วันเกิด3กรกฎาคมนี้ขอทำบุญที่ยิ่งใหญ่แดลูกผู้ล่วงลับไปด้วยการทำแท้งผู้มีใจเมตตาอยากให้ร่วมอนุโมทนาบุญ

     

วันเกิดของเราคือวันที่ 3 กรกฎาคม นี้ เราได้จัดทำบุญกุศลให้กับลูกทั้ง2ของเรา ด้วยการรวบรวมเงินแม้จะเป็นจำนวนน้อยนิด ไปบริจาคให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็กเนื่องจากได้อ่านเรื่องราวของการรับบริจาคเครื่องมือแพทย์เพื่อช่วยเหลือเด็กที่ยากจนในห้อง ICU ที่ไม่มีโอกาสได้รับการรักษาจากโรงพยาบาลเอกชน ซึ่งโรงพยาบาลได้ขาดเครื่องมือแพทย์เท่าที่ทราบจากมา รพ.เด็กมีค่าใช้จ่ายเยอะมาก แต่รายรับได้ไม่เยอะเพราะจำกัดทั้งเรื่องงบประมาณและผู้ป่วยที่มารักษาไม่ได้รำรวยอะไร บางรายนั่งรถหอบลูกมารักษาจากต่างจังหวัด บางรายไปรักษารพ.เอกชนจนหมดเงินไปหลาย ซึ่งโรงพยาบาลต้องมีงบประมาณในการซื้อเครื่องเหล่านี้ทั้งหมดกว่า 10 ล้านบาท เราเองเป็นคนที่ทำแท้งลูกของเรา ทุกวันนี้เรารู้สึกเหมือนตกอยู่ในบ่วงกรรม รู้สึกสำนึกผิดในการกระทำที่เกิดขึ้น แต่ทุกวันนี้ทำได้เพียงแค่ทำบุญตั้งจิตตั้งใจทำบุญทำกุศลให้เค้า วันเกิดครบ22ปี ครั้งนี้เราจึงได้บริจาคเงินให้แก่โรงพยาบาลเด็ก เพื่อช่วยเหลือให้เด็กคนอื่นได้มีชีวิตรอด ที่กำลังจะเกิดมาดูโลกนี้เราก็จะช่วยส่งเสริมให้เค้าได้เกิดมาลืมตาดูโลก ด้วยเงินบริจาคเล็กน้อยเรานี้ที่กำลังจะทำให้พวกเค้าได้เกิดมาและได้มีชีวิตที่ดีขึ้น เราจึงอยากจะบอกบุญเพื่อนๆที่เมตตาทุกคนร่วมอนุโมทนาบุญกับเราด้วย ตอนนี้เรารวบรวมเงินได้เพียง 3,000 บาทในภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ก็จะพยายามจนถึงที่สุด ถ้าหากเป็นไปได้เพื่อนๆคนไหนที่อ่านกระทู้นี้ ถ้าอยากร่วมบุญกุศลครั้งนี้กับเรา เราก็อยากให้ช่วยเหลือพวกเค้าโดยการโอนเงินบริจาคเข้าบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกรุงไทย สาขาถนนศรีอยุธยา ชื่อบัญชี “ เงินบริจาคสถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี” เลขที่บัญชี 013-1-66004-7
แล้ว Fax ไปที่หมายเลข 02-354-8319 (ขอสัญญาณ Fax ก่อนนะคะ)จะบริจาคเท่าไหร่ตามแต่ศรัทธาแต่หากบริจาค 100 บาทขึ้นไป จะได้รับใบเสร็จรับเงินไปหักภาษีได้นะ ถ้าเป้นไปได้ก็อยากให้บริจาคร่วมกันในวันที่ 3 กรกฎาคม นี้นะ เพราะเป็นวันเกิดเราเป็นวันที่เราจะมอบบุญกุศลครั้งนี้ให้แก่ลูกของเรา แต่หากไม่สะดวกจะเมื่อไหร่ก็ได้นะ แล้วแต่จิตเมตตาของเพื่อนๆนะ เราก็ขอบอกบุญเพื่อนๆทุกคนเท่านี้ ถ้ามีใครโอนเงินไปช่วยบ้างแล้ว ก็อย่าลืมมาโพสท์บอกเราในกระทู้ด้วยนะ ขอบคุณมากค่ะ

   
ขออนุโมทนาสาธุด้วยคะ เกิดวันที่ 3 กค. เหมือนกัน ปีนี้ขอให้มีความสุขนะคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ร่ำรวยเงินทอง เจอแต่คนดี ทำสิ่งที่ดี และคิดดีอย่างนี้ตลอดไปคะ• พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ (จันทร์ สิริจันโท) วัดบรมนิวาส กรุงเทพฯ (2399 - 2475)

• สูตรความสำเร็จ

• เผชิญความตายด้วยใจสงบ

• ปฏิบัติธรรมในกาลวิสาขบูชา (๑๙-๒๓ พ.ค. ๒๕๖๗)

• เผชิญความตายด้วยใจสงบ

• เปิดรับสมัคร บวชชี ฟรี 2567 ไม่เสียค่าใช้จ่าย สายปฏิบัติ กรรมฐาน พระป่า สายหลวงปู่มั่น เน้นปฏิบัติภาวนา

RELATED STORIES
จีรัง กรุ๊ป    

 ธรรมะไทย