ๊ดา..ที่มาตัดต้นไม้ที่บ้าน โดยพีระมิดรุ่นนี้ ช่วยเอาผี กบ เขียด ออกจากขาของเขาไปได้จริง โดยเอาพีระมิดรุ่นนี้ วางบนมือ แล้วให้เช็คอาการทันที เขาบอกว่าอาการปวดที่ขา เบาโล่งขึ้นจริงค่ะ
7 พฤศจิกายน 2013 เวลา 14:22 น. · ถูกใจ · 9
-------------------------------------------------------------

ดวงรัตน์ จันทร์ใสย์ เคยใช้เบิกดวงวิญญาณของปู่และย่าเพื่อขอขมากรรมต่อท่านที่เคยล่วงเกินเมื่อครั้งที่ท่านยังมีชีวิตอยู่ และส่งวิญญาณท่านขึ้นสู่นิพพาน ขณะเบิกดวงวิญญาณมีอาการขนลุกที่แรงมาก ขณะขอขมากรรมต่อดวงวิญญาณปู่และย่า เกิดอาการร้องไห้ไม่หยุดคือเสียใจกับสิ่งที่ได้กระทำต่อท่าน คุมอาการไม่ได้เลยค่ะพอส่งวิญญาณท่านขึ้นสู่นิพพานแล้ว จิตใจสงบและเป็นสุขมากค่ะ
7 พฤศจิกายน 2013 เวลา 19:59 น. · ถูกใจ · 11
-------------------------------------------------------------

Pa Rungrueng พีระมิดรุ่นท่านท้าวเวสสุวรรณนี้นะค่ะตั้งแต่บูชาครั้งเเรกเลย ตัวเองเป็นปัสสาวะบ่อยมากๆๆ หลังจากบูชาท่านมานำพกใส่กระเป่าเดินทางกลับพร้อมพีระมิดรุ่นอื่นๆๆ หวังเอาไปไว้ที่บ้านด้วยอาการปัสสาวะบ่อยก็หายไป มีอีกหนึ่งอาการค่ะปวดประจำเดือนเลือดมาช่วงเเรกๆๆสีดำ แต่พอบูชาท่าน อาการนี้ก็หายไปค่ะ ที่สังเกตุเห็นชัดคือเราพกท่านใส่กระเป่าค่ะวางบนตักประจำเดือนมาเยอะมากแบบไม่ปวดท้อง ตัวเบาสบายมากๆๆค่ะ
...อีกหนึงเหตุการณ์นะค่ะ คุณพ่อเปิดแก็สทำกับข้าวที่บ้านต่างจังหวัดค่ะ แล้วลืมปิดตั้งแต่เช้าเจ็ดโมง พี่สาวไปเจอตอน18.00น ว่าไม่ปิดเเกส ค่ะโชคดีค่ะที่ไฟไม่ใหม้บ้าน
...เหตุการณ์ต่อมา มีคนมาจุดไฟเผาใบใม้ที่สวนหลังบ้านที่สุรินทร์ ตอนสองทุ่ม คุณพ่อก็ตื่นไปพบดับใด้ทันพอดี
ความสุขที่ใด้จากพีระมิตวัตถุมงคนบ้านสวนมีอีกมากมายค่ะ
10 พฤศจิกายน 2013 เวลา 22:41 น. · ถูกใจ · 9
--------------------------------------------------------------

ดวงรัตน์ จันทร์ใสย์ หลานสาวเรียนที่ รร.จุฬาภรณ์ฯ ศรีสะเกษมีอาการปวดท้องมากด้วยชีวิตเด็กหอไม่รู้จะไปซื้อยาที่ไหนมา และก็เป็นเวลากลางคืนด้วยค่ะ พอดีว่าแม่ของเขาได้บูชาพีระมิดรุ่นเสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณและให้ลูกสาวเอาไปไว้ที่หอพักด้วย หลานสาวเขาใช้แตะทำน้ำพีระมิดดื่มค่ะ อาการปวดท้องหายทันที 100% ค่ะ สาธุ
11 พฤศจิกายน 2013 เวลา 20:09 น. · ถูกใจ · 10
--------------------------------------------------------------

Tuk Mayurachut เคยใช้พีระมิดรุ่นน้ำบำบัดอาการ ปวดขาค่ะ พอได้วางพีระมิดบนมือ และสารภาพปาบ อาการก็หาย 100 เปอร์เซ็นต์ค่ะ
และดิฉันปวดหัวเคยใช้พี่ระมิดมิดเบิกดวงวิญญาณบรรพบุรษ เพื่อกราบขอขมาคุณยายที่เคิยคิดไม่ดีกับคุณยายมันยังค้างคาอยู่ในใจ จนคุณยายเสีย ก็ยังติดอยู่ในใจ และได้เบิกดวงวิญาณคุณยายมาและกราบขอขมาคุณยาย พอได้กราบขอขมาคุณยายแล้วโล่งสบายใจ และอธิษฐานว่าถ้าคุณยายให้อภัยจริงขอให้อาการ อาการเจ็บป่วยคือปวดหัว ที่เป็นอยู่ ขอให้หาย และอาการปวดหัง ก็หายทันทีเลยค่ะ เชื่อล้านเปอร์เซ้นต์ค่ะว่าดวงวิญาณคุยยายมาจริง และคุณยายให้อภัยแล้ว อาการปวดหัวจึงหายค่ะ
11 พฤศจิกายน 2013 เวลา 20:15 น. · ถูกใจ · 10
--------------------------------------------------------------

ตุลย์-นราธิป กิมไพบูลย์ ชมอนุภาพวัตถุมงคลบ้านสวนพีระมิด ปลดล็อคกรรมหนี้สงฆ์ได้จริงหรือไม่

http://www.youtube.com/watch?v=vwc0S5LEkEY
---------------------------------------------------------------

วรินทร คัดชา (ไม่ตายแล้วค่ะ ) พี่แจ๊สเล่าให้ฟังว่า ลูกของเพื่อนพี่แจ๊ส ชื่อน้องแบงค์ อยู่อ.ปากน้ำปราณบุรี จ.ประจวบฯ เป็นมะเร็งลำไล้ขั้นสุดท้ายมีอาการช๊อคและเงียบไปเลย หมอ ร.พ.ศิริราช นำเข้าห้อง ICU พร้อมกับพูดว่าให้ทำใจไม่สามารถรักษาได้แล้วและอยู่ได้ไม่เกิน 3 วัน ( แบบจองวัดได้เลย ) ญาติพี่น้องและเพื่อนๆที่รู้ข่าวเตรียมใจไว้แล้วว่าต้องได้ไปงานศพน้องแบงค์แน่ๆ พี่แจ๊สโทรมาปรึกษาจะช่วยยังไงดี อุ๊บอกว่าให้บูชาพีระมิดรุ่นเสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณเพื่อต่อชีวิตให้น้อง พี่แจ๊สโทรหาพ่อแม่น้องแบงค์รีบบูชาพีระมิดรุ่นเสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณ สาขาป้าแดงทันทีเพราะใกล้ที่สุด หลังจากบูชาพีระมิดไปน้องแบงค์มีอาการดีขึ้นตามลำดับเพียงสัปดาห์เดียวน้องแบงค์หายใจเองได้แล้วร่างกายก็แข็งแรงขึ้นวันนี้หมอเตรียมผ่าตัดเพื่อเอาเนื้อร้ายออก อุ๊แนะนำต่อว่าให้บอกเล่าเรื่องน้องแบงค์เป็นธรรมทาน ใครถามก็บอกว่าดีขึ้นเพราะอะไร เล่าไปเลยว่าเพราะพีระมิดรุ่นเสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณ สิ่งศักดิ์สิทธิ์บ้านสวนพีระมิดทุกพระองค์ ท่านอ.อุบล เพื่อตอบแทนพระคุณท่านค่ะ เชื่อ และศรัทธาท่านอ.อุบล สิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นจริงๆค่ะ
14 พฤศจิกายน 2013 เวลา 12:24 น. · ถูกใจ · 19
-----------------------------------------------------------

Baifern Dmg บูชาไป4องค์ วางไว้บนรถ และที่บ้าน เดินทางไปไหนแล้วรู้สึกมั่นใจ เจอแต่เรื่องดี ๆ รุ่นนี้สามารถต่ออายุให้พ่อ แม่ คนที่เรารัก คนที่กำลังไม่สบาย คนที่กำลังจะหมดอายุด้วยค่ะ รู้สึกโชคดีมากที่ได้บูชารุ่นนี้ค่ะ
15 พฤศจิกายน 2013 เวลา 6:12 น. · ถูกใจ · 9
-----------------------------------------------------------

เพชรดา วรรณรักษ์ เคยใช้พีระมิดรุ่นนี้ในการเชิญวิญญาณของพ่อของคนที่มาบำบัดซึ่งตายไปแล้ว เพื่อมาขอขมาลาโทษที่เคยทำไม่ดีกับพ่อหลายๆอย่าง ตอนที่เจี๊ยบกล่าวขออนุญาติจากสเด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณเบิกจิตวิญญาณของพ่อเขาขึ้นมานั้น ตัวเขาเองขนลุกทั้งตัวและร้องไห้ รับสัมผัสได้ว่าพ่อมาอยู่ใกล้เขาจริงๆ เมื่อเขาขอขมาพ่อเรียบร้อยแล้ว ได้ส่งจิตวิญญาณของพ่อเขาขึ้นนิพพาน โดยใช้พีระมิดรุ่นพระนางเนเฟอร์ตารี เขาก็รับสัมผัสได้ โดยมีอาการโล่งวาบไปเลยค่ะ สาธุ
18 พฤศจิกายน 2013 เวลา 16:57 น. · ที่ถูกแก้ไข · ถูกใจ · 15
-----------------------------------------------------------

อนัญญา สุขถาวร ได้บูชารุ่นเสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณ ไว้ในรถหนึ่งองค์ แล้วสามีขับรถไปประสานงากับรถพ่วง 18 ล้อ รถพังยับทั้งคัน โดยเฉพาะด้านขวาฝั่งคนขับ ในรถยังลูกชาย ซึ่งนั่งที่เบาะข้าง ๆ (หลับอยู่) และ ไม่ได้คาดเข็มขัด แต่ ทั้งคู่ รอด!! มาได้ อย่างปาฏิหาริย์ โดยที่ไม่เป็นอะไรเลย สามีมีแผลถูกเศษกระจกบริเวณมือทั้งสองเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แค่นั้นยังไม่พอ หลังเกิดเหตุ อัญให้เค้าเอาพีระมิดที่อยู่ในรถมาให้ด้วย เค้าก็บอกว่าไม่มีสงสัยกระเด็นหายไปแล้ว สองอาทิตย์ต่อมา อัญได้ไปดูซากรถ ปรากฎว่าพีระมิดรุ่นเสด็จพ่อท้าวสุวรรณ อยู่ตรงฝังประตูด้านคนขับไม่ได้หล่นหายไปไหน? สาธุ กราบขอบพระคุณท่านพ่อที่ทรงเมตตา
19 พฤศจิกายน 2013 เวลา 1:00 น. · ถูกใจ · 20
-----------------------------------------------------------

Wannita Nantarohit ลูกสาวคุณพิมพ์ปวีย์ วงศ์ก่อ เธอเป็นนักศึกษาแต่มีท้องและคุณพิมพ์ปวีย์ซึ่งเป็นแม่จึงได้พาลูกสาวไปทำแท้ง หลังจากทำแท้งแล้วลูกสาวจะก้าวร้าวแม่พูดอะไรจะไม่เชื่อฟังเป็นเด็กดื้อ พูดจากก็ไม่เพาะ เรียนหนังสือก็เกรดตกต่ำกว่าเก่า เมื่อมาธรรมะบำบัดสัญจรขอบ้านสวนสาขาอุบลราชธานี ท่านอ.อุบลเมตตาให้เธอออกมาเล่าจับพีระมิดรุ่นนี้ผลคือคุณพิมพ์ปวีย์ มาเล่าให้สาขาฟังว่าลูก หายจากพฤติกรรมดังกล่าว 100% กลับมาเป็นเด็กดีเหมือนเดิมแล้วค่ะ สาธุ
2 ธันวาคม 2013 เวลา 12:46 น. · ถูกใจ · 15
----------------------------------------------------------


ต่ออออ........................(ประสบการณ์จากการบูชาพีระมิดรุ่นเสด็จพ่อท้าวเงสสุวรรณ)

วรินทร คัดชา เมื่อวาน คุณละม่อม ทองเจือ โทรมาด้วยความตื่นตระหนกถามว่าจะมีวิธีไหนช่วยญาติผู้ใหญ่ที่ตัวเองรักเหมือนแม่คนที่ 2 อายุ 86 ปี มีอาการหลงลืม กล้ามเนื้ออ่อนแรง ไม่เคี้ยวข้าวได้บ้างอุ๊แนะนำทำน้ำพีระมิดให้ดื่มบ่อยที่สุด และภาวนาอ.อุบลช่วยด้วยตลอดทุกลมหายใจเลย เพราะมีคนที่เป็นอัมพฤกษ์ 10 ชั่วโมงเรียกอ.อุบลช่วยด้วยยังหายได้เลย เมื่อเช้าโทรมาเล่าให้ฟังว่ามีอาการดีขึ้นแล้ว สามารถเคี้ยวข้าวได้ ปกติไม่เคี้ยวข้าวค่ะ และคุณละม่อม มีพีระมิดรุ่นเสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณ และต่ออายุให้แม่คน 2 เรียบร้อยแล้วค่ะ กราบพระบาทท่านพ่อดตาจินเป็นที่สุด กราบขอบพระคุณเสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณ เทวดาที่รักษาท่านอ.อุบล และกราบขอบพระคุณท่านอ.อุบลค่ะ
10 ธันวาคม 2013 เวลา 16:15 น. · ที่ถูกแก้ไข · ถูกใจ · 17
---------------------------------------------------------

วรินทร คัดชา คุณละม่อม ทองเจือ โทรมารายงานความคืบหน้า ปาฏิหาริย์อีกแล้ว ญาติผู้ใหญ่ที่ตัวเองรักเหมือนแม่คนที่ 2 เช้าวันนี้สามารถลุกขึ้นจากเตียงนอนได้ และเดินได้ จากที่เป็นโรคเครียด ปากลิ้นแข็ง ตัวแข็ง วันนี้แข็งแรงดีทุกอย่าง เพราะอ.อุบลช่วยด้วย พีระมิดรุ่นเสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณที่ต่ออายุให้แม่ ดัชนีไฉไลที่ท่านพ่อดตาจินินที่ประทานให้ท่านอ.อุบล น้ำพีระมิด มีความคืบหน้าจะมารายงานให้ทราบกันนะค่ะ กราบพระบาทท่านพ่อดตาจินินเป็นที่สุด เสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่วอนันตจักรวาล ท่านอ.อุบล กราบ กราบ กราบ
11 ธันวาคม 2013 เวลา 10:42 น. · ถูกใจ · 12
---------------------------------------------------------

วรินทร คัดชา 1 เดือนผ่านไป น้องแบงค์ จักรพงษ์ สร้อยสุวรรณ ต.ปากน้ำ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบฯ เป็นมะเร็งลำไส้ระยะ 4 ระยะสุดท้าย รักษากับ รพ.ศิริราช มา 6 เดือนแล้ววันนั้นน้องมีอาการช๊อคและหมดสติ คุณหมอลงความเห็นน้องมีชีวิตอยู่ได้ไม่เกิน 3 วัน (จองวัดได้เลย) พี่แจ๊สเพื่อนแม่น้องแบงค์โทรถามอุ๊ แนะนำพีระมิดรุ่นเสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณให้บูชาไปเพื่อต่ออายุให้น้อง และพี่แจ๊สได้โทรถาม ดร.จิ๋ม แนะนำพีระมิดรุ่นเสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณและรุ่นบารมีคู่ สรุปแม่น้องแบงค์บูชารุ่นเสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณ 1 องค์ ท่านพ่อดตาจินิน 1 องค์และรุ่นคุ้มเกล้า 1องค์ค่ะ 3 วัน ที่หมอบอกน้องต้องตาย น้องแบงค์กลับมีชีวิตอยู่ได้ ซึ่งตอนนี้ผ่านมา 1 เดือนแล้วน้องมีอาการทรงตัว หายใจเองได้ ซึ่งตอนแรกน้องไม่สามารถช่วยตัวเองได้เลย วันที่ 3 ธค.56 มีกิจกรรมธรรมะบำบัด ที่บึงปรีดารีสอร์ท จ.เพชรบุรี แม่น้องแบงค์มายืนว่าน้องแบงค์ยังมีชีวิตอยู่ และนำน้ำทิพย์ ลูกอมอภิญญาไปให้น้อง ตอนนี้อาการดีขึ้นและทรงตัวตามลำดับค่ะ กราบพระบาทท่านพ่อดตาจินินเป็นที่สุด กราบขอบพระคุณเทวดาที่รักษาท่านอ.อุบลและท่านอ.อุบลค่ะ
13 ธันวาคม 2013 เวลา 13:09 น. · ถูกใจ · 10
---------------------------------------------------------------

Mim Prapasiri มิ้มใช้พีระมิดรุ่นนี้เบิกวิญญาณคนที่มิ้มขับรถชนเค้าเสียชีวิตค่ะ มิ้มขอให้มิ้มสัมผัสอาการว่าวิญญาณมาด้วยอาการเจ็บตามร่างกาย มิ้มก็สัมผัสด้วยอาการปวดเมื่อยร่างกาย ขนลุกทั้งตัว ...... เเละได้ขอขมา สารภาพบาป อุทิศบุญให้เค้าอาการปวดเมื่อยที่ร่างกายหายค่ะ
18 ธันวาคม 2013 เวลา 17:08 น. · ถูกใจ · 8
------------------------------------------------------------

ลดาวัลย์ หอมเหล็ก อนุโมทนาบุญกับธรรมทานของทุกๆท่านด้วยนะคะ ...แป๋วเองก็ได้บูชาพีระมิดจำลองรุ่นบวงสรวงท้าวเวสสุวรรณกับอาจารย์เดือนจากมหาสารคามเมื่อประมาณ 1 อาทิตย์ที่ผ่านมาที่ร้านเปิดขายของทุกอย่าง 20 บาท ปรากฏว่าขายของดีมากตอนแรกกำลังจะไปทานข้าวกลางวันจึงคิดจะฝากพี่ที่เปิดร้านเสริมสวยที่อยู่ร้านข้างๆกัน ให้ดูแลร้านให้ แต่ไม่ทันได้ฝากก็มีลูกค้าจากโคราชแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้ากันจนกระทั่งไม่มีเวลาทานข้าวกลางวัน มาทานข้าวกลางวันเกือบบ่ายสองโมง ปรากฏว่าขายของดีมากๆ ลูกค้าเข้าร้านตลอด กราบแทบพระบาทขอบพระคุณเสด็จพ่อท่านท้าวเวสสุวรรณค่ะ สาธุ
20 ธันวาคม 2013 เวลา 9:34 น. · ถูกใจ · 11
------------------------------------------------------------

วรินทร คัดชา หายแล้วค่ะ แม่วรรณา คัดชา มีอาการปวดหัวเข่าขวา มาประมาณ 3 เดือน สารภาพบาปว่าเคยยกเท้าให้แม่สามี ไม่ชอบคนแก่ มีพ่อแม่ ป้าของสามี พูดจาไม่ดีกับท่าน ทั้ง 3 คนได้จากโลกนี้ไปแล้ว เลยใช้พีระมิดรุ่นเสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณเบิกดวงวิญญาณเพื่อขอขมา ครั้งที่ 1 ขอขมาแต่ใช้คำพูดไม่ซึ้ง อาการดีขึ้น 10% เลยบอกให้แม่ขอขมาใหม่ให้ซึ้งๆๆ ครั้งที่ 2 อาการดีขึ้น 30% และขอขมาแมวที่เคยเตะจน ขี้-เยี้ยวราดด้วย ใช้พีระมิดรุ่นบุปผามาลี-องค์ปฐม คุณไสย์มนต์ดำที่คนอื่นทำใส่เรา อาการดีขึ้นอีก 10% ใช้พีระมิดรุ่นความรัก 2 พระองค์อาการดีขึ้นอีก 10% ใช้พีระมิดรุ่นพระศรีอาริย์ เพิ่มบารมีขึ้นครั้งแรก 1 องค์ 3 องค์ 5 องค์ อาการดีขึ้นตามลำดับ จนกระทั่งเพิ่มเป็น 15 องค์หาย 100% กราบพระบาทท่านพ่อดตาจินิน เทวดาที่รักษาท่านอ.ทุกพระองค์ กราบขอบพระคุณท่านอ.อุบลค่ะ
26 ธันวาคม 2013 เวลา 10:24 น. · ถูกใจ · 2
----------------------------------------------------------

วรินทร คัดชา คุณละม่อม ทองเจือ โทรมาเล่าให้ฟังว่า ตอนนั้นแม่ป่วยหนักเข้าห้อง ICU หมอบอกว่าไม่สามารถช่วยได้ เพราะคุณแม่มีอายุมากแล้ว แนะนำให้คุณละม่อม ใช้พีระมิดรุ่นเสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณ เพื่อต่ออายุให้ คุณแม่ดีขึ้นออกจาก รพ.ได้ทันที กลับมาอยู่บ้านประมาณ 1 เดือน คุณแม่ก็ทรุดหนักขึ้นมาอีก แนะนำให้คุณละม่อมเสี่ยงทาย อธิฐานจิตเพิ่มวัตถุมงคลบ้านสวนฯ เพื่อเพิ่มบุญให้กับแม่ คุณละม่อม ได้ทำและโอนเงินมาทันที เพื่อบูชาจี้รุ่น 3 ร่มโพธิ์ศรี 1 องค์ จี้พระศรีอาริย์ 2 องค์จี้ท่านพ่อดตาจินิน 1 องค์ คุณแม่อาการหายทันที สามารถกลับบ้านได้ค่ะ เพราะบุญของบ้านสวนฯ ทำให้เจ้ากรรมนายเวรพอใจ ให้อภัยและขึ้นสู่ภพภูมิที่สูงขึ้นค่ะ กราบขอบพระคุณท่านพ่อดตาจินินเป็นที่สุดค่ะ กราบขอบพระคุณท่านอ.อุบลค่ะ
4 มกราคม เวลา 11:45 น. · ที่ถูกแก้ไข · ถูกใจ · 9
---------------------------------------------------------------

วรินทร คัดชา เมื่อวานคุณละม่อม โทรมาปรึกษาเรื่องอาการป่วยของคุณแม่อีกป่วยเข้า รพ. และญาติพี่น้องโทษคุณละม่อม ว่าที่แม่ป่วยเข้า รพ. เพราะคุณละม่อม ไม่ให้คุณละม่อมใช้พีระมิดแตะน้ำให้คุณแม่กิน และไม่ให้ภาวนา อ.อุบล ช่วยด้วย ได้แนะนำให้คุณละม่อมใช้พีระมิด รุ่นเสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณ ที่มีอยู่อีกองค์ ที่ยังไม่ได้ต่ออายุให้ใครให้ต่ออายุให้แม่อีกครั้ง และให้ใช้พีระมิดท่านพ่อดตาจินิน ที่คุณละม่อมบูชาไป 3 คู่ โอนเงินมาแล้วแต่ยังไม่ได้รับของ ให้ใช้บารมีท่านพ่อดตาจินิน ปราบมารที่อยู่ในกาย วาจา ใจ ของผู้ที่ขัดขวาง วันนี้คุณละม่อม โทรมารายงานว่า คุณแม่ออกจาก รพ.ได้แล้ว และญาติพี่น้องที่ไม่เชื่อ ตอนนี้เชื่อแล้ว อุ๊ได้บอกให้คุณละม่อม บอกคุณแม่ว่าที่หายเพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์บ้านสวนฯ ให้คุณแม่รับรู้และขอบพระคุณท่านฯ กราบขอบพระคุณท่านพ่อดตาจินิน สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ กราบขอบพระคุณท่านอ.อุบลค่ะ
4 มกราคม เวลา 12:16 น. · ถูกใจ · 10
------------------------------------------------------------

วรินทร คัดชา คุณละม่อม ทองเจือ ได้บูชาพีระมิดรุ่นท่านพ่อดตาจินินไป 3 คู่ เพื่อปราบมารที่อยู่ในตัวเอง ครอบครัวและช่วยคนอื่นได้ วันนี้ได้โทรมาเล่าว่านำไปช่วยแม่ที่ป่วยเข้าห้อง ICU ด้วยโรคคนแก่ 3 วันนับตั้งแต่วันที่บูชา วันนี้ออกจาก รพ.ได้แล้วค่ะ และทำให้ญาติพี่น้องเห็นว่า เชื่อ ศรัทธา คำสอนของพระพุทธเจ้าผ่านท่านอ.อุบล บ้านสวนพีระมิด ท่านเมตตาและช่วยลูกหลานเสมอ กราบพระบาทท่านพ่อดตาจินิน และสิ่งศักดิ์สิทธิ์บ้านสวนพีระมิดทุกพระองค์ กราบขอบพระคุณท่านอ.อุบลค่ะ
7 มกราคม เวลา 17:27 น. · ถูกใจ · 5
-----------------------------------------------------------

Wannita Nantarohit 7 ม.ค.57 คุณพีรพัฒน์ พูลเพิ่ม อายุ 48 ปี อาชีพรับราชการ อยู่บ้านเลขที่ 4 ม.1 ต.หัวดอน อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี
พบคุณพีรพัฒน์เพื่อแจกโบชัวร์ธรรมะบำบัดในวันที่ 20 นี้และได้พิสูจน์ธรรมะของพระพุทธเจ้าเรื่องกฎแห่งกรรมบำบัดด้วยวัตถุมงคลของบ้านสวนพีระมิด ด้วยอาการที่คุณพีรพัฒน์เป็นประกอบด้วย 1)เจ็บแขนมาประมาณ 10 ปีเศษ
ให้จับพีระมิดรุ่นท้าวเวสสุวรรณ อาการดีขึ้น 10 % ให้มองภาพ อ.อุบลจากโบชัวร์อาการดีขึ้น 20% .ให้สวมแหวนสฟิงค์อาการดีขึ้น 30%ให้จ้องจี้ท่านพ่อดตาจินินอาการปวดแขนมา 10 ปีเศษ หาย 100 %
2)เจ็บหัวไหล่ ให้จับพีระมิดรุ่นท้าวเวสสุวรรณ อาการดีขึ้น 50 % .ให้สวมแหวนสฟิงค์อาการดีขึ้น 60%ให้มองภาพ อ.อุบลจากโบชัวร์อาการดีขึ้น 70% ให้กราบภาพ อ.อุบลจากโบชัวร์อาการดีขึ้น 80% .ให้จับจี้ท่านพ่อดตาจินินอาการเจ็บหัวไหล่ หาย 100 %
3)เจ็บไหปลาร้า ให้บอกรัก อ.อุบลจากโบชัวร์อาการดีขึ้น20% ให้จับพีระมิดรุ่นท้าวเวสสุวรรณ อาการดีขึ้น 80 % .ให้สวมแหวนสฟิงค์อาการดีขึ้น 90%ให้ใช้รหัสอ.อุบลช่วยด้วยอาการดีขึ้น 98% ให้ประชาสัมพันธ์เรื่องราวที่ได้พบและได้บำบัดวันนี้อาการเจ็บไหปลร้าหาย 100 %
8 มกราคม เวลา 1:54 น. · ถูกใจ · 7
--------------------------------------------------------------------วรินทร คัดชา รอดตายแล้วค่ะ..คุณวันนิษา สุวรรณสา (ต๊ะ) อ.หัวหิน โทรมาเมื่อเช้า บอกว่าขอบูชาพีระมิดรุ่นเสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณ 3 องค์ เพื่อขอต่ออายุให้พี่ชาย คุณเกรียงไกร สุวรรณสา อาการทรุดหนักไม่ดีเลย และขอให้อุ๊ช่วยต่ออายุให้ เมื่อได้พูดขอต่ออายุให้คุณเกรียงไกร สุวรรณสา รู้สึกขนลุกนานประมาณ 5 นาที สักพักคุณต๊ะ โทรมาอีกบอกว่าขอเพิ่มพีระมิดเสด็จพ่อท้าวเวสสุววรณเพิ่มอีก 3 องค์เพราะตอนนี้หมอปั๊มหัวใจอยู่และให้ต่อให้เหมือนเดิม และให้ช่วยอีกแรงด้วย อุ๊เลยบอกรักท่านอ.อุบล และใช้พีระมิดรุ่นความรัก2พระองค์ ขอส่งพลังความรักให้คุณเกรียงไกร เจ้ากรรมนายเวร หมอ พยาบาลทุกคน และใช้พีระมิดรุ่นท่านพ่อดตาจินิน คู่ที่ 3 และคู่ที่ 9 ช่วยคุณเกรียงไกร สักพักคุณต๊ะ โทรมาบอกว่าพี่ชายหายใจเองได้แล้วและกำลังส่งตัวต่อไปยัง รพ.ชลบุรี (แล้วจะติดตามผลมารายงานต่อนะค่ะ) กราบพระบาทท่านพ่อดตาจินิน เสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณ ท่านรามเสสที่ 2 พระนางเนเฟอร์ตารี เทวดาที่รักษาท่านอ.อุบลทุกพระองค์และกราบขอบพระคุณท่านอ.อุบล ค่ะ กราบ กราบ กราบ
10 มกราคม เวลา 12:33 น. · ที่ถูกแก้ไข · ถูกใจ · 4
-----------------------------------------------------

วรินทร คัดชา เมื่อ 2 วันก่อนไปงานวันเกิดแม่ของเพื่อน (เรากินอะไรไม่ได้เลยนอกจากไข่เจียว มีแต่เนื้อสัตว์ทั้งนั้น) มีผู้มาร่วมงาน คุณวัชรี ทักว่าเห็นเข็มกลัดเสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณ ที่เราติดไว้ที่เสื้อ มองเห็นแล้วขนลุกมากๆๆ อุ๊บอกว่าเป็นวัตถุมงคลของท่านอ.อุบล บ้านสวนพีรมิด และถามว่าตอนนี้มีอาการเจ็บปวดอะไรไหม คุณวัชรีบอกไม่มีค่ะ และถามว่าบูชาองค์ละเท่าไร บอกว่าองค์ละ 300 บ.มีสองสี สีเขียวกับสีแดง คุณวัชรีขอบูชา 4 องค์ จ่ายเงินไว้เลยค่ะ กราบขอบพระคุณเทวดาที่รักษาท่านอ.อุบล และกราบขอบพระคุณท่านอ.อุบลค่ะ
11 มกราคม เวลา 11:44 น. · ถูกใจ · 8
------------------------------------------------------

วรินทร คัดชา คุณพิมลวรรณ ชัยวัชรีพงษ์ อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23/1 ม. 2 อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ป่วยด้วยอาการเจ็บหัวเข่าทั้ง 2 ข้าง และนั่งยองๆไม่ได้ เป็นมา 1 ปีเต็ม เมื่อวานไปหาหมอ รพ.จุฬา กทม. เสียเงินค่าตรวจไป 7 พันบาทและหมอบอกให้ผ่าหัวเข่าเพราะเข่าเสื...่อมมาก ถ้าผ่าใช้เงิน 3 แสนบาท (พี่แจ๊ส ท่ายาง เพชรบุรี พามา) สารภาพบาปว่าเคยทำแท้ง 1 ครั้งและพาไปทำแท้งอีก 3 ครั้ง ใช้พีระมิดรุ่นพระนางเนเฟอร์ตารี 4องค์อาการดีขึ้น30% กระทืบเท้าใส่พ่อแม่บุญธรรม และพ่อแม่ได้เสียชีวิตไปแล้ว ใช้พีระมิดรุ่นเสด็จพ่อท้าวเวสสุรรณ เบิกดวงวิญญาณพ่อแม่บุญธรรม มาให้คุณพิมลวรรณขอขมา อาการดีขึ้นอีก 10%
ใช้พีระมิดรุ่นพระศรีอาริย์ จาก 1 องค์เพิ่มพลังขึ้นเรื่อยๆๆ จนมาถึง 99 องค์ อาการดีขึ้นมาอีก 30%
สารภาพอีกเรื่องอาชีพที่ตัวเองทำมาเป็น 11 ปีทำงานที่ประเทศมาเลเซีย อ้างว่าตัวเองเป็นใบ้พูดไม่ได้ เดินขายตุ๊กตาไปเรื่อยๆๆ คนแก่ๆเห็นเขาก็สงสารช่วยซื้อ แถมยังซื้อข้าวให้กินด้วย บางครั้งตัวเองก็รู้สึกผิด เช่นกันที่ทำเรื่องแบบนี้เพื่อจะได้เงินมาง่ายๆๆ แต่เจ้าตัวกลับบอกว่าเงินที่ได้มาไม่เหลือเลย ได้มาก็หมดไปเพราะความโกหก ปลิ้นปล้อน กระล่อนและตอแหลของตัวเอง กรรมเลยส่งผลมาปัจจุบันนี้ สารภาพเสร็จอาการดีขึ้นอีก 10% รวมอาการดีขึ้นทั้งหมด 80% ไม่เสียเงินสักบาทเดียว เพราะความเมตตาของสิ่งศักดิ์สิทธิ์บ้านสวนพีระมิดทุกพระองค์ ท่านอ.อุบลค่ะ
กราบพระบาทท่านพ่อดตาจินิน พระศรีอาริย์ เสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่รักษาท่านอ.อุบลทุกพระองค์ กราบขอบพระคุณท่านอ.อุบลค่ะ
12 มกราคม เวลา 16:44 น. · ถูกใจ · 8
--------------------------------------------------------

Arj Arj วันที่ 15 มค 57 แหล๋นไปต้องทำงาน ระหว่างทางนั่งรถตู้ เส้นนครปฐม ฟิวเจอร์ ที่คิวบอกว่า "ที่ฟิวเจอร์มีเสื้อแดงมาปิดนะ เข้าไม่ได้ ยังไม่รู้เลยว่าจะลงที่ไหนได้ เปลี่ยนใจไม่ไปก็ได้นะ" แต่แหล๋นไม่กลัว และไม่เปลี่ยนใจ เพราะได้อัญเชิญเสด็จพ่อท่านท้าวเวสสุวรรณมาติดที่สายกระเป๋าทั้ง 2 องค์ทั้งองค์เขียว และองค์แดง ทั้งยังมีองค์พีระมิดอีก 7องค์ 555ไม่กลัว อืมมม....ระหว่างทาง นั่น เจอด่านตำรวจตรวจ และถามว่า รถเต็มมั๊ย ? มีนกหวีดมั๊ย? มีสัญลักษณ์ธงชาติมั๊ย? (555 ไม่อยากจะบอกว่า ก็พอจะมีบ้าง ทำไม คุณตำรวจอยากยืมเหรอ อิอิอิ ม่ายให้...ไม่ได้ตอบหรอกค่ะ คิดในใจเล่นๆ) แหล๋นก็รัวรหัสจักรวาล เลยค่ะ บอกผู้โดยสารครอบครัวนึงที่พึ่งมอบ ลูกอมอภิญญาให้ให้ช่วยกันพูดด้วยค่ะ ผลดีเกิดขึ้นทันทีเลยค่ะ ก็คือ ตำรวจก็คุยกับคนขับ แป็บนึง แล้วก็ปล่อยไปค่ะ ไม่ได้ค้นตัวค่ะ แหล๋นรีบขอบคุณท่านอ.อุบล และเทวดาที่รักษาท่านเลยค่ะ จากนั้น ซักพักคนรถก็รับโทร แล้วพูดว่า เสื้อแดงเค้าไปแล้วนะครับ รถเข้าฟิวได้แล้วครับ แหมๆๆๆๆๆๆ ทุกๆพระองค์ทรงพระเมตตาลูกหลานจริงๆเลยนะเจ้าคะ ลูกซาบซึ้ง และขอกราบขอบพระคุณทุกๆพระองค์ด้วยนะเจ้าคะ กราบ กราบ กราบ สาธุ สาธุ สาธุ เจ้าค่ะ
24 มกราคม เวลา 11:22 น. · ถูกใจ · 5
---------------------------------------------------------

Arj Arj วันที่ 15 มค 57 แหล๋นไปต้องทำงาน ระหว่างทางนั่งรถตู้ เส้นนครปฐม ฟิวเจอร์ ที่คิวบอกว่า "ที่ฟิวเจอร์มีเสื้อแดงมาปิดนะ เข้าไม่ได้ ยังไม่รู้เลยว่าจะลงที่ไหนได้ เปลี่ยนใจไม่ไปก็ได้นะ" แต่แหล๋นไม่กลัว และไม่เปลี่ยนใจ เพราะได้อัญเชิญเสด็จพ่อท่านท้าวเวสสุวรรณมาติดที่สายกระเป๋าทั้ง 2 องค์ทั้งองค์เขียว และองค์แดง ทั้งยังมีองค์พีระมิดอีก 7องค์ 555ไม่กลัว อืมมม....ระหว่างทาง นั่น เจอด่านตำรวจตรวจ และถามว่า รถเต็มมั๊ย ? มีนกหวีดมั๊ย? มีสัญลักษณ์ธงชาติมั๊ย? (555 ไม่อยากจะบอกว่า ก็พอจะมีบ้าง ทำไม คุณตำรวจอยากยืมเหรอ อิอิอิ ม่ายให้...ไม่ได้ตอบหรอกค่ะ คิดในใจเล่นๆ) แหล๋นก็รัวรหัสจักรวาล เลยค่ะ บอกผู้โดยสารครอบครัวนึงที่พึ่งมอบ ลูกอมอภิญญาให้ให้ช่วยกันพูดด้วยค่ะ ผลดีเกิดขึ้นทันทีเลยค่ะ ก็คือ ตำรวจก็คุยกับคนขับ แป็บนึง แล้วก็ปล่อยไปค่ะ ไม่ได้ค้นตัวค่ะ แหล๋นรีบขอบคุณท่านอ.อุบล และเทวดาที่รักษาท่านเลยค่ะ จากนั้น ซักพักคนรถก็รับโทร แล้วพูดว่า เสื้อแดงเค้าไปแล้วนะครับ รถเข้าฟิวได้แล้วครับ แหมๆๆๆๆๆๆ ทุกๆพระองค์ทรงพระเมตตาลูกหลานจริงๆเลยนะเจ้าคะ ลูกซาบซึ้ง และขอกราบขอบพระคุณทุกๆพระองค์ด้วยนะเจ้าคะ กราบ กราบ กราบ สาธุ สาธุ สาธุ เจ้าค่ะ
24 มกราคม เวลา 11:22 น. · ถูกใจ · 5
-----------------------------------------------------------

วรินทร คัดชา ร้อยตรีจัง โพธิ์ภิขุ อายุประมาณ 70 ปี เดินเข้า รพ.พระมงกุฎิ ด้วยอาการเสียงแหบ พอคุณหมอตรวจพบเป็นโรคหัวใจและอาการเส้นเลือดใหญ่ผองและต้องรีบผ่าตัด ถ้าไม่ผ่าเส้นเลือดจะแตก แต่หลังจากการผ่าหมอบอกว่าต้องเป็นเจ้าชายนิทราหรืออัมพาต แต่ต้องลองเสี่ยงผ่าตัด หลังผ่าตัดเป็นเจ้าชายนิทราจริงๆค่ะ และที่มากกว่านั้นเลือดไปคลั่งในสมอง ทำให้เส้นเสือดสมองตายลงเรื่อยๆ จะส่งผลต่อคนไข้คือคนไข้ต้องตายลงในที่สุด ผ่ามาได้ 8 วันอาการไม่ดีขึ้นเลย ญาติโทรปรึกษาอุ๊ ให้บูชาพีระมิดรุ่นเสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณต่ออายุให้ก่อนเลย และใช้รหัสอ.อุบลช่วยด้วย ช่วยให้ร้อยตรีจังฟื้นและแข็งแรง ภาวนาตลอดทุกลมหายใจและไปกระชิบที่ข้างหูร้อยตรีจังให้ภาวนาด้วย เมื่อวานเป็นวันที่ 9 หลังผ่าตัดร้อยตรีจัง สามารถลืมตาได้แล้ว และอาการเริ่มดีขึ้น แล้วจะติดตามความคืบหน้ามาให้ทราบนะค่ะ กราบขอบพระคุณเทวดาที่รักษาท่านอ.อุบล ทุกพระองค์ เสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณ ท่านอ.อุบล กราบ กราบ กราบ
1 กุมภาพันธ์ เวลา 10:10 น. · ถูกใจ · 7
--------------------------------------------------------------
และมีเรื่องราวอีกมากมาย โดยท่านสามารถดูได้ที่รายการ คุยไปแจกไป หรือ
เว็ปไซต์ www.baansuanpyramid.com

หรือ facebook : https://www.facebook.com/Baansuanpyramid?fref=ts

และสามารถติดต่อ สอบถามได้ที่ คุณเบส 085-148-6642 ในเวลา 9.00น - 20.00น


 4,011 

  แสดงความคิดเห็น


RELATED STORIES
จีรัง กรุ๊ป    

 ธรรมะไทย