ขอเชิญร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพถวายเครื่องสูบน้ำ สำนักปฏิบัติธรรมแพร่ธรรมจักร

 phraedhammajak  

ขอเชิญร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพถวายเครื่องสูบน้ำ 1 เครื่อง ราคา 11,900 บาท
สำนักปฏิบัติธรรมแพร่ธรรมจักร เลขที่ 1 บ้านน้ำพุ หมู่ที่ 3 ต.บ้านกวาง อ.สูงเม่น จ.แพร่ โทร 089 2137759
เนื่องจากเครื่องสูบน้ำที่ใช้สูบน้ำจากแท้งค์น้ำที่เก็บไว้ไหล่เขาขึ้นมาใช้บนสำนัก ใช้ ตามกุฏิห้องพักเกิดเสีย ซ่อมแล้วซ่อมอีก ก็ยังไม่ดี ทางสำนักจึงอยากจะเปลี่ยนเครื่องใหม่ที่ดีแต่ด้วยปัจจัยต้องมีค่าใช้จ่ายด้านอื่น ๆ จึงอยากจะประกาศข่าวบุญด่วน บุญน้ำไหล แจ้งข่าวบุญให้กับญาติโยมผู้มีจิตศรัทธา อยากได้บุญช่วยพระเณร และผู้ปฏิบัติธรรมได้สะดวกเรื่องน้ำใช้ จึงขอประกาศรับเจ้าภาพถวายเครื่องสูบน้ำ ปั้มน้ำ ราคาประมาณ 12,500 บาท เพื่อจะได้ปรับปรุงระบบจ่ายน้ำใช้ภายในสำนักปฏิบัติธรรมได้สะดวก เวลาเครื่องเสีย พระเณรต้องวิ่งขึ้นวิ่งลง ขึ้นเขาลงเขาไปดู

อนุโมทนาท่านผู้มีจิตศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพถวายเครื่องสูบน้ำ ปั้มน้ำอัตโนมัติ เพื่อสูบน้ำจากไหลเขาขึ้นไปให้พระเณร ผู้ปฏิบัติธรรมได้ใช้บนเขาได้สะดวก เครื่องสูบน้ำจำนวน 1 เครื่อง ราคา ประมาณ ราคา 11,900 บาท ติดต่อสอบถามได้ที่ พระอาจารย์กฤษกร กิตติปญโญ สำนักปฏิบัติธรรมแพร่ธรรมจักร สำนักสงฆ์แพร่ธรรมจักร เลขที่ 1 บ้านน้ำพุ หมู่ที่ 3 ต.บ้านกวาง อ.สูงเม่น จ.แพร่ โทร 089 2137759
หรือที่ เลขบัญชี 014-8-83145-9 ชื่อบัญชี โครงการบุญสำนักปฏิบัติธรรมแพร่ธรรมจักร ประเภทบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกสิกรไทย สาขา สูงเม่น

หรือที่เลขที่บัญชี 981-0-52153-7 ชื่อบัญชี พระกฤษกร กิตติปญโญ ประเภทบัญชี : ออมทรัพย์ ธนาคารกรุงไทย สาขาสูงเม่น


• สำคัญที่จิต

• อภัยทาน

• "ริษยาพาโลกให้ฉิบหาย" (สมเด็จพระสังฆราชเจ้า)

• สอนลูกมองโลก

• ฆ่าตัวตาย ทำไมถึงบาป ?
Ralated Storyจีรัง กรุ๊ป    

 ธรรมะไทย