เอนไซม์หยอดล้างตา Eye Drop
 tubgood   8 พ.ค. 2563

เอนไซม์หยอดล้างตา Eye Drop ผลิตจากกรรมวิถีธรรมชาติ ตามหลักธรรมชาติบำบัดของ ดร.รสสุคนธ์ พุ่มพันธุ์วงศ์ แห่งบ้านสุขภาพ ซึ่งเป็นการใช้กระบวนการหมักผลไม้กับน้ำผึ้งนานกว่า 10 ปี เพื่อให้ได้เอนไซม์ Co A ที่ช่วยในการกระตุ้นการขจัดเศษเซลล์ และฟื้นบำรุงเซลล์ของดวงตา ตลอดจนลดการระคายเคืองตา ทำให้รู้สึกดวงตาใส กระจ่าง สะอาด สดชื่น ลดการสะสมของของเสียและเศษเซลล์ที่ตายแล้วรอบดวงตา

ความปรารถนาดีของการผลิตเอนไซม์หยอดล้างตาขึ้นมานั้น ดร.รสสุคนธ์ ทำขึ้นเพื่อถวายให้แก่พระในวัดป่า วัดต่างจังหวัดต่าง ๆ ที่มีอาการเกี่ยวกับดวงตา เช่น ตาฟาง ฝ้า ตามัว ตาเป็นต้อ ตาอักเสบ เพื่อหวังว่า เป็นหนึ่งในโอสถทางเลือกจากธรรมชาติ ใช้ในการบำบัดฟื้นฟูดวงตาของผู้เห็นธรรม

ปัจจุบันมีลูกศิษย์ลูกสนใจสั่งซื้อ เพื่อนำไปถวายให้พระอาจารย์ตามวัดต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง สะอาด ปลอดภัย และผลิตตรงจากบ้านสุขภาพเท่านั้น

สนใจติดต่อสั่งซื้อได้ที่ไลน์ @qwd5997q

ราคาพิเศษจาก 100 บาท ลดเหลือ 80 บาท เมื่อสั่งซื้อ 10 ขวดขึ้นไป และแจ้งว่า เห็นและสนใจสั่งซื้อผ่านมาจากทางเว็บไซด์ธรรมะไทย เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนสุขภาพของผู้ปฏิบัติธรรม ตามนโยบายของเว็บไซด์ธรรมะไทยhttps://www.facebook.com/friutenzyme/


 เปิดหน้านี้  1929 

  แสดงความคิดเห็น


RELATED STORIESเทศกาลงานวัดช่วยชาติ
ขอเชิญร่วมงานเทศกาลงานวัดออนไลน์ช่วยชาติ ณ เว็บไซต์ธรรมะไทย (www.dhammathai.org/templefair/)
ติดต่อเรา

แจ้งปัญหาการลงประกาศ
คลิกที่นี่
E-mail:
templefairmarket@gmail.com

จีรัง กรุ๊ป


 ธรรมะไทย