ขอเชิญร่วมทำบุญสร้างอุโบสถ

 kamol.r  

ด้วยวัดวิจิตรังสิตาราม(บ้านห้วยซุง) หมู่ 4 ตำบลบ้านเชี่ยน อำเภอหันคา จังหวัดชัยนาท มีความประสงค์จะจัดสร้างอุโบสถ เพราะวัดไม่มีโบสถในกรประกอบพิธีทำสังฆกรรม และได้สร้างวัดมานานกว่า 60 ปีแล้ว เนื่องจากขาดทุนทรัพย์ เพื่อเป็นการส่งเสริมพระพุทธศาสนาให้คงอยู่ต่อไป วัดจึงขอบอกบุญมายังท่านและบุคคลที่รู้จัดเพื่อขอความอนุเคราะห์ในการร่วมทำบุญสบทบทุนสร้างอุโบสถ โดยสามารถบริจาคได้ที่วัดโดยตรง หรือที่พระครูโสภณสีลวัตร วัดพระงาม อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม โทร. 034-243-131 หรือโอนเงินบริจาคเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทยจำกัด สาขาหันคา จังหวัดชัยนาท ชื่อบัญชี วัดวิจิตรรังสิตาราม (อุโบสถ) เลขที่บัญชี 107-0-05639-1 และสำหรับทุกท่านที่ต้องการใบอนุโมทนาบัตร ขอให้ส่งสำเนาเงินโอนมาที่ kamol.r@labour.go.th ซึ่งกระผมจะส่งใบอนุโมทนาบัตรไปให้
การประชาสัมพันธ์นี้เป็นการดำเนินการของผมนายกมล ริ้วทองชุ่ม ตำแหน่งเจ้าพนักงานแรงงาน ชำนาญงาน สำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดสมุทรปราการแต่เพียงผู้เดียว ท่านพระครูโสภณสีลวัตรในฐานะผู้ดำเนินการก่อสร้างไม่ได้เกี่ยวข้อง หากมีข้อสงสัยสอบถามได้ที่วัดพระงาม หรือผมได้ ที่เบอร์โทร 081-2517580 ขอบคุณครับ และหากท่านใดต้องการจะจัดทำบุญทอดกฐินหรือทอดผ้าป่าสามัคคีโปรดติดต่อท่านพระครูโดยตรง ขอบคุณครับ

ขอรบกวนท่านที่เข้าอ่านกระทู้ด้วยครับ ในการร่วมโพสข้อความอะไรก็ได้ครับ เพื่อให้กระทู้ไม่หายไปและเป็นการช่วยสืบสานให้พระพุทธศาสนาอยู่ยั่งยืนต่อไป ขอขอบคุณมากๆครับ  https://cdn.jsdelivr.net/gh/tatikers/san/dhamma.js">   


3,973


Ralated Story
จีรัง กรุ๊ป    

 ธรรมะไทย