วัตถุมงคลบ้านสวนพีระมิด ช่วยให้หายป่วยทันที รวยภายในข้ามคืน ถอดถอนมนต์ดำคุณไสย์ และปัญหาอื่นๆ สนใจติดต่อ คุณเบส 085148-6642

 sarinalich    24 ก.พ. 2557

วัตถุมงคลบ้านสวนพีระมิด ช่วยให้หายป่วยทันที รวยภายในข้ามคืน ถอดถอนมนต์ดำคุณไสย์

อย่าเชื่ออะไรง่ายๆจนกว่าจะได้พิสูจน์ด้วยตัวเองก่อน : ท่านสามารถพิสูจน์อานุภาพของวัตถุมงคลซึ่งแต่ละรุ่นนั้นมีอานุภาพที่แตกต่างกัน แต่เราสามารถพิสูจน์อานุภาพของวัตถุมงคลรุ่นนี้โดยอาศัยความเจ็บป่วยเป็นตัวบอก ซึ่งคงไม่เคยมีที่ใดในโลกนี้มาก่อนที่แค่มองก็หาย แต่เราเชิญท่านพิสูจน์ด้วยใจที่เคารพต่อพระรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์เท่านั้น

วิธีการพิสูจน์ง่ายๆ: 1.เช็คอาการเจ็บป่วยที่ท่านมีอยู่ขณะนี้ และต้องเป็นอาการเจ็บป่วยที่ท่านรู้สึกสัมผัสได้เช่น ปวดขา ปวดแขน ปวดหัว ปวดไหล่ ฯลฯ ส่วนอาการป่วภายใน เช่น เบาหวาน ความดัน ไม่สามารถเช็คได้ในขณะนี้ท่านก็ไม่ต้องนำมาพิสูจน์ในขณะนี้

2.เพียงมองวัตถุมงคลแต่ละรุ่น แล้วเช็คอาการเจ็บป่วยได้ในทันทีว่า ดีขึ้น หรือหายเลย

ผลที่เกิดขึ้น :1.อาการเจ็บป่วยที่ดีขึ้นอย่างชัดเจนหรือหายเลย จากการมองวัตถุมงคลนั้นเป็นการหายชั่วคราวเพื่อพิสูจน์อานุภาพของวัตถุมงคลเท่านั้น ไม่ใช่การหายถาวร จนกว่าท่านจะได้บูชาและเป็นสมบัติของตัวท่านเอง ซึ่งเป็นการทำบุญให้กับ "ผี"ที่อยู่ในตัวท่าน

2.นี่ไม่ใช่การรักษาโรคแต่เป็นการพิสูจน์ว่าความทุกข์ต่างๆที่เกิดขึ้นกับคนเรา ไม่ว่าจะเจ็บป่วย การงาน การเงิน ครอบครัว นั้นเกิดจาก 1ชาวบ้านเรียก "ผี" 2แพทย์เรียก "เชื้อโรค"3นักวิทยาศาสตร์เรียก "พลังงาน" 4ชาวพุทธเรียก "เจ้ากรรมนายเวร" ซึ่งทั้งหมดก็คือสิ่งเดียวกัน และเป็นต้นเหตุของทุกข์ทั้งหลายที่เกิดจากเราทำผิดศีล และผีทั้งหลายต้องการ "บุญ" ซึ่งจะจริงหรือไม่ ++++++ ก็เชิญท่านพิสูจน์ด้วยตัวเองก่อนค่อยสรุปผล +++++++

3.อาการที่มองแล้วหายเลย หมายถึง บุญของวัตถุมงคลรุ่นนั้นๆเพียงพอแก่เจ้ากรรมนายเวร หรือ ผี ที่อยู่กับตัวท่าน เขาพอใจ และยินดีรับบุญและจะจากไปหากท่านเป็นเจ้าของวัตถุมงคลรุ่นนั้นๆ

3.อาการที่ดีขึ้น แต่ยังไม่หาย 100% หมายถึง ผีที่อยู่ในตัวท่านมีมาก บุญของวัตถุมงคลชิ้นเดียวไม่พอสำหรับผีทั้งหมด หากต้องการเช็คว่าผีทั้งหลายจะยอมไปหมดต้องใช้บุญขนาดไหน ท่านก็สามารถ มองวัตถุมงคลรุ่นอื่นๆแล้วเช็คอาการแต่ละครั้งที่มองว่าดีขึ้นหรือไม่ หากมอง3 ชิ้นแล้วหายหมด 100% แสดงว่าผีทั้งหลายต้องการบุญจากวัตถุมงคลทั้ง3อย่างที่ท่านมอง

**ขอย้ำว่านี่ไม่ใช่การรักษาโรคแต่เป็นการพิสูจน์กฏแห่งกรรมและพลังบุญเท่านั้นที่ผีทั้งหลายต้องการว่าจริงหรือไม่ หากจริง ท่านจะพบกับความสุขฉับพลันทันที หายทันที ชีวิตต้องเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วทันที**

สำหรับท่านที่ต้องการบูชาวัตถุมงคลท่านสามารถโทรบูชาได้ที่ คุณเบส 085-148-6642

ศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Baansuanpyramid?fref=ts

หรือที่ รายการคุยไปแจกไป (จานดำ) ออกอากาศที่ช่องสตาร์แชนแนล (ช่องที่ 48 MV STAR) วันอาทิตย์ เวลา 15.00-17.00น.
ออกอากาศซ้ำในคืนวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 00.00-02.00 (เช้าวันจันทร์)

หรือสนใจสอบถามได้ที่ คุณเบส 085-148-6642 ระหว่างเวลา 9.00น - 20.00น ของทุกวัน


รายชื่อวัตถุมงคล ราคา


พีระมิดรุ่นท้าวเวสสุวรรณ 300 บาท
พีระมิดรุ่นองค์ปฐม 300 บาท
พีระมิดรุ่นพระศรีอาริย์ 300 บาท
พีระมิดรุ่นพระนางเนเฟอตารี 300 บาท
พีระมิดรุ่นท่านรามเศสที่2 500 บาท
พีระมิดรุ่นบารมีคู่ 2000 บาท
พีระมิดรุ่นความรักสองพระองค์ 500 บาท
พีระมิดรุ่นชำระหนี้แผ่นดิน 500 บาท
พีระมิดรุ่นบวงสรวงองค์ปฐม 500 บาท

จี้และอื่นๆ

จี้สามร่มโพธิ์ศรี 3000 บาท
จี้พระศรีอาริย์ 1000 บาท
จี้ท่านพ่อดตาจินิน 2000 บาท
จี้คุ้มเกล้า 100 บาท
เข็มกลัดท่านท้าวเวสสุวรรณ 300 บาท
ธนบัตรขวัญถุง 100 บบาท

   


ที่มา : ธรรมะบำบัด


เชิญพิสูจน์อานุภาพ พีระมิดจำลองรุ่น ท่านพ่อดตาจินิน : ปราบมาร ซาตาน อสูร

เมื่อประมาณก่อนสิ้นปี2556 ท่านอาจารย์อุบลได้รับพระบัญชาจากท่านพ่อดตาจินินให้สร้างพีระมิดรุ่นใหม่ออกมา ซึ่งในตอนแรกนั้นท่านอาจารย์อุบลก็ยังไม่ทราบว่าท่านพ่อดตาจินินทรงให้สร้างเพื่อวัตถุประสงค์อะไร

และต่อมาก่อนเข้าค่าย16ในช่วงสิ้นปี2556 ท่านอาจารย์อุบลก็บอกกับคุณธนาคนเดียวก่อนว่า พีระมิดจำลองรุ่นท่านพ่อดตาจินินนั้น สร้างขึ้นมาเพื่อปราบมาร ซาตาน อสูร ไม่ว่าจะมาจากคนอื่นกระทำใส่เรา หรือซาตาน อสูรจากนอกโลก ที่มาสิงสู่ผู้คน โดยเฉพาะซาตานจากนอกโลกนี้จะมาสิงสู่ในคนได้แบบชนิดไม่มีใครรู้ตัวเลย

ซึ่งการมาสิงสู่ในตัวคนของพวกซาตานจากนอกโลกนั้นเกิดจากการที่คนเราทำผิดศีลแต่ละข้อหรือทุกข้อ ทำให้มีจิตวิญญาณของผี หรือเจ้ากรรมนายเวรมาเกาะติดกับร่างกายของคนเรา และต่อมาพวกผีนี่แหละที่จะคอยเรียก ชวนพวกผีซาตานจากนอกโลกมาสิงสู่คนเรา เพื่อกระหน่ำ ซ้ำเติม ให้คนๆนั้นมีชีวิตทั้งเจ็บ จนและพังทุกด้าน อย่างชนิดที่ทำบุญมาทุกรูปแบบแล้วชีวิตก็ยังไม่พ้นทุกข์และหาทางออกไม่ได้เลย

ซึ่งท่านอาจารย์อุบลได้บอกกับคุณธนาไว้ก่อนว่า พีระมิดรุ่นท่านพ่อดตาจินินจะมีอานุภาพดังนี้คือ
1.การบูชานั้นต้องบูชาเป็นคู่ โดย
2.องค์ที่1 จะช่วยสร้างกำแพงแก้ว 7 ชั้นคุ้มกันเพื่อไม่ให้จิตวิญญาณผี ซาตาน คุณไสย์ ทั้งจากคนอื่นและจากนอกโลกส่งมาเพิ่มได้อีก
3.องค์ที่2 จะช่วยถอนผี ซาตาน ที่ฝังอยู่ก่อนหน้านี้แล้วให้ออกไปทันที

และต่อมาก็ได้ทราบต่ออีกว่า
1. ใครที่บูชา 2 คู่ จะสามารถคุ้มครองและช่วยคนในครอบครัวเราได้
2. ใครที่บูชา 3 คู่ จะสามารถส่งไปช่วยคนอื่น ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตามได้
3. ใครที่บูชา 9 คู่ จะสามารถส่งกลับสิ่งที่คนอื่นกระทำใส่เราคืนไปได้ทั้งหมดทันที
4. ใครที่มี 99 คู่ หรือ สามารถนับรวมกับคนที่เราแนะนำให้เขาบูชาไป จนครบ 99 คู่ ก็จะสามารถประหารมารเหล่านี้ให้สิ้นซากได้ฉับพลันทันที

ซึ่งทั้งหมดนี้ท่านอาจารย์อุบลได้บอกกับคุณธนาว่าต้องพิสูจน์ก่อนว่าสิ่งที่บอกมานี้เป็นจริงหรือไม่

อาการที่คนโดนมาร ซาตาน อสูร สิงสู่อยู่นั้น จะมีอาการ พฤติกรรม ดังนี้ เช่น
1.จิตคิดลบ คิดลบหลู่ ปรามาส ล่วงเกิน พระพุทธเจ้า พระอริยะสงฆ์ คนดี ผู้มีศีล ทั้งๆที่ใจไม่อยากคิดแต่ก็บังคับกระแสจิตไม่ได้ เกิดแว่บขึ้นมาเอง คุมไม่ได้เลย ทำให้ทุกข์ใจมาก ไม่รู้ว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร และหาทางแก้ไขไม่ได้ นี่แหละใช่เลย โดนมาร ซาตาน จากต่างดาวสิงแน่นอน
2. คิดและทำแต่สิ่งที่ไม่ดี ไม่อยากทำความดี ไม่อยากเข้าใกล้คนดี หรือเบื่อ ท้อแท้ จิตตก อยากตาย จิตมีแต่ความเครียด จิตใจไม่มีความสุขเลย
3.เจ็บป่วยต่างๆ ทั้งเจ็บป่วยหนักหรือทั่วไป ซึ่งอาจดูเหมือนปกติแต่แท้จริงแล้วเกิดจากมาร ซาตาน เป็นผู้กระทำร่วมกับเจ้ากรรมนายเวรหรือผีที่เราทำผิดศีลร่วมมือกันทำนั่นเอง
4.มีความทุกข์ ปัญหาต่างๆรุมเร้า หนี้สิน ค้าขายไม่ดี ทำอะไรก็เจ๊ง ครอบครัวแตกแยก ขาดความอบอุ่น ทะเลาะเบาะแว้ง ฯลฯ
5.ผู้หญิงหรือผู้ชาย จะไม่มียางอาย หน้าด้าน บ้ากาม อย่างไม่เกรงกลัวใครทั้งสิ้น

นี่เป็นเพียงแค่ตัวอย่างบางส่วนของปัญหาของคนที่มีซาตาน อสูร คุณไสย์ ทั้งจากโลกนี้หรือต่างดาวสิงสู่อยู่เท่านั้น

ต่อมาวันที่ 28ธันวาคม2556 ตอนกลางคืนได้มีการพิสูจน์อานุภาพของพีระมิดรุ่นท่านพ่อดตาจินินกันโดยที่คนอื่นไม่มีใครรู้เลยว่าใช้อย่างไร มีอานุภาพอย่างไร มีเพียงแต่คุณธนาเท่านั้นที่รู้จากการบอกของท่านอาจารย์อุบลไว้ก่อนล่วงหน้า เพื่อดูว่ามีผลตามนั้นจริงหรือไม่

คนแรกเลยที่มาขอพิสูจน์คือคุณเยิ้ล รัตติพงษ์ พอพระ ซึ่งจิตเกิดคิดแว่บปรามาสสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เช่น พระพุทธเจ้า ฯลฯ และคิดไม่ดีกับท่านอาจารย์อุบล เช่น คิดลามก หรือเกิดคิดเห็นภาพล่วงเกิน ทำร้าย ทั้งๆที่คุณเยิ้ลไม่เคยคิดหรืออยากคิดแบบนี้มาก่อนเลย แต่จู่ๆก็มีภาพเกิดขึ้นมาเอง และควบคุมไม่ได้เลย ทำให้คุณเยิ้ล ทุกข์ใจมาก ไม่กล้ามาบ้านสวนเป็นปีๆ เบื้องต้นท่านอาจารย์จึงบอกว่ามีมาร ซาตาน อสูร มาสิงสู่อย่างแน่นอน เพราะคุณเยิ้ลทำผิดศีลมาทุกข้อและผีที่เกิดจากการผิดศีลซึ่งอยู่ในตัวอยู่แล้วก็ได้ชวนผีซาตาน อสูร มาสิงสู่เพื่อช่วยกันทำให้ชีวิตคุณเยิ้ลมีแต่ความทุกข์หนักขึ้นไปอีก ขัดขวางไม่ให้สำเร็จทางโลก ทางธรรม

จึงได้ทำการพิสูจน์โดยวางพีระมิดรุ่นท่านพ่อดตาจินินองค์ที่1 ลงบนฝ่ามือ คุณเยิ้ลซึ่งไม่รู้อะไรมาก่อนก็บอกทันทีเลยว่า ก่อนหน้าที่จะวางจะมีกระแสความคิดไม่ดีผุดขึ้นมาเองตลอด แต่ทันทีที่วางพีระมิดฯลงบนฝ่ามือ ผมรู้สึกได้ทันทีว่า ความคิดไม่ดีเขาส่งเข้ามาไม่ได้อีกเลยในตอนนี้ เหมือนมีอะไรมากั้นไว้ โอ้โห ตรงเป๊ะเหมือนอย่างที่ท่านอาจารย์อุบลบอกกับคุณธนาไว้ก่อนล่วงหน้าเลย

พอวางองค์ที่2ลงบนฝ่ามือคุณเยิ้ล คุณเยิ้ลก็บอกทันทีว่า ตอนนี้ไม่มีความคิดลบ ไม่ดี เหลืออยู่อีกเลย หายไปหมดแล้วครับ โอว้วว สาธุครับ

สรุปว่า อานุภาพของพีระมิดจำลองรุ่นท่านพ่อดตาจินินเหมือนกับที่ท่านอาจารย์อุบลบอกไว้ล่วงหน้าทุกประการเลย อานุภาพสุดยอดดที่สุดด

จากนั้นก็ได้ลองพิสูจน์กับคนอื่นๆเช่น คุณชิม วัชระ จากนครสวรรค์ และคนอื่นๆก็ได้ผลเช่นเดียวกันทุกประการ

ต่อมาก็ได้นำไปพิสูจน์และช่วยเหลือผู้คน และทำตามขั้นตอนที่กล่าวมาแล้ว ตลอดจนปัญหาเจ็บป่วยต่างๆ บางคนที่ปวดขา ปวดแขน ปวดหลังมาก พอได้สัมผัส และพิสูจน์ทีละองค์ จึงได้รู้ว่านอกจากผีที่เกิดจากการผิดศีลแล้ว ยังมีซาตาน อสูร ต่างดาวมาทำให้ตนเองเจ็บป่วย เพราะสัมผัสพีระมิดฯแล้วหายทันที บางคนซาตาน อสูร จากต่างดาวทำให้เจ็บป่วยถึง 80%-100% ของอาการที่เป็นอยู่

ยิ่งทางด้านจิตใจ พบว่าหลายๆคนที่ทุกข์ใจ เครียด จิตใจไม่สงบ พอได้สัมผัสพีระมิดรุ่นท่านพ่อดตาจินินพบว่าอาการทุกข์ทางด้านจิตใจหายเกลี้ยงทันที 100% จึงได้รู้ว่าตนเองโดนกระทำจากซาตาน อสูร หรือคนอื่นกระทำใส่เรา

ซึ่งจากการพิสูจน์และช่วยเหลือผู้คน ทำให้รู้ว่ามาร ซาตาน อสูร สิงสู่ในผู้คนทั้งหญิงและชายถึง 99.99% รอดเฉพาะพระอริยะเจ้าเท่านั้น

ขอเชิญพิสูจน์อานุภาพพีระมิดรุ่นท่านพ่อดตาจินิน
1.บอกปัญหา อาการ ทั้งทางกายและใจ ที่เด่นชัดในขณะก่อนที่จะพิสูจน์บารมีฯในกระทู้นี้
2.มองพีระมิดรุ่นท่านพ่อดตาจินินองค์ที่1 แล้วบอกผลว่าอาการเจ็บป่วยทางกาย และใจ เปลี่ยนแปลงไปอย่างไรแล้วแจ้งผลในกระทู้ (องค์ที่1 ป้องกันการส่งเข้ามาเพิ่ม)
3.มองพีระมิดรุ่นท่านพ่อดตาจินินองค์ที่2 แล้วบอกผลว่าอาการเจ็บป่วยทางกาย และใจ เปลี่ยนแปลงไปอย่างไรแล้วแจ้งผล (องค์ที่2 ถอดถอนผีที่อยู่ในตัวที่ฝังอยู่ก่อนหน้านี้แล้ว)
4.ตั้งจิตขอเพิ่มพีระมิดฯเป็น 9 คู่ เพื่อส่งกลับสิ่งที่ใครส่งมาก็ตาม แล้วตรวจดูอาการเจ็บป่วยทางกายและใจ แล้วแจ้งผล
5.ตั้งจิตขอเพิ่มพีระมิดฯเป็น 99 คู่ เพื่อประหารมารให้สิ้นซากทันที แล้วตรวจดูอาการเจ็บป่วยทางกายและใจ แล้วแจ้งผล

*** ย้ำ!! นี่เป็นเพียงการทดสอบพิสูจน์อานุภาพของพีระมิดรุ่นท่านพ่อดตาจินินเท่านั้น ไม่ใช่การรักษาโรคแต่อย่างใด อาการที่เปลี่ยนแปลงดีขึ้นหรือหายทันทีนั้น จะมีผลอยู่แค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้นเพื่อเป็นการพิสูจน์ว่าอานุภาพตรงตามที่บอกไว้หรือไม่เท่านั้น จนกว่าท่านจะได้บูชาเป็นของตัวเอง
ราคาองค์ละ 600 บาท หากบูชาเป็นคู่ คู่ละ 1000 บาท


• แผ่วพลิ้วเพลงธรรม...นำสุข

• เผชิญความตายด้วยใจสงบ

• "ศีลเครื่องมือปราบกิเลสขั้นหยาบ" (หลวงปู่เทสก์ เทสรังสี)

• ขายจานชามถ้วยเมลามีนเกรดAราคาส่ง และเก้าอี้พลาสติก

• หลวงตาม้าสวดจักรพรรดิองค์เดียว

• ฝึกอานาปานสติกรรมฐาน เข้าสู่ฌาม 1- 4 #หลวงพ่อฤาษีลิงดำ #วัดท่าซุง

RELATED STORIES
จีรัง กรุ๊ป    

 ธรรมะไทย