Give Blood Save Life อมรกรุ๊ป ชวนบริจาคโลหิต ต่อลมหายใจผู้ป่วยทั่วประเทศ
			
			
				
				
				
				
				
				
				
				
					อมรกรุ๊ป ผู้ดำเนินธุรกิจยานยนต์ และบริการหลังการขายครบวงจรที่ได้มาตรฐาน  ร่วมกับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย จัดกิจกรรม “บริจาคโลหิต” ครั้งที่ 102 ในโครงการ “หนึ่งคนให้หลายคนรับ ให้โอกาสตัวเอง=ให้โอกาสผู้ป่วย  ก้าวสู่ปีที่ 50 ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย”  ซึ่งเป็นโครงการหลักในปี 2562 ที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ ใช้ในการรณรงค์การจัดหาโลหิตทั่วประเทศ  
โดยกิจกรรมจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2562 เวลา 11:00-15:00 น. ณ ลานด้านหน้าโชว์รูม บริษัทเบนซ์อมรรัชดา จำกัด ซ.รัชดาภิเษก 42 ถ.รัชดาภิเษก 
จึงใคร่ขอเชิญชวนผู้บริหาร พนักงานบริษัทในเครือฯ  บริษัทใกล้เคียง และบุคคลทั่วไป มาร่วมกันทำความดีตอบแทนสังคมด้วยการบริจาคโลหิตต่อลมหายใจให้ผู้ป่วยทั่วประเทศ ตามวันและเวลาดังกล่าว                                                                                                                                                        
สำหรับกิจกรรม “บริจาคโลหิต” จัดขึ้นเป็นประจำทุก 3 เดือน โดยยอดบริจาคโลหิตครั้งที่ผ่านมา เมื่อวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2562(ครั้งที่ 101) ได้จำนวนโลหิต 18,050 ซีซี. จนถึงปัจจุบัน อมรกรุ๊ป สามารถจัดหาโลหิตให้สภากาชาดไทย  รวมแล้วกว่า 2,320,050 ซีซี. 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกลูกค้าสัมพันธ์  บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด  โทร 02-939- 0055 ต่อ 201