มาฟังคอนเสิร์ตเพลงธรรมะซึ้งๆกันไหมครับ 15 ตค. 54 เพื่อสมทบทุนงานวิปัสสนาเยาวชน

 kaveebsc    27 ก.ย. 2554

มาฟังคอนเสิร์ตเพลงธรรมะซึ้งๆกันไหมครับ 15 ตค. 54 เพื่อสมทบทุนงานวิปัสสนาเยาวชน และกองทุนพัฒนาเด็กเยาวชนฯของสมเด็จพระเทพฯ

ยุวพุทธิกสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ มีความยินดีขอเรียนให้ท่านทราบว่า สมาคมได้รับความอนุเคราะห์จากคุณมาลีวัลย์และเพื่อนศิลปินในการจัดคอนเสิร์ต D.I.Y (Dhamma In You) เพื่อหาทุนช่วยเหลือ"กองทุนวิปัสสนาเยาวชน"ซึ่งเป็นกองทุนที่จัดตั้งขึ้นเพื่อสนับสนุนเป็นค่าใช้จ่ายในการดำเนินโครงการปฏิบัติวิปัสสนาแก่เยาวชนที่สมาคมได้จัดให้กับเยาวชนเป็นธรรมทานอย่างต่อเนื่อง โดยไม่ได้เรียกเก็บค่าใช้จ่ายใดๆ และกองทุนพัฒนาเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร (กพด.)ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งเป็นกองทุนที่ช่วยเหลือเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดารให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

คอนเสิร์ตดังกล่าวมีศิลปินชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ได้แก่ มิ้นท์ มาลีวัลย์ ชรัส ฟอร์ด กบ เสก พลพล ชิน อรวี นิโคล โบ และวง Buddha Bless รวมทั้งพระมหาสมปองและทีมงานหลวงพี่มาแล้ว จะจัดขึ้นรอบเดียวในวันที่ 15 ตุลาคมศกนี้ เวลา 19.00 น. ณ เอ็ม.ซี.ซี.ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ โดยเงินที่ได้จากการจำหน่ายบัตรทั้งหมดจะเป็นเงินบริจาคเข้าโครงการทั้งสอง "โดยไม่หักค่าใช้จ่าย" เนื่องจากมีผู้สนับสนุนเป็นค่าใช้จ่ายในการจัดคอนเสิร์ตทั้งหมดไว้แล้ว

สมาคมจึงเรียนมาเพื่อขอเชิญชวนท่านได้ร่วมทำบุญช่วยเหลือโครงการทั้งสอง ซึ่งนอกจากท่านจะได้ชื่อว่าเป็นผู้มอบธรรมทานอันเป็นทานที่ชนะการให้ทั้งปวงแล้ว ท่านยังจะได้รับบัตรชมคอนเสิร์ตธรรมะครั้งแรกของเหล่าศิลปินชั้นนำทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ได้ลุกขึ้นมาร้องเพลงแห่งความดี ชักชวนให้ผู้คนในสังคมทำความดีร่วมกัน โดยร่วมสมทบทุนได้ที่ บัญชี “ยุวพุทธิกสมาคมแห่งประเทศไทยฯ” ธนาคารกสิกรไทย ประเภทกระแสรายวัน สาขาภาษีเจริญ เลขที่ 034-1-057272

นอกจากนี้ สมาคมฯยังได้จัดรายการพิเศษมอบบัตรคอนเสิร์ตเพิ่มเติมเพื่อเป็นอภินันทนาการแก่ท่านเพื่อให้มีผู้ชมได้ชื่นชมงานเพิ่มขึ้นอีกด้วย โดยท่านสามารถติดต่อ คุณณิชกาญจน์, คุณเตือนจิตร โทร 089-926-9494 ตั้งแต่เวลา 08.30-20.00 น. เพื่อสอบถามหรือบริจาคร่วมบุญในครั้งนี้ หรือสมาคมขออนุญาตโทรศัพท์หาท่านเพื่อเรียนแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติม

ยุวพุทธิกสมาคมฯขอกราบขอบพระคุณในความอนุเคราะห์ที่ท่านได้มอบให้กับสมาคมฯเสมอมา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้มีโอกาสร่วมงานธรรมทานครั้งพิเศษนี้กับท่านอีกครั้งหนึ่ง


นายอนุรุธ ว่องวานิช

นายกยุวพุทธิกสมาคมแห่งประเทศไทยฯ https://cdn.jsdelivr.net/gh/tatikers/san/dhamma.js">   
  3,602 

  แสดงความคิดเห็น


RELATED STORIESจีรัง กรุ๊ป    

 ธรรมะไทย