บุญในการสร้างห้องน้ำปลดทุกข์
 Nawapol19   5 มี.ค. 2564

ขอเชิญท่านผู้มีกำลังจิตบารมีตรงกับสถานที่แห่งนี้ร่วมเป็นเจ้าภาพสร้างห้องสุขาปลดทุกข์ 1-10-10-100 ตามกำลังบุญท่าน หรือเจ้าภาพห้องละ10000บาท
จำนวนสร้าง5ห้อง
เนื่องจากเป็นสถานที่ใหม่ผู้มีจิตศรัทธาได้ถวายไว้เมื่อวันที่5ธันวาคม2563เพื่อสร้างวัดหรือที่สำหรับกิจกรรมทางศาสนาสำหรับการก่อสร้างเสนาสนะห้องน้ำถือเป็นสิ่งแรกที่ต้องก่อสร้างให้เป็นพื้นฐานให้คนมาทำบุญได้มีที่ปลดทุกข์ *ที่แห่งนี้คือที่ใหม่จึงยังต้องการผู้มีความสัมพันธ์กับจริตบุญมาร่วมสร้างให้เจริญไว้ในบวรพระพุทธศาสนาสืบต่อไป
ข้อมูลเพิ่มเติม 0817998751 line na0817998751
ได้มีชื่อว่าสถานธรรมแสงแก้วสัพพัญญู เลขที่139 หมู่9บ้านร่องบัวทอง ตำบลทุ่งก่อ อำเภอเวียงเชียงรุ้ง
จังหวัดเชียงรายสถานธรรมแสงแก้วสัพพัญญู


 เปิดหน้านี้  1453 

  แสดงความคิดเห็น• ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมบูชาวัตถุมงคล ““พระกริ่งมหาฤๅษี , พระปิดตาวาสนาดี” ซึ่งจัดสร้างโดย มูลนิธิรัศมีแห่งธรรม ต.ริมใต้ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

• ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมบูชาวัตถุมงคล “พระกริ่งรัศมี , พระชัยวัฒน์บุญเพิ่มพูน” ซึ่งจัดสร้างโดย มูลนิธิรัศมีแห่งธรรม ต.ริมใต้ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

• ให้เช่าโชว์รูมรถยนต์ (เดิมเป็นโชว์รูม SUBARU VIBHAVADI) ขนาด 243 ตรว. พร้อมสิ่งปลูกสร้าง 6 อาคาร ติดถนนวิภาวดีรังสิต เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร

• Zensora Mellow Me เปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่าย Mellow Me ในเครือทายาทแป้งเย็นตรางู ❌ไม่ต้องสต็อก ❌ไม่ต้องจมทุน ❌ไม่ต้องแพ็กเอง ❌ไม่ต้องส่งเอง ❌ไม่มีขั้นต่ำ

RELATED STORIESเทศกาลงานวัดช่วยชาติ
ขอเชิญร่วมงานเทศกาลงานวัดออนไลน์ช่วยชาติ ณ เว็บไซต์ธรรมะไทย (www.dhammathai.org/templefair/)
ติดต่อเรา

แจ้งปัญหาการลงประกาศ
คลิกที่นี่
E-mail:
templefairmarket@gmail.com

จีรัง กรุ๊ป


 ธรรมะไทย